1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU THỦY LỰC CHO MÁY CHẤN TÔN BÌNH DƯƠNG

Dầu thủy lực cho máy chân tôn Bình Dương

Máy chấn tôn thủy lực (Press brake) là sản phẩm máy ép dập được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực công nghiệp gồm gia công uốn thép lá, nhôm lá… Hiện nay, các loại máy chấn tôn đều được nâng cấp về năng suất và khả năng vận hành. Chiều rộng tối đa của các loại vật liệu sử dụng cho máy chấn tôn có thể lên đến hơn 16m.

Máy chấn tôn và nhu cầu sử dụng Dầu Thủy lực

Nguyên lý vận hành của loại máy này là sử dụng hệ thống thủy lực để tạo hình cho các loại vật liệu là tôn hoặc bản kim loại. Quỹ đạo di chuyển của các phương tiện dùng để ép chấn thương là tịnh tiến từ lên xuống hoặc từ dưới lên. Trong quá trình chấn, lưới chắn sẽ vận hành tịnh tiến ở phần vật liệu cần tạo hình để cắt vật liệu thành các đường thẳng đều.

Máy chấn tôn vận hành dựa trên sự hoạt động của hệ thống thủy lực. Hệ thống này được kiểm soát điện tử nhằm điều chỉnh quỹ đạo di chuyển của các vật liệu. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng Dầu Thủy lực cho các loại máy chấn tôn là vô cùng thường trực và cần thiết.

Một số gợi ý Dầu Thủy lực phù hợp cho máy chấn tôn
Máy chấn tôn là loại máy móc thủy lực có nhu cầu vận hành cao. Hệ thống thủy lực trong máy phải chịu tải nặng và thường xuyên. Điều này dẫn đến những yêu cầu nhất định về loại Dầu Thủy lực cho máy. Cụ thể, người tiêu dùng nên lựa chọn các loại dầu có chỉ số nhớt động học là 46 HOẶC 68.

1. Dầu Thủy lực Shell Tellus S2 MX 46
Dầu Thủy lực Shell Tellus S2 MX 46, là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Shell. Shell là nhà sản xuất và cung cấp các loại dầu nhớt bôi trơn hàng đầu thế giới. Loại dầu này có thành phần chính bao gồm dầu gốc nhóm II và hệ phụ gia. Sự nổi bật về thành phần mang lại tính năng vượt trội đối với các loại máy móc công nghiệp, đặc biệt làm máy chấn tôn.

Bên cạnh khả năng bôi trơn, dầu Shell còn có tính năng chống oxy hóa, chống mài mòn và chống phân hủy. Kết cấu phân tử dày đặc hạn chế sự trộn lẫn các loại chất rắn gây biến chất dầu. Trong quá trình bôi trơn cho máy móc, dầu rửa trôi và làm sạch các cặn bẩn nhằm hạn chế tình trạng lắng đọng. Thường xuyên sử dụng dầu Shell sẽ giúp bảo vệ toàn diện hệ thống thủy lực của các loại máy móc chuyên dụng.

2. Dầu Thủy lực Castrol Hyspin AWS 68
Là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Castrol, Castrol Hyspin AW 68 được nhiều người tin cậy sử dụng cho máy chấn tôn. Chất lượng sản phẩm ổn định với tính năng bôi trơn tốt giúp nâng cao năng suất vận hành của máy móc công nghiệp.

Một số đặc tính nổi bật của sản phẩm bao gồm chống han gỉ, chống oxy hóa, chống mài mòn các chi tiết máy. Bên cạnh đó, dầu còn chống tạo bọt, tạo khí, chống phân tách nhũ tương. Khả năng bôi trơn gần như tuyệt đối và tính lưu động cao giúp loại dầu nhớt này ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Dầu Thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại và pha trộn theo tỷ lệ tối ưu. Với những đặc trưng kỹ thuật nổi bật của Castrol, sản phẩm cũng được bổ sung hệ phụ gia chống mài mòn và chống oxy hóa. Không chỉ thế, kỹ thuật pha chế hàng đầu của thương hiệu đẳng cấp thế giới mang lại cho sản phẩm chất lượng sử dụng tối ưu.

3. Dầu Thủy lực SHL Synthdro 46 AW
Dầu Thủy lực Hàn Quốc SHL Synthdro là loại dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt là ISO VG 46. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt hàng đầu Hàn Quốc SHL. Hiện nay, Synthdro 46 AW là một trong những loại dầu thủy lực được sử dụng phổ biến cho máy chấn tôn và các loại máy móc công nghiệp khác.

Đặc điểm nổi bật của dầu thủy lực SHL Synthdro 46 là chỉ số độ nhớt cao và khả năng bôi trơn hiệu quả. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm không gây tạo khí, tạo bọt, không lắng đọng hay phân tách thành nhũ tương.

Không những thế, dầu SHL còn có những tính năng nổi bật. Bên cạnh khả năng bôi trơn, dầu còn chống oxy hóa, chống mài mòn, chống thấm nước, chống tạo thành cặn bẩn. Sử dụng dầu SHL là giải pháp phù hợp giúp nâng cao hiệu suất vận hành và kéo dài tuổi thọ cho hệ thống thủy lực trong máy chấn tôn.

Hiện nay, Dầu Thủy lực SHL được điều chế với công thức đặc biệt. Do đớ, loại dầu này có khả năng thích với với tất cả các môi trường vận hành khắc nghiệt. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu đặc trưng của Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu thủy lực cho máy chân tôn Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu thủy lực cho máy chân tôn Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu thủy lực cho máy chân tôn Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat