1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU RÃNH TRƯỢT CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Dầu rãnh trượt công nghiệp Bình Dương

Để tối ưu hóa quá trình vận hành của các loại động cơ hay dây chuyền sản xuất, việc lựa chọn loại dầu phù hợp là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, đối với các hệ thống có nhiều chi tiết rãnh trượt, sử dụng Dầu Rãnh trượt sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp nâng cao năng suất vận hành, giảm tiêu hao năng lượng và bảo tồn chất lượng của chi tiết máy.

Dầu Rãnh trượt và những đặc tính cơ bản
Dầu Rãnh trượt là một trong các sản phẩm dầu công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các loại máy móc thủy lực. Thành phần chính của Dầu Rãnh trượt là dầu gốc và các chất phụ gia giúp gia tăng hiệu quả bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt trong hệ thống máy công cụ.

Đặc tính của Dầu Rãnh trượt là khả năng bôi trơn và bám dính tuyệt hảo giúp chống trượt, chống chịu ma sát hạn chế tình trạng mài mòn trên các khe rãnh của chi tiết máy công cụ. Sản phẩm thường được sử dụng tại các điểm làm việc của bánh răng xoay nhằm gia tăng hiệu quả bảo vệ hệ thống máy móc trước áp lực sinh ra từ ma sát, tăng hiệu suất vận hành và kéo dài tuổi thọ cho các chi tiết máy.

Một số ưu điểm kỹ thuật nổi bật
Là sản phẩm ứng dụng cho các hệ thống thủy lực có kết cấu phức tạp với nhiều khe, rãnh và bánh răng, dầu rãnh trượt với thành phần tối ưu có khả năng mang lại cho người sử dụng hiệu quả vận hành máy móc cao giúp giảm thiểu chi phí bảo hành, bảo trì định kỳ do ma sát.

Với kết cấu từ dầu khoáng và chất phụ gia, dầu rãnh trượt có tính năng ma sát cực thấp, chạm ngưỡng cân bằng giúp giảm thiểu áp lực tác động lên các bộ phận, chi tiết máy móc trong quá trình chuyển động. Độ bám dính cao hơn so với các loại dầu bôi trơn thông thường là ưu điểm giúp ngăn ngừa tình trạng rò rỉ dầu, ngăn chặn nguy cơ cháy nổ giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Tương tự như các loại dầu thủy lực khác, Dầu Rãnh trượt cũng có tính năng chống ăn mòn tuyệt đối. Kết cấu dầu khoáng bao phủ lên bề mặt máy móc hạn chế sự bào mòn vật liệu khi ma sát, đồng thời giảm ảnh hưởng của quá trình oxy hóa giúp các chi tiết máy luôn đạt chất lượng sử dụng tối đa.

Bên cạnh đó, Dầu Rãnh trượt cũng có khả năng tách nước và nhũ nhanh giúp hạn chế tình trạng nhiễm bẩn giúp dầu luôn đạt chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Điều này cũng gia tăng thời gian lưu trữ và bảo quản trong các môi trường bình thường giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu của Dầu Rãnh trượt.

Ứng dụng của Dầu Rãnh trượt
Hiện nay, Dầu Rãnh trượt được ứng dụng rộng rãi tại những dây chuyền sản xuất công nghệ quy mô lớn tại các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất trong những lĩnh vực yêu cầu độ chính xác cao như hàng hải, luyện kim, khai khoáng, cơ khí, điện tử và công nghiệp năng lượng.

Vị trí sử dụng Dầu Rãnh trượt là các chi tiết khe, rãnh hoặc bánh răng thường xuyên phải chịu lực ma sát lớn. Bên cạnh đó, một số loại ổ trục, hộp giảm tốc hay hệ thống thủy lực của máy công cụ cũng được khuyến cáo sử dụng Dầu Rãnh trượt để gia tăng độ bền và hiệu quả vận hành.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp Dầu Rãnh trượtt tại những hệ thống máy móc, công cụ phổ biến với các ứng dụng cơ bản bao gồm:

  • Dầu Rãnh trượt được sử dụng trong các thanh trượt, đường dẫn hướng của máy công cụ.
  • Ứng dụng dầu tại các đường trượt của hệ thống thủy lực khi đạt chuẩn ISO 32
  • Bôi trơn, chống oxy hóa và giảm nguy cơ cháy nổ cho các thanh trượt ngang và đường trượt dọc.
  • Giảm ma sát cho hệ thống từ nhẹ đến trung bình hoặc hệ thống cấp dầu bôi trơn tự động Bijur
  • Tương đối phổ biến đối với các hệ thống máy móc công nghiệp yêu cầu độ bám dính nhất định cùng các đặc tính cực áp.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu rãnh trượt công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu rãnh trượt công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu rãnh trượt công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat