1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU NHỚT WOFL CHÍNH HÃNG BỈ

Dầu nhớt Wofl chính hãng Bỉ

Thương hiệu Wolf Oil đã không còn xa lạ gì với thị trường châu Âu, đặc biệt là Bỉ và Đức. Thậm chí tại Việt Nam, Wolf Oil cũng là thương hiệu nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng người yêu ô tô và tốc độ.

1. Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 1955 tại Bỉ, Wolf Oil đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành dầu nhờn và có mạng lưới kết nối đa dạng với nhiều hãng cung cấp phụ gia. Các sản phẩm của Wolf Oil tập trung vào: dầu nhờn, chất làm mát, dầu hộp số (dầu láp), dầu phanh và dầu cho công nghiệp nặng. 

Là chuyên gia trong lĩnh vực pha trộn dầu, Wolf Oil luôn tự mình thách thức, nâng cao các chỉ số đánh giá chất lượng để tối ưu chất lượng dầu nhờn ra ngoài thị trường. Bởi vậy, được đánh giá tuyệt đối, Wolf Oil trở thành nhà cung cấp đồng hành cùng các giải đua xe đình đám thế giới như FIA WRC. 

Thương hiệu Wolf Oil đã không còn xa lạ gì với thị trường châu Âu, đặc biệt là Bỉ và Đức. Thậm chí tại Việt Nam, Wolf Oil cũng là thương hiệu nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng người yêu ô tô và tốc độ. 

Bởi vậy, thật may mắn khi lần đầu tiên các sản phẩm dầu nhờn Wolf được phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam bởi VNPETRO - công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao phục vụ ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và định hướng ra Đông Nam Á.


2. Các dòng sản phẩm

Các sản phẩm của Wolf Oil phục vụ trải dài trên các nhu cầu, bao gồm: dầu cho động cơ ô tô, dầu cho động cơ công nghiệp nặng, bôi trơn hộp số, bôi trơn phanh, bôi trơn chuyên biệt cho mùa đông, dầu bảo dưỡng, dầu xe máy, dầu hàng hải, dầu cho động cơ ngành nông nghiệp và công nghiệp và mỡ bôi trơn. 

Tính chuyên môn hóa được thể hiện rất rõ trong tư duy sản xuất của Wolf Oil. Mỗi nhu cầu ở trên đều đi kèm với 6 dòng sản phẩm ứng dụng các công nghệ khác nhau, bao gồm các dòng sản phẩm: OFFICIAL-TECH, ECO-TECH, VITAL-TECH, EXTEND-TECH, GUARD-TECH, OE-LEVEL-TECH.

Dầu cho động cơ ô tô, tương ứng với dòng OFFICIAL-TECH và dòng VITAL-TECH

3. Tại sao nên chọn dầu Wolf

Làm trẻ hóa động cơ

Nền tảng công nghệ phát triển của Wolf có thể được liên tưởng tới mỹ phẩm. Các hợp chất phức tạp làm hàng loạt nhiệm vụ như chống oxy hóa, phân tán và điều chỉnh độ nhớt để tạo thành một phức hợp serum. 

Làm sạch

Dầu Wolf bao bọc các hạt bụi và hạt Cacbon, hạn chế các hạt này mài mòn động cơ. 

Tiết kiệm nhiên liệu

The complex molecules which make up our oil serum ensure that Wolf lubricants retain their oil film strength even at the lower viscosities which deliver improved fuel economy. However, with lower lubricant viscosity grades, there’s a risk that oil films break up. Wolf’s MultiFactor Oil Serum is specially formulated to ensure the perfect balance between lower viscosity and the ideal oil film thickness to protect engines.

Bảo vệ động cơ

Dầu nhớt Wolf bao phủ các thành phần động cơ nhờ sự cân bằng vi mô giữa các thành phần bên trong MultiFactor Oil Serum (tinh chất dầu đa hoạt tính). Điều này giúp cho động cơ tránh bị ăn mòn. 

Tăng thời gian tiết dầu

Trong các điều kiện khắc nghiệt, dầu dễ bị oxy hóa. Tuy nhiên, với tinh chất dầu đa hoạt tính, dầu Wolf được tự động cân bằng chống lại sự lão hóa dầu sớm. Nhờ đó, thời gian tiết dầu được lâu hơn.

Giảm khí thải CO2

Tinh chất dầu đa hoạt tính giữ cho động cơ sạch sẽ hơn vì kiểm soát được cặn bẩn và muội than. Động cơ sạch hơn đồng nghĩa với hiệu suất cao hơn, tiêu hao dầu giảm đi và hạn chế khí thải CO2. 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu nhớt Wofl chính hãng Bỉ | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu nhớt Wofl chính hãng Bỉ | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu nhớt Wofl chính hãng Bỉ | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399