1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU RÃNH TRƯỢT CHÍNH HÃNG

DẦU RÃNH TRƯỢT CHÍNH HÃNG

Dầu bánh răng hay được gọi là dầu rãnh trượt là dòng sản phẩm dầu công nghiệp. Được pha chế theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc và một số chất phụ gia giúp bôi trơn cho hệ thống bánh răng, rãnh trượt, bàn trượt các loại máy móc công nghiệp.

Ưu điểm dầu rãnh trượt:

Sử dụng dầu gốc cao cấp kết hợp với chất phụ gia tăng tính năng bôi trơn
Có khả năng chống rỉ, chống oxy hóa tuyệt vời
Sử dụng chất phụ gia chứa chất chống oxy hóa cao giúp giảm ma sát khi thiết bị máy móc hoạt động
Tính năng bôi trơn hoàn hảo
Công dụng: Chức năng chính dùng để bôi trơn, khắc phục sự cố dừng máy giúp động cơ hoạt động trơn tru, chống gỉ và ăn mòn, có độ bám dính tuyệt vời. Có khả năng chống nhũ hóa và tách nước ưu Việt bảo vệ động cơ, kéo dài tuổi thọ các thiết bị máy móc.

Ứng dụng: Được sử dụng bôi trơn cho hầu hết các máy móc công nghiệp tại các vị trí rãnh trượt, đường trượt, bàn trượt của máy công cụ, đồng thời cũng đóng vai trò chất lỏng cho các hệ thống thủy lực máy công cụ làm việc trung bình…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu bánh răng khác nhau, mẫu loại đều có những tính năng riêng. Được sản xuất từ nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới, với độ uy tín cao được nhiều doanh nghiệp, tư nhân, khách hàng tin dùng.

Các loại dầu bánh răng

Phân loại dầu bánh răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó có độ nhớt. Độ nhớt có vai trò rất quan trọng trong bất kỳ loại dầu nào. Độ nhớt càng cao thì dầu càng đặc và ngược lại. Độ nhớt cao hệ thống ma sát sẽ sinh ra lượng nhiệt lớn hơn quá mức sẽ có ảnh hưởng đến công suất của máy móc.

Một số loại dầu rãnh trượt thông dụng:

Dầu bánh răng BP Energol GR-XP 100

DDầu bánh răng BP ENERGOL GR-XP 320

Dầu bánh răng Caltex Meropa 320

Sử dụng đúng dầu bánh răng sẽ giúp tăng tuổi thọ thiết bị, giảm chi phí bảo dưỡng, chi phí bổ xung thay mới dầu và dễ dàng vận hành sử dụng giúp cho hệ thống hoạt động ổn định, liên tục và chính xác trong quá trình làm viêc. Vì vậy lựa chọn dầu bánh răng loại tốt nhất giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho động cơ thiết bị máy móc giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp Dầu rảnh trượt chính hãng

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

DẦU RÃNH TRƯỢT CHÍNH HÃNG| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

DẦU RÃNH TRƯỢT CHÍNH HÃNG| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

DẦU RÃNH TRƯỢT CHÍNH HÃNG| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399