1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU TÔI KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Dầu tôi kim loại công nghiệp Bình Dương

1, Dầu tôi kim loại là gì?
Dầu tôi kim loại hay còn gọi là dầu tôi thép hoặc dầu nhiệt luyện được sử dụng trong quá trình tôi thép, tôi thép carbon trung bình và thép hợp kim thấp, tôi các loại thép “khó” nhiệt luyện. Dầu tôi kim loại được được pha chế bởi dầu gốc khoáng parafin tinh chế bằng dung môi, kết hợp với các chất làm nguội gia tốc, các phụ gia cải thiện bề mặt tôi và kháng ô xy hóa tuyệt hảo, các phụ gia xử lý bề mặt và các phụ gia chống ô-xi hóa bền nhiệt tạo thành sản phẩm dầu tôi kim loại có tác dụng  bôi trơn và hạ nhiệt hoàn hảo, ổn định, kiểm soát nhiệt độ trong quá trình tôi và làm lạnh nhanh  kim loại cần tôi để làm cứng, trui hay là 1 vài quy trình xử lý nhiệt khác, giúp cho bề mặt chi tiết tôi sáng hơn, không bị bám các chất cặn các-bon. Chức năng chính của Dầu tôi kim loại đó là kiểm soát nhiệt độ và làm lạnh nhanh vật liệu cần tôi.


2, Tôi kim loại là gì?
Tôi là quá trình nhiệt luyện gồm nung nóng hợp kim lên tới nhiệt độ có trạng thái pha nhất định, giữ nhiệt rồi làm nguội đủ nhanh để quá trình khuếch tán không kịp xảy ra, kết quả của tôi nhận được một tổ chức không cân bằng. Tôi là dạng nhiệt luyện rất thông dụng cho các hợp kim có chuyển biến thù hình khi nung nóng và làm nguội hoặc có sự thay đổi độ hoà tan của các nguyên tố ở trạng thái rắn.
Trong ngành khoa học cao phân tử và khoa học vật liệu thì quá trình tôi được thực hiện để duy trì tình trạng cấu trúc vi phân tử khi nung nóng vật liệu ở nhiệt độ thông thường nhằm cải thiện cơ tính theo ý muốn. Ví dụ, làm tăng độ cứng của thép.

3, Các sản phẩm dầu tôi kim loại chất lượng cao:

  • Dầu nhiệt luyện SHL QUENCH 100 B
  • Dầu tôi kim loại APP QW 22, 32, 68
  • Dầu tôi kim loại SP HOT QUENCHO 
  • Dầu tôi kim loại SQ-HP Oil
  • Dầu tôi kim loại Castrol Iloquench 395, 32

4, Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tôi kim loại
Bất kỳ một hình thức nhiệt luyện nào cũng bao gồm bốn yếu tố quan trọng đó là: dầu tôi kim loại, nhiệt độ nung, thời gian giữ nhiệt và tốc độ làm nguội từ nhiệt độ quy định đến nhiệt độ bình thường.

Như vậy, trong nhiệt luyện, khi tôi thép trong dầu có hai vấn đề quan trọng là nhiệt độ và thời gian tôi thép như thế nào. Trong quá trình nhiệt luyện tôi thép bằng nước muối nếu thay đổi nhiệt độ và thời gian thì cơ lý tính của chi tiết sẽ thay đổi rất nhiều. Ngoài ra còn phải kể đến tốc độ nung nóng, tốc độ làm nguội. Vì vậy chế độ nhiệt luyện nào cũng bao gồm các thông số sau:

– Dầu tôi cũng là yếu tố vô cùng quan trọng  giúp chi tiết tôi sáng hơn, không bị bám các hạt cặn carbon .

– Nhiệt độ nung nung: là nhiệt độ cao nhất phải đạt đến khi nung nóng.

– Thời gian giữ nhiệt tgn là thời gian cần thiết để duy trì kim loại ở nhiệt độ nung.

– Tốc độ nguội vnguội là độ giảm của nhiệt độ theo thời gian sau thời gian giữ nhiệt, tính ra 0C/s.

– Tốc độ nung nóng.

– Tôi thép bằng gì

  • Cách tôi thép bằng dầu
  • Cách tôi thép thủ công
  • Cách tôi sắt cho cứng

Lựa chọn dầu tôi kim loại phải lựa chọn thật kỹ tránh ảnh hưởng đến quá trình tôi thép. Loại dầu được sử dụng trong quá trình nhiệt luyện phải có nhiệt độ cháy cao để đảm bảo an toàn trong quá trình tôi kim loại và giảm hao tổn tiết kiệm chi phí. Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua đặc tính quan trọng nhất là hoạt tính tôi, nói cách khác là tốc độ nguội của dầu. Trị số này có liên quan đến độ nhớt động học, phụ gia, dầu gốc, tỷ trọng và các tạp chất trong dầu tôi.

Bạn cần chọn các sản phẩm dầu tôi kim loại của các thương hiệu lớn như dầu nhớt SHL. Hoặc các hãng dầu chúng tôi giới thiệu phía trên. Chúng đều là loại dầu tôi nhiệt luyện được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích.

Nếu bạn muốn biết thêm về các loại dầu nhiều luyện được ưa chuộng hiện nay thì bạn có thể qua website của chúng tôi để tìm hiểu. Hoặc muốn biết thêm về các vấn đề khác như giá dầu tôi kim loại, tôi thép bằng nước hay dầu, cách tôi thép không gỉ, dầu tôi dao, cách tôi dao bằng dầu, cách tôi thép bằng nước muối… Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại để được giải đáp kỹ hơn nha.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu tôi kim loại công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu tôi kim loại công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu tôi kim loại công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat