1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT WOFL Ở BÌNH DƯƠNG

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT WOFL Ở BÌNH DƯƠNG

Như vậy các bạn có thể thấy dầu thủy lực đóng vai trò rất quan trọng và quyết định đến hiệu suất và tuổi thọ của máy móc thiết bị.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết và chú ý thay dầu thủy lực định kỳ để máy móc hoạt động tốt, thậm chí có người còn để nhớt chuyển màu đen xi, khi đó dầu nhớt đã hết sạch phụ gia, quá trình oxi hóa đã làm mất hết các tác dụng của dầu thủy lực, khiến nhớt két lại trong hệ thống thủy lực. Không thay dầu thủy lực theo định kỳ còn có nhiều tác hại khác mà ta có thể cảm nhận rõ.

Gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy:

Sau một thời gian sử dụng dài sử dụng, dầu thủy lực sẽ bị biến chất do ô-xi hóa, bị lẫn các tạp chất (hơi ẩm, bụi đất, mạt kim loại, các chất ăn mòn) và các phụ gia bị tiêu hao, nên các tác dụng chính của dầu thủy lực sẽ suy giảm rất nhiều. Do đó, hệ thống thủy lực sẽ bị mài mòn nhiều hơn, nóng hơn và hiệu suất hoạt động của máy móc sẽ giảm.

Cặn và chất bẩn bám lại trên hệ thống, ống dẫn dầu.

Trong quá trình hoạt động của dầu thủy lực, sẽ có nhiều bụi trong môi trường, cặn các-bon và các chất bẩn bám vào và do hoạt động ở nhiệt độ cao dầu thủy lực sẽ bị biến chất sau đó tích tụ bên trong hệ thống thủy lực, các ống dẫn, bồn chứa dầu. Các chất cặn và chất bẩn này sẽ được dầu nhớt tách ra khỏi bề mặt kim loại trong hệ thống thủy lực, giữ lại trong dầu và được phân tán rất nhỏ để bị giữ lại trong lọc dầu.

Việc kéo dài thời gian thay nhớt sẽ làm lượng dầu nhớt bị tiêu hao, dầu không còn đủ khả năng tẩy rửa, làm sạch, truyền tải năng lượng và phân tán  các cặn và chất bẩn. Vì vậy, các chất cặn và chất bẩn sẽ bám vào các bề mặt hệ thống làm cho hệ thống thủy lực bị bẩn, gây ra mài mòn máy móc rất nhanh và còn có thể làm tắc nghẽn các đường dẫn nhớt trong hệ thống dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng cho máy móc. Trường hợp tệ hơn là để dầu máy cạn mới thay thì rất nhiều cặn bẩn sẽ quánh lại dưới dạng keo và bám chặt vào chi tiết máy rất khó làm sạch.

Giảm tuổi thọ hệ thống thủy lực, máy móc

Bỏ qua việc thay dầu thủy lực và tiếp tục sử dụng nhớt cũ sẽ khiến hệ thống hoạt động không hiệu quả, mài mòn nhanh, các cặn bẩn sẽ làm xước và hỏng chi tiết quan trọng của hệ thống thủy lực. Trường hợp để đến mức cạn dầu thủy lực thì việc bổ máy để sửa lại hoàn toàn, thậm chí là thay toàn bộ hệ thống thủy lực mới là bắt buộc.

Tóm lại, việc kéo dài thời gian thay dầu thủy lực, thay vì được lợi từ việc tiết kiệm chi phí nhỏ cho dầu thủy lực sẽ gây ra thiệt hại lớn hơn về chi phí sửa chữa máy móc cho những người không biết quan tâm và bảo dưỡng máy móc thiết bị.

Quý công ty đang cần một địa chỉ phân phối dầu nhớt Wofl ở Bình Dương

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Địa chỉ phân phối dầu nhớt Wofl ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Địa chỉ phân phối dầu nhớt Wofl ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Địa chỉ phân phối dầu nhớt Wofl ở Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399