1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CÔNG NGHIỆP

MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CÔNG NGHIỆP 

Để chọn được địa chỉ mua mỡ chịu nhiệt có chất lượng tốt đảm bảo bạn cần chú ý đến một số yếu tố dưới đây. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp mỡ bôi trơn có chất lượng tốt nhất.

Nguồn gốc sản xuất mỡ chịu nhiệt

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới sản xuất mỡ chịu nhiệt: Castrol, Caltex, Shell, Mobil… Đây đều là những hãng sản xuất mỡ bôi trơn nổi tiếng trên thế giới. chính vì vậy bạn cần lựa chọn được hãng dầu có độ uy tín cao được nhiều khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng và sử dụng. Dưới đây là một số loại mỡ chịu nhiệt được nhiều người lựa chọn sử dụng bôi trơn cho động cơ thiết bị máy móc của mình:

  • Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1, 2, 3
  • Mỡ bôi trơn Castrol Multipupose Grease
  • Mỡ bôi trơn CHASSIS GREASE
  • Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V220-3
  • Mỡ bôi trơn Total Multis EP 0A, 1A, 2A, 3A

Khả năng bôi trơn khả năng chịu nhiệt của mỡ bôi trơn
Khi bạn chọn mua một sản phẩm mỡ chịu nhiệt bạn cần chú ý đến khả năng bôi trơn, khả năng chịu nhiệt của loại mỡ chịu nhiệt mà bạn quyết định mua. Có nhiều loại mỡ chịu nhiệt khác nhau, mỗi một loại mỡ đều có những chức năng riêng do có nhiều cơ sở sản xuất dầu mỡ nên khả năng bôi trơn của mỡ cũng khác nhau. Chính vì vậy, khi bạn quyết định chọn mua một loại mỡ chịu nhiệt nào đó bạn cần xem xét đến vị trí cần bôi trơn cho động cơ thiết bị máy móc có chịu cực áp không, nhiệt độ làm việc là bao nhiêu để có thể mua được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giá thành hợp lý nhất. Với những sản phẩm mỡ công nghiệp như mỡ chịu nhiệt thì thành phần phụ gia và chất làm đặc đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng của mỡ. Từ đó bạn nên lựa chọn loại mỡ chịu nhiệt phù hợp với động cơ máy móc. Tránh mua phải những hàng giả hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ gây tốn kém chi phí cho bạn.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp Mỡ chịu nhiệt công nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CÔNG NGHIỆP | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CÔNG NGHIỆP | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CÔNG NGHIỆP | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399