1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
MỠ CHỊU NHIỆT AZMOL

Mỡ chịu nhiệt Azmol 

Mỡ chịu nhiệt Azmol Cerana 2 là mỡ hiệu suất cao, chịu nước, nhiệt độ cao với kéo dài tuổi thọ trên cơ sở phức hợp sulfonat canxi. Azmol Cerana 2 được thiết kế để sử dụng trong thiết bị của ngành luyện kim (vòng bi đóng, máy ép). Nó được sử dụng trong máy xây dựng, ô tô và hàng hải trong điều kiện nhiệt độ cao, sự hiện diện của độ ẩm, tải trọng va đập và khoảng thời gian thay đổi tăng lên. Chứa một chức năng chất làm đặc, các thành phần của chúng hoạt động như các yếu tố chống mài mòn và ma sát. Bản chất của chất làm đặc làm tăng tuổi thọ của chất bôi trơn do tăng độ bền của màng bôi trơn.

Ưu điểm của Azmol Cerana 2:
Chống rỉ độc đáo (chất làm đặc tự nhiên Calcium Sulfonate)
Làm việc dưới áp lực cực cao và chống mài mòn (thành phần chất làm đặc tự nhiên – canxit)
Khả năng chống rửa trôi nước tuyệt vời (hoạt động khi tiếp xúc với độ ẩm)
Tăng độ ổn định cơ học (hoạt động dưới rung động)
Khả năng chịu lực cao (đặc tính chịu cực áp của chất làm đặc mang lại khả năng chịu tải trọng lớn và xung kích mà không phá hủy màng dầu);
Khả năng chịu nhiệt, oxy hóa và cấu trúc tuyệt vời (vòng bi hoạt động ổn định ở nhiệt độ cao).
Ứng dụng của Azmol Cerana 2:
Được thiết kế để sử dụng trong các thiết bị của ngành công nghiệp luyện kim (vòng bi kín, máy ép)
Được sử dụng trong xây dựng, ô tô và kỹ thuật hàng hải trong điều kiện nhiệt độ cao, tải trọng va đập và khoảng thời gian thay thế kéo dài

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Mỡ chịu nhiệt Azmol

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Mỡ chịu nhiệt Azmol | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Mỡ chịu nhiệt Azmol | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Mỡ chịu nhiệt Azmol | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399