1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU NHỚT TRUYỀN NHIỆT BÌNH DƯƠNG

Dầu nhớt truyền nhiệt Bình Dương 

Dầu Truyền nhiệt là gì?
Dầu Truyền nhiệt chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng và mục đích công nghiệp. Một loạt các chất lỏng nhiệt (Chất lỏng Truyền nhiệt) có sẵn trên thị trường thường phù hợp cho mọi ứng dụng. Chúng có thể được sử dụng ở bất cứ hệ thống nào có nhiệt độ vận hành từ -80ºC đến 340ºC. Hầu hết các loại Dầu Truyền nhiệt là không độc hại và không nguy hiểm. Một số sản phẩm thậm chí là có nguồn gốc thực phẩm. Chúng có khả năng vận hành với hiệu quả cao, an toàn và lâu dài.

Có nhiều loại Chất lỏng Truyền nhiệt. Người tiêu dùng thường có xu hướng yêu thích Chất lỏng Truyền nhiệt với thành phần dầu hữu cơ không độc hại. Hầu hết các hệ thống có kích thước bất kỳ đều chạy rất hiệu quả với loại chất lỏng này. Khi sử dụng Dầu Truyền nhiệt hữu cơ, bạn cũng sẽ tối giản hóa việc xử lý sau khi thải bỏ.

Các loại Dầu Truyền nhiệt tổng hợp yêu cầu bạn phải đáp ứng những tiêu chuẩn và quy định của EPA trong quá trình vận hành và thải bỏ. Chúng thường được ứng dụng trong những lĩnh vực khác nhau của đời sống như sản xuất công nghiệp hay áp dụng vào lĩnh vực nghiên cứu.

Sự khác nhau giữa Dầu Truyền nhiệt và dầu bôi trơn
Đôi khi có một ranh giới hoàn toàn khác biệt giữa các dòng sản phẩm Dầu Truyền nhiệt và Dầu bôi trơn. Mặc dù chúng đều có khả năng bôi trơn và truyền nhiệt nhưng lại được thiết kế và pha trộn cho những chức năng rất khác nhau.

– Chỉ số độ nhớt: Hầu hết các loại dầu bôi trơn được điều chế nhằm đảm bảo rằng càng ít sự thay đổi độ nhớt càng tốt. Trong khi đó, Dầu Truyền nhiệt lại yêu cầu khả năng thay đổi chỉ số độ nhớt linh động. Do đó, hãy chú trọng tới việc lựa chọn từng loại dầu dựa trên yêu cầu vận hành của hệ thống.

– Lớp SAE / Lớp ISO: Thuật ngữ bôi trơn chung trong đó các chỉ số này càng thấp thì độ nhớt càng thấp. Các thuật ngữ này thường được sử dụng bởi nhà sản xuất để phân biệt giữa 2 loại sản phẩm dầu bôi trơn và Dầu Truyền nhiệt.

– SUS (Saybolt Universal Giây): Đây là một đơn vị độ nhớt chỉ có ý nghĩa đối với các loại dầu bôi trơn. Dầu Truyền nhiệt sử dụng các đơn vị đo là centistokes, centip rùa hoặc lbs / ft-hr. Dựa trên mức chỉ số này người tiêu dùng có thể lựa chọn máy bơm và định cỡ bộ trao đổi nhiệt.

– Khả năng chống nước / Không tạo bọt / Không nhũ tương: Chỉ có dầu bôi trơn giữ nước đủ lâu để gây ra sự ăn mòn hệ thống hoặc bọt. Bất cứ ai đã nhìn thấy một hệ thống vận hành Dầu Truyền nhiệt chảy ra từ lỗ thông hơi của bể giãn nở đều biết rằng không thường xuyên xuất hiện hơi nước trong hệ thống này. Do đó, Dầu Truyền nhiệt thường có khả năng chống ăn mòn, chống tạo bọt và hạn chế quá trình phân tách nhũ tương hoàn hảo.

Một số tiêu chí lựa chọn Dầu Truyền nhiệt hiệu quả
Khi chọn Chất lỏng Truyền nhiệt, hãy xem xét yêu cầu sản xuất nhiệt độ cũng như tuổi thọ chúng. Điều đó giúp đảm bảo khả năng hoạt động lâu dài, ổn định và hiệu quả hơn cho hệ thống của bạn.

Nhiệt độ làm việc tối đa của Chất lỏng Truyền nhiệt được chọn phải cao hơn ít nhất 10 ° so với phạm vi nhiệt độ cần thiết trong quá trình sử dụng. Tiêu chí này đảm bảo hoạt động an toàn và hạn chế tình trạng quá nhiệt và xuống cấp của Chất lỏng Truyền nhiệt.

Đối với các ứng dụng trong sưởi ấm hoặc làm mát, tính lưu động ở nhiệt độ thấp của Chất lỏng Truyền nhiệt cũng cần được xem xét. Các yếu tố khác cần xem xét cẩn thận là độ ổn định nhiệt, tính dễ cháy, độ ăn mòn và các đặc tính kỹ thuật khác của hệ điều hành. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên xem trọng chi phí và các yếu tố khác dựa trên yêu cầu thiết kế hệ thống.

Những nguyên nhân gây biến chất Dầu Truyền nhiệt phổ biến
Dầu Truyền nhiệt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống gia nhiệt sử dụng ở những dây chuyền sản xuất tốc độ cao. Vì thế, biến chất Dầu Truyền nhiệt là điều mà không doanh nghiệp nào mong muốn.

Trong thực tế, tình trạng này lại tương đối phổ biến. Sự biến chất Dầu Truyền nhiệt trong quá trình sử dụng có thể được gây ra bởi bốn lý do sau đây:

– Quá nóng: Nhiệt độ vận hành quá cao có thể gây nứt vỡ kết cấu Dầu Truyền nhiệt một cách nghiêm trọng. Quá trình này gây ra sự phân tách phân tử, dẫn đến suy giảm tính chất truyền nhiệt và thậm chí có thể dẫn đến tai nạn khi vận hành hệ thống.

– Oxy hóa: Các phản ứng oxy hóa làm thay đổi cấu trúc ban đầu của Dầu Truyền nhiệt. Điều đó tạo ra các phân tử vĩ mô và phân tử vi mô làm thay đổi các tính năng ban đầu của loại chất lỏng này gây hư hại tới chi tiết máy.

– Ô nhiễm: Hóa chất và nguyên liệu từ máy móc và thiết bị có thể xâm nhập vào Chất lỏng Truyền nhiệt. Quá trình xâm nhập này dẫn đến phản ứng hóa học giữa các chất ô nhiễm và dài. Kết quả là làm giảm hiệu suất truyền nhiệt.

Tính ổn định nhiệt và tính chất hóa học của các chất ô nhiễm khác với Chất lỏng Truyền nhiệt. Vì thế, trong quá trình vận hành ở nhiệt độ cao, các chất ô nhiễm sẽ xấu đi trước. Sự tồn tại của các chất bị hư hỏng này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của Chất lỏng Truyền nhiệt.

– Sự rò rỉ: Rò rỉ Chất lỏng Truyền nhiệt độ cao là một mối nguy hiểm đến an toàn của hệ thống. Tình trạng rò rỉ nghiêm trọng có thể dẫn đến hỏa hoạn và thiệt hại tài sản.

Dầu Truyền nhiệt là sản phẩm bôi trơn khá phổ biến với nhiều ứng dụng khác nhau. Hy vọng rằng thông qua bài viết này quý bạn đọc đã hiểu thêm về cách vận hành cũng như những lưu ý quan trọng khi sử dụng loại dầu này.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu nhớt truyền nhiệt Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu nhớt truyền nhiệt Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu nhớt truyền nhiệt Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat