1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU NHỚT TUIẦN HOÀN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Dầu nhớt tuần hoàn công nghiệp Bình Dương

Là một trong những loại dầu tổng hợp cao cấp, Dầu Tuần hoàn được biết đến với vai trò bôi trơn, giảm áp lực trong hệ thống tuần hoàn. Loại dầu này có những đặc tính kỹ thuật nổi bật phù hợp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Dầu Tuần hoàn là gì?
Dầu Tuần hoàn là một trong những sản phẩm dầu nhớt tổng hợp cao cấp chất lượng cao được khuyến cáo sử dụng cho các hệ thống tuần hoàn. Một số thiết bị thường sử dụng Dầu Tuần hoàn bao gồm máy cán, máy ép, các ổ trượt, ổ lăn trong hệ thống máy móc sản xuất công nghiệp.

Thành phần chính của dầu tuần hoàn là dầu gốc đã trải qua tinh lọc dung môi và các chất phụ gia. Chỉ số độ nhớt của dầu khá cao. Tính năng chính của dầu là bôi trơn cho các hệ thống tuần hoàn, chống oxy hóa, chống han gỉ, chống tách nhũ tương. Sử dụng loại dầu này là giải pháp mang đến cho các hệ thống máy móc khả năng vận hành ổn định và hiệu quả nhất.

Các loại máy móc cấu tạo theo hệ thống tuần hoàn đều hoạt động thông qua các trục, ổ đỡ, bi lăn và bánh răng. Trong quá trình hoạt động, các bộ phận này phải thường xuyên tiếp xúc với ma sát và áp lực gây tiêu hao năng lượng, mài mòn chi tiết máy.

Dầu Tuần hoàn được sử dụng để bôi trơn các ổ trục, làm ẩm hệ thống bánh răng, giảm thiểu sự phát sinh nhiệt lượng giúp máy móc luôn vận hành ổn định. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chống han gỉ, chống oxy hóa góp phần nâng cao tuổi thọ của các chi tiết máy.

Một số tiêu chí lựa chọn Dầu Tuần hoàn
Để đảm bảo hiệu quả bôi trơn tối ưu của các loại dầu tuần hoàn, người tiêu dùng phải biết cách lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

– Chỉ số độ nhớt: Chỉ số độ nhớt kỹ thuật là yếu tố hàng đầu quyết định khả năng bôi trơn và giảm thiểu lượng tiêu hao nhiên liệu quả hệ thống tuần hoàn. Hầu hết các loại dầu có chỉ số độ nhớt cao thường khiến trở lực cản tăng lên, vô hình gây tiêu tốn năng lượng và nhiên liệu vận hành các chi tiết máy móc.

Hơn nữa, các loại dầu có độ nhớt cao thường kém linh động trong cấu trúc các phân tử, khiến quá trình bơm và bôi trơn dầu tốn nhiều thời gian hơn so với bình thường. Nếu hiện tượng này thường xuyên xảy ra, hệ thống tuần hoàn sẽ dễ bị hư hỏng hoặc tổn hại trong quá trình khởi động và vận hành. Các chi tiết máy sẽ nhanh bị mài mòn hơn do áp lực ma sát tăng lên giữa các ổ trục, bánh răng.

Ngược lại, đối với các loại Dầu Tuần hoàn có chỉ số độ nhớt thấp, khi sử dụng cho hệ thống tuần hoàn sẽ khiến bề mặt kim loại không được che phủ hoàn toàn. Về lâu dài, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến các hệ thống tuần hoàn. Chính vì thế, độ nhớt là tiêu chí quan trọng hàng đầu để lựa chọn Dầu Tuần hoàn.

– Thương hiệu: Nhu cầu sử dụng các loại Dầu Tuần hoàn đã dẫn đến sự xuất hiện các sản phẩm đa dạng về tính năng, công dụng và mức giá trên thị trường. Hầu hết các loại dầu uy tín hiện nay đều được sản xuất bởi những thương hiệu lớn như Castrol, Mobil, Total hay PV Oil. Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

– Tính năng: Các sản phẩm phục vụ cho hệ thống tuần hoàn đều được bổ sung một số tính năng cơ bản như chống gỉ, chống oxy hóa, chống tách nhũ tương và kháng nước. Người tiêu dùng nên lựa chọn các loại dầu có đầy đủ các tính năng như trên để đảm bảo hiệu suất vận hành của các loại máy móc công nghiệp như máy cán, máy ép…

– Tiêu chuẩn kỹ thuật: Tiêu chuẩn kỹ thuật là các tiêu chuẩn cơ bản về tính năng, chỉ số độ nhớt và hiệu quả bôi trơn, giảm ma sát của các loại dầu tuần hoàn. Hiện nay, sản phẩm chuẩn phải đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản như chuẩn DIN 51517, US Steel 224, AGMA 9005- E02 với một số cấp độ nhớt ISO VG 100, 150, 220, 320, 460, 680.

– Độ an toàn: Hầu hết các loại dầu sử dụng cho hệ thống tuần hoàn đều được sản xuất từ dầu nền gốc và hệ phụ gia. Một số hóa chất được sử dụng để chế tạo dầu bôi trơn thường rất độc hại đối với sức khỏe con người. Do đó, khi chọn mua Dầu Tuần hoàn, người tiêu dùng nên chú trọng độ lành tính và an toàn của các loại dầu để tránh những sơ sót xảy ra khi vận hành máy móc công nghiệp.

Các loại Dầu Tuần hoàn phổ biến hiện nay
Hiện nay, Shell và Mobil là hai thương hiệu lớn chuyên cung cấp các sản phẩm dầu tuần hoàn chất lượng và an toàn với giá thành phải chăng.

– Dầu Tuần hoàn Shell là một trong những sản phẩm dầu bôi trơn dành cho hệ thống tuần hoàn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đến từ thương hiệu Shell chuyên cung cấp các loại dầu nhớt, dầu bôi trơn nổi tiếng trên thế giới.

Với thành phần từ dầu nền gốc cùng các chất phụ gia chất lượng cao, dầu Shell được đảm bảo hiệu quả bôi trơn hoàn hảo phù hợp với mọi mô hình sản xuất hiện đại. Các tính năng đi kèm bao gồm chống oxy hóa, chống ăn mòn, kháng nước và chống tách nhũ tương giúp sản phẩm thích nghi hoàn hảo với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Chức năng chính của dầu Shell là bôi trơn, giảm áp lực tác động lên các chi tiết máy như bánh răng, ổ trục… bên trong hệ thống tuần hoàn. Sản phẩm có khả năng ngăn chặn hiện tượng sủi bọt, chống tạo mùi nhằm duy trì sự ổn định cho các loại thiết bị máy móc. Hiện nay, dầu Shell được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống ổ trục, bánh răng của hệ thống tuần hoàn công nghiệp.

– Dầu Tuần hoàn Mobil là loại dầu công nghiệp được sản xuất bởi thương hiệu Mobil. Với quy trình sản xuất hiện đại, công thức pha trộn tối ưu từ các thành phần cao cấp nhất, dầu Mobil là lựa chọn hoàn hảo giúp bôi trơn các hệ thống động cơ.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu nhớt tuần hoàn công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu nhớt tuần hoàn công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu nhớt tuần hoàn công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat