1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU TRUYỀN NHIỆT LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI DẦU TRUYỀN NHIỆT NÀO PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Dầu thủy lực Castrol chính hãng giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu truyền nhiệt đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Đây là loại dầu không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện nay. Vậy cụ thể dầu truyền nhiệt là gì? Có những loại dầu truyền nhiệt nào phổ biến hiện nay? Chúng ta cùng với Việt Nhất tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dầu truyền nhiệt là gì?

Nếu bạn đang thắc mắc dầu truyền nhiệt là gì thì đây là loại dầu được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như may mặc, giấy, dày da, xi măng, gỗ, thép… Dầu truyền nhiệt có nhiều tên gọi khác nhau như dầu tải nhiệt, dầu bảo ôn… và nó có tên tiếng anh là heat transfer oil.

Dầu truyền nhiệt là một loại chất lòng được pha chế từ 85% dầu gốc cao cấp và 15% từ hệ thống phụ gia chuyên dụng cho hệ thống truyền tải nhiệt chất lượng khác. Sản phẩm có khả năng truyền nhiệt, bền nhiệt cao, chỉ số độ nhớt cao, điểm chớp cháy cao giúp cho hệ thống truyền nhiệt hoặc thiết bị trao đổi nhiệt hoạt động đúng yêu cầu về nhiệt độ cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống.

Những loại dầu truyền nhiệt nào phổ biến hiện nay
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu truyền nhiệt đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm loại dầu truyền nhiệt chất lượng và được nhiều người ưa dùng thì không nên bỏ qua các thương hiệu dưới đây.

1. Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5
Castrol là thương hiệu dầu nhớt lớn nhất và được nhiều người ưa chuộng nhất thế giới. Riêng dòng sản phẩm Dầu truyền nhiệt castrol perfecto HT 5 được sử dụng rất nhiều tại các ngành công nghiệp như giấy, nhựa, may mặc…. Sản phẩm này được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc bằng dung môi và có chỉ số dầu nhớt cao. Dầu có tính chất bền nhiệt cũng như bền oxi hóa cực cao.

Ưu điểm tuyệt vời của dầu truyền nhiệt gốc khoáng này là có áp suất hơi thất và độ bền nhiệt cao, dung nhiệt riêng lớn cũng như tính dẫn nhiệt cao. Ngoài ra sản phẩm castrol perfecto HT5 được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống gia nhiệt không chịu cao áp. Sản phẩm tuần hoàn theo chu trình khép kín và sản phẩm có nhiệt độ làm việc lên đến 320 độ C.

2. Dầu truyền nhiệt SHL Syn therm
Dầu truyền nhiệt SHL Syntherm là sản phẩm đến từ thương hiệu dầu nhớt công nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm mang trong mình rất nhiều ưu điểm nổi bật như nhiệt độ tự bốc cháy cao hơn so với các loại sản phẩm khác. Độ oxi hóa ổn định hơn, độ hòa tan tốt và giúp bảo vệ các vật liệu kim loại màu nhờ có chất chống ăn mòn. Ngoài ra chúng ta có thể trộn dầu SHL Syntherm với các dầu truyền nhiệt loại dầu khoáng tổng hợp khác để sử dụng.

3. Dầu truyền nhiệt PV Thermia K500
PV oil là thương hiệu dầu nhớt công nghiệp khá thông dụng và được nhiều khách hàng Việt Nam sử dụng. Dầu truyền nhiệt PV Thermia K500 là loại dầu được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như chế biến, xây dựng…

Dầu truyền nhiệt PV Thermia K500 sở hữu độ bền nhiệt và điểm chớp cháy cao. Vì vậy dầu có thể truyền nhiệt cho các thiết bị ở độ cao liên tục với nhiệt độ tối đa lên đến 340 °C. Ngoài ra dầu truyền nhiệt của thương hiệu PV còn có khả năng chống mài mòn cực tốt giúp bảo vệ các thiết bị kim loại tuyệt vời.

Qua bài viết này hy vọng quý khách hàng đã trả lời được cho mình câu hỏi dầu truyền nhiệt là gì ? Ngoài ra mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm dầu truyền nhiệt tốt nhất cho quá trình hoạt động của hệ thống máy móc của công ty.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu thủy lực Castrol chính hãng giá rẻ | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu thủy lực Castrol chính hãng giá rẻ | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu thủy lực Castrol chính hãng giá rẻ | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat