1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU THỦY LỰC TỒNG HỢP CHẤT LƯỢNG CAO

DẦU THỦY LỰC TỒNG HỢP CHẤT LƯỢNG CAO

Để tránh những vấn đề này, việc lựa chọn dầu thủy lực phù hợp là cần thiết để tăng tuổi thọ máy, tối ưu hóa hiệu quả ứng dụng và khả năng thực hiện trong môi trường khắc nghiệt, và làm việc cùng với các thành phần hệ thống khác một cách trơn tru.

Thay vì chỉ tìm kiếm dầu bôi trơn có giá cả hợp lý nhất phù hợp với máy móc của bạn, bạn nên lựa chọn chất lỏng dựa trên điều gì sẽ mang lại kết quả tốt nhất với điều kiện hoạt động của máy móc và yêu cầu của hệ thống.

Khi quyết định loại dầu nhớt cụ thể nào tốt nhất cho môi trường hoạt động và yêu cầu máy của bạn, đặc tính quan trọng nhất cần xem xét là độ nhớt của loại dầu đó. Mặc dù các chất phụ gia có thể bao gồm trong bất kỳ công thức loại dầu nào để hỗ trợ các chức năng và nhu cầu cụ thể của máy, bạn cần phải đảm bảo rằng loại dầu nhớt bạn sử dụng có tính chất chính xác nếu không bạn sẽ gặp rắc rối ngay từ đầu.

Một khi bạn đã xem xét tất cả các yếu tố chịu ảnh hưởng của môi trường khi hoạt động, yêu cầu của OEM và độ nhớt lý tưởng cho chất lỏng dầu thủy lực của bạn, tất cả những gì còn lại phải làm là chọn đúng loại dầu và có các chất phụ gia đúng để tối đa hóa tuổi thọ cho động cơ máy của bạn đồng thời ngăn ngừa các vấn đề xảy ra. Khi bạn đánh già đảm bảo các yếu tố sau:

  • Nhiệt độ hoạt động và nhiệt độ môi trường tối đa và tối thiểu
  • Áp suất và chu trình hoạt động
  • Loại máy bơm bạn đang sử dụng
  • Van điều khiển và van loại
  • Khối lượng công việc
  • Mức độ chất tẩy rửa cần thiết

Tất nhiên, tất cả điều này nói dễ hơn thực hiện, điều này giải thích tại sao nhiều nhà máy dựa vào nhà cung cấp chất lỏng để tạo ra chất lỏng tùy biến của riêng họ. Nhà cung cấp chất lỏng của bạn có thể giúp bạn đánh giá các yếu tố này và tạo ra loại dầu nhớt phù hợp nhất cho phép bạn khai thác tối động cơ máy của bạn.

Các lý do hàng đầu để sử dụng chất lỏng dầu thủy lực tùy chỉnh
Bằng cách yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lỏng pha trộn theo một giải pháp chuẩn. Bạn sẽ tối ưu hóa hiệu suất máy và bảo vệ chống lại sự cố. Dưới đây là một số lý do chính tại sao chất lỏng thủy lực có giá trị đầu tư theo thời gian:

Tăng tuổi thọ máy

Trong khibạn có một động cơ máy với một tuổi thọ trung bình, nó sẽ tuyệt vời hơn khi bạn kéo dài nó hơn mức tuổi thọ trung bình. Với dung dịch pha trộn tùy chỉnh, máy của bạn sẽ được bảo vệ tối đa chống lại sự cố khi bôi trơn.

Tối ưu hóa ứng dụng

Ngoài việc kéo dài tuổi thọ của máy, dung dịch thủy lực pha trộn theo yêu cầu cũng giúp tối đa hóa hiệu suất của máy móc. Nếu máy của bạn chạy ở nhiệt độ cao, ví dụ có một chất lỏng giải nhiệt tốt sẽ giúp máy của bạn chạy mượt mà và hiệu quả hơn.

Sử dụng chất lỏng ít hơn

Một lợi ích khác của chất lỏng pha trộn tùy chỉnh là chúng thường được xây dựng để kéo dài hơn các dịch vụ tiêu chuẩn. Chất lỏng phù hợp với môi trường vận hành và sử dụng đúng phụ gia đồng thời độ nhớt có thể làm để cải thiện tuổi thọ của dầu nhớt.

Tiết kiệm chi phí

Bằng cách chi tiêu ít tiền hơn cho sửa chữa và thay thế bộ phận, động cơ không bị hỏng, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thực tế, chất lỏng pha trộn tùy chỉnh thậm chí có thể rẻ hơn so với sản phẩm hiện tại của bạn, nó thường được thay dổi ít hơn bình thường.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp Dầu thủy lực tổng hợp chất lượng cao

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

DẦU THỦY LỰC TỒNG HỢP CHẤT LƯỢNG CAO| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

DẦU THỦY LỰC TỒNG HỢP CHẤT LƯỢNG CAO| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

DẦU THỦY LỰC TỒNG HỢP CHẤT LƯỢNG CAO| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat