1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
ĐỘNG CƠ CASTROL

ĐỘNG CƠ CASTROL

 Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi chưa biết nên chọn loại dầu động cơ Castrol nào. Để trả lời được câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những đặc điểm chung của dầu động cơ Castrol CRB 15W40 và dầu động cơ Castrol CRB 20W50

Cả hai loại dầu này đều được sản xuất từ hãng dầu nhớt Castrol. Đây là hãng dầu nhớt nổi tiếng, có vị trí cao trên thị trường.
Đều là sản phẩm dầu động cơ đa cấp.
Được pha chế theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc và một số chất phụ gia đa chức năng chống mài mòn, chống oxi hóa giúp làm sạch động cơ, chống ăn mòn hiệu quả và kéo dài tuổi thọ động cơ.
Ưu điểm tuyệt vời của hai loại dầu động cơ Castrol: Bảo vệ tốt động cơ. Chống lại các tác nhân gây mài mòn do muội than và mài mòn ở nhiệt độ cao. Giảm tích tụ cặn trong động cơ, khả năng chống mài mòn tuyệt hảo.Tăng tuổi thọ động cơ. Giữ sạch động cơ, ngăn ngừa cặn bùn tích tụ trong động cơ. Có tính oxi hóa mạnh giúp nhiệt độ dầu ổn định.
Được ứng dụng trong nhiều thiết bị máy móc (Máy phát điện, máy xây dựng, máy cẩu, lu.); ..Các phương tiện vận tải đường bộ, máy thi công cơ giới, các loại máy kéo nông nghiệp…Điểm khác nhau giữa dầu động cơ Castrol CRB 15W40 và dầu động cơ Castrol CRB 20W50

Dầu động cơ Castrol CRB 15W40: Là loại dầu động cơ có cấp độ nhớt là 15W- 40. Có độ nhớt là 40, nhiệt độ tối ưu khi máy khởi động là -15 độ C. Đây là mức nhiệt lý tưởng để máy khởi động.

Dầu động cơ Castrol CRB 20W50: Dầu động cơ là loại dầu có cấp độ nhớt là 20W-50. Có độ nhớt là 50, nhiệt độ tối ưu khi máy khởi động là -10 độ C.

Qua hai điểm khác nhau ở trên chúng ta có thể thấy rõ:

Cả hai loại dầu động cơ này đều vừa bảo đảm độ nhớt phù hợp để bôi trơn tốt động cơ ở nhiệt độ cao vừa bảo đảm nhớt không quá đặc ở nhiệt độ thấp nhằm giúp động cơ dễ khởi động và vận hành.

Nhưng dầu động cơ Castrol CRB 20W50 có độ nhớt đặc và khả năng bôi trơn tốt hơn dầu động cơ Castrol CRB 15W40. Và dầu động cơ Castrol CRB 20W50 có nhiệt độ khởi động nhỏ hơn (-10 độ C) nên biên độ nhiệt cao hơn giúp xe khởi động dễ dàng.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu động cơ Castrol

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu động cơ Castrol | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu động cơ Castrol | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu động cơ Castrol | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399