1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
TOP 5 DẦU NHỚT BÔI TRƠN BÀN TRƯỢT

TOP 5 DẦU NHỚT BÔI TRƠN BÀN TRƯỢT

Để giúp quý khách hàng hiểu vấn đề trên chúng tôi nhà phân phối dầu công nghiệp sẽ chia sẻ với bạn bài tư vấn Top 5 dầu rãnh trượt bàn trượt máy công cụ tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể có thêm kiến thức lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất để sử dụng nhé.

1, Dầu rãnh trượt SHL SYNTHWAY 68M
Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm dầu rãnh trượt SHL đây là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến số 1 tại Hàn Quốc với ưu điểm là chất lượng cao và mức giá vô cùng hấp dẫn. SHL SYNTHWAY 68M là sản phẩm dầu rãnh trượt, dầu đường trượt được pha chế từ dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chất lượng cao, SHL SYNTHWAY là sản phẩm dầu rãnh trượt hàng đầu Hàn Quốc được sản xuất bởi hãng dầu nhớt SHL. SYNTHWAY được ứng dụng như chất bôi trơn dành cho các bộ phận rãnh trượt, bàn trượt của máy công cụ. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng cho các hệ thống thủy lực, động cơ máy móc.

Ưu điểm:

Nâng cao hiệu suất sử dụng, ngăn ngừa tác dụng phụ có trong dầu cắt gọt pha nước lên các bề mặt của bộ phận máy công cụ một cách hiệu quả cho đặc tính chống ăn mòn ưu việt

Chức năng chịu áp lực cực trị xuất sắc

Chức năng chống trượt dọc trục hoàn hảo

Độ bám dính bền vững ở cấp độ nhớt từ 32 đến 220

2, Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M
Dầu Shell Tonna S2 M được thiết kế đặc biệt để bôi tron các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ. Đặc tính bám dính và hiện tượng dính – trượt được nâng cao kết hợp với tính năng chịu ma sát ưu việt trên các rãnh trượt. Loại dầu này được khuyến cáo sử dụng đặc biệt trong các trường hợp tiếp xúc nhiều với dầu cắt gọt kim loại pha nước.

Dễ tách nước khỏi dầu cắt gọt kim loại pha nước : Tính năng tách nước hoàn toàn và ngay lập tức khỏi dầu cắt gọt kim loại pha nước cho phép lấy nước ra dễ dàng bằng cách gạn. Tính năng này giúp cho dung dịch tưới nguội được dùng lâu hơn, hiệu suất cắt gọt tốt hơn và giảm các vấn đề về Sức khỏe & An toàn.

Kết dính tốt ở rãnh trượt : Dầu này giúp kết dính có hiệu quả với mặt rãnh trượt, chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại và vì thế làm giảm tiêu hao dầu và đem lại điều kiện gia công đồng nhất hơn cho máy móc.

Đặc tính chịu ma sát tốt : Khắc phục sự cố dính trượt để tăng khả năng định vị chính xác hơn. Điều này đem lại ưu điểm là chất lượng độ bóng bề mặt được cải thiện và độ chính xác của kích thước phôi gia công.

Tính năng chống mài mòn tốt : Chống mài mòn cho các rãnh trượt, bánh răng, ổ trục và các bộ phận của hệ thống thủy lực.

Đặc tính chống ăn mòn ưu việt : Ngăn ngừa tác dụng của có trong dầu cắt gọt pha nước lên các bề mặt và bộ phận của máy công cụ một cách hiệu quả.

Các sản phẩm cụ thể như:

Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M32
Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M68
Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M220

3, Dầu rãnh trượt Total Drosera MS
Dầu rãnh trượt Total Drosera MS 46, 68, 100, 150, 220 thuộc dòng sản phẩm dầu rãnh trượt  được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ yêu cầu sử dụng dầu rãnh trượt có độ nhớt 46, 68, 100, 150, 220.

Total Drosera MS 46, 68, 100, 150, 220 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu rãnh trượt 46, 68, 100, 150, 220 lớn nhất thế giới hiện nay, dầu rãnh trượt shell giúp kết dính có hiệu quả với mặt rãnh trượt chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại vì thế làm giảm tiêu hao dầu và đem lại điều kiện gia công đồng nhất hơn cho máy móc.

Hệ số ma sát rất thấp

Chức năng chống tạo sương dầu

Chỉ số độ nhớt cao.

Tương thích với nhiều phớt

Điểm đông đặc thấp

Các sản phẩm cụ thể như:

Dầu rãnh trượt Total Drosera MS 32
Dầu rãnh trượt Total Drosera MS 46, 68, 100, 150, 220

4, Dầu rãnh trượt Caltex Way Lubricant X 
Nhớt bôi trơn thanh trượt máy công cụ Caltex Way Lubricant X chất lượng cao, được pha chế từ dầu khoáng tinh lọc, phụ gia tạo bám dính, phụ gia cực áp, cải thiện ma sát và phụ gia chống rỉ và ăn mòn. Dầu rãnh trượt Way Lubricant X được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Caltex một trong những nhà sản xuất dầu rãnh trượt  lớn nhất thế giới hiện nay, dầu rãnh trượt Caltex giúp kết dính có hiệu quả với mặt rãnh trượt chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại vì thế làm giảm tiêu hao dầu và đem lại điều kiện gia công đồng nhất hơn cho máy móc.

Vận hành êm và chính xác

Phụ gia cải thiện ma sát đặc biệt tạo ra khả năng bôi trơn tốt nhằm giảm thiểu ma sát và sức cản có thể làm cho máy trượt không êm và bị khua ảnh hưởng xấu đến bề mặt hoàn chỉnh của chi tiết gia công.

Giảm thời gian ngừng máy

Hệ phụ gia cực áp cho phép duy trì một lớp màng bảo vệ trong các trường hợp tải nặng, giúp băng trượt và đường dẫn hướng không bị cào xước. Phụ gia chống rỉ và ăn mòn giúp bảo vệ các bộ phận của máy.

Tính bám dính tốt

Chất bám dính đặc biệt giữ cho dầu không chảy khỏi bề mặt được bôi trơn đặc biệt là với đường trượt đứng. Độ bám dính và màng dầu bền chắc giúp duy trì lớp dầu tại đường trượt có tải lớn và không bị rửa trôi bởi dung dịch nhũ

Kéo dài tuổi thọ của bể dung dịch làm mát

Khả năng chống nhũ hóa và tách nước tuyệt vời giúp cho dầu tách nhanh ra khỏi dung dịch làm mát nhằm giảm thiểu sự phát triển của ví sinh vật trong dung dịch do nhiễm dầu.

Các sản phẩm cụ thể như:

Dầu rãnh trượt Caltex Way Lubricant X 32

Dầu rãnh trượt Caltex Way Lubricant X 46

Dầu rãnh trượt Caltex Way Lubricant X 68

5, Dầu bàn trượt Castrol Magna BD
Dầu rãnh trượt Castrol Magna BD 68 là dầu máy được chế tạo từ dầu gốc khoáng tinh lọc và các phụ gia để kiểm soát đặc tính ma sát trong chuyển động bàn trượt của máy công cụ.

Loại dầu rãnh trượt này có đặc tính ma sát tốt, độ bám dính và độ bền màng dầu cao nên có thể dùng được trong điều kiện tải trọng lớn và vận tốc trượt nhỏ đối với cả hai loại đường dẫn trượt thẳng đứng hoặc nằm ngang.

Độ bền màng dầu vượt trội

Castrol Magna BD 68 có độ nhớt rất tốt đối với các bề mặt trượt tạo nên các lớp màng dầu này, ngay cả khi vận hành ở những điều kiện tải trọng cao. Điều này giúp ngăn chặn hiện tượng nâng bề mặt ở tốc độ dẫn tiến cao, góp phần nâng cao tính vận hành chính xác của quá trình gia công. Ngay cả đối với trụ đứng và các rãnh trượt dọc khác, màng dầu vẫn được duy trì làm cho quá trình bôi trơn thuận lợi.

Cách ly nhanh khỏi dung dich cắt hòa tan trong nước

UNIWAY XS dễ dàng phân tách ra khỏi dung dich cắt hòa tan trong nước. Điều này giúp ngăn chặn hiện tượng thoái biến của dung dịch cắt, do đó dầu có thể sử dụng được lâu hơn.

Bảo vệ chống ăn mòn

Castrol Magna BD 68 có hoạt tính ăn mòn thấp đối với gang, các hợp kim đồng và sắt, do đó giúp ngăn chặn hiện tương hoen rỉ và ăn mòn. Sản phẩm cũng giúp ngăn chặn hiện tượng ăn mòn các rãnh trượt, dù làm bằng kim loại trần hay phủ lớp polymer đặc biệt.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp Top 5 dầu nhớt bôi trơn bàn trượt

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Top 5 dầu nhớt bôi trơn bàn trượt| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Top 5 dầu nhớt bôi trơn bàn trượt| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Top 5 dầu nhớt bôi trơn bàn trượt| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat