1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU THỦY LỰC CHO MÁY MÓC

DẦU THỦY LỰC CHO MÁY MÓC

Thị trường dầu thủy lực ngày nay khá sôi động với các vô vàn các sản phẩm của cá thương hiệu khác nhau. Chọn lựa được một sản phẩm dầu thủy lực phù hợp, chất lượng không chỉ giúp máy móc của bạn tiếp cận được những giải pháp bôi trơn tối ưu mà còn giúp người vận hành máy móc phân biệt được các sản phẩm của các thương hiệu uy tín với những cơ sở sản xuất không tin cậy.

Hình ảnh thương hiệu, thông tin nhà sản xuất dầu thủy lực và các thông số cần thiết đều được thể hiện rõ ràng trên bao bì của những dòng sản phẩmdầu thủy lực chất lượng, uy tín với những điểm cần lưu ý như sau:

Chú ý lựa chọn độ nhớt dầu thủy lực phù hợp:

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M

– Trong quá trình hoạt động ma sát trượt tăng lên, phát sinh ra nhiệt và tổn thất năng lượng lớn.

– Tổn thất trong mạch dầu tăng lên và tổn thất áp suất cũng tăng lên.

Nếu độ nhớt của dầu lựa chọn quá nhỏ??

– Rò rỉ trong bơm sẽ tăng lên, hiệu suất thể tích không đạt được và do đó áp suất làm việc yêu cầu không đáp ứng được.

– Do có sự rò rỉ bên trong của các valve điều khiển, xy lanh sẽ bị thu lại dưới tác dụng của phản lực, còn motor không thể sản ra đủ mô-men yêu cầu trên trục quay.

Tùy vào từng điều kiện làm việc của máy mà lựa chọn những sản phẩm dầu thủy lực với độ nhớt bao nhiêu là phù hợp. Yếu tố này đề cập đến vị trí địa lý và thời tiết của các vùng khác nhau sẽ lựa chọn loại dầu thủy lực có cấp độ nhớt khác nhau. Có 3 loại độ nhớt mà tại Việt Nam được sử dụng rất phổ biến kể đến như: ISO VG 32, 46, 68.

Có rất nhiều yêu cầu chất lượng khác nhau đối với dầu thủy lực nhưng điều quan trọng nhất trong số đó là độ nhớt của dầu không thay đổi nhiều với sự thay đổi của nhiệt độ.

Khi nào sử dụng dầu thủy lực 32

Dầu thủy lực 32 là dầu thủy lực có độ nhớt ISO VG  32 được dùng cho các hệ thống thủy lực làm việc ở vùng ôn đới khí hậu lạnh hay trong những môi trường làm việc có nhiệt độ xung quang thấp.

Khi nào sử dụng dầu thủy lực 46

Dầu thủy lực 46 là dầu thủy lực có độ nhớt ISO VG 46 được dùng cho các hệ thống thủy lực ở vùng nhiệt đới

Khi nào sử dụng dầu thủy lực 68

Dầu thủy lực 68 là dầu thủy lực có độ nhớt ISO VG 68 được dùng cho các hệ thống thủy lực hoạt động liên tục ở nơi có nhiệt độ xung quanh cao.

Các bạn tham khảo các sản phẩm có độ nhớt phổ biến mà thị trường đang sử dụng tại đây:

Dầu thủy lực 32
Dầu thủy lực 46
Dầu thủy lực 68

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp dầu thủy lực cho máy móc

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu thủy lực cho máy móc| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu thủy lực cho máy móc| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu thủy lực cho máy móc| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399