1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU NHỚT MÁY NÉN KHÍ CÔNG NGHIỆP

DẦU NHỚT MÁY NÉN KHÍ CÔNG NGHIỆP

Có rất nhiều loại dầu máy nén khí khác nhau có thể được sử dụng. Tất cả chúng đều có những lợi ích riêng và ứng dụng lý tưởng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải làm việc cận thận khi nghiên cứu nào sẽ tốt nhất cho các ứng dụng của riêng bạn. Nơi tốt nhất để bắt đầu thường là với dầu máy được khuyến cáo bởi OEM, vì nhiều OEM hiểu các yêu cầu của dầu nhớt dựa trên loại máy nén khí. Ngoài các khuyến nghị của OEM, hoặc nếu bạn đang khắc phục sự cố máy nén khí và đang tìm kiếm dầu máy mới, các yếu tố quan trọng nhất để xác định dầu nào sử dụng để tải nhiệt, nén khí và nén không khí. Lựa chọn các sản phẩm dầu bôi trơn phù hợp nhất dựa trên các thông số kỹ thuật này.

Để giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn để đảm bảo máy nén khí của bạn vận hành tốt nhất, đây là bảy mẹo để lựa chọn dầu máy và bảo trì phòng ngừa:

Đảm bảo rằng cả hai loại dầu bạn chọn và công thức cụ thể đều tương thích với máy móc của bạn.
Không phải tất cả dầu máy nén đều thích hợp cho máy nén của bạn, và chúng cũng không nhất thiết phải tương thích với chất lỏng đã có trong hệ thống của bạn. Trừ khi bạn đã xả hết ra hoàn toàn, bất kỳ loại chất lỏng nào bạn cần phải tương thích với các thiết bị đã có trong máy nén và các bộ phận khác của hệ thống (hồ chứa, bất kỳ dòng dầu nào chạy, bộ lọc …). Chúng cũng cần phải tương thích với các thông số kỹ thuật của OEM, đảm bảo rằng các loại dầu cơ bản phù hợp với nhu cầu hoạt động của máy nén. Chẳng hạn như trong các ứng dụng CNG, máy nén đòi hỏi phải có dầu máy nén PAG vì các chất lỏng này không dễ dàng hấp thụ được cácbon hydrocarbon đang được nén, nó hút hơi nước từ khí nén. Điều này cho phép hoạt động hiệu quả hơn và sạch hơn.

Xác định các khoảng lấy mẫu thích hợp
 Do tầm quan trọng để máy nén khí của bạn hoạt động, máy nén nên có mẫu dầu phân tích ở tần số PM. Tùy thuộc vào máy tính của bạn, PMs được dựa trên thời gian trôi qua hoặc số giờ máy đang chạy – chỉ cần kiểm tra kỹ thuật OEM của bạn. Các mẫu cung cấp những hiểu biết sâu sắc về chất lượng của dầu, và có thể giúp bạn phát hiện ra các vấn đề về quá trình oxy hóa, mài mòn, trước khi chúng bị hỏng quá nhiều. Đặc biệt nếu cửa hàng của bạn chỉ có một máy nén khí, điều quan trọng là bạn chặt chẽ theo dõi chất lượng dầu của mình thường xuyên, vì bất kỳ thời gian nào cũng có thể gây ra giảm hiệu quả nghiêm trọng trong sản xuất của bạn.

Thường kiểm tra ống dẫn khí
Rò rỉ dẫn đến máy nén bị lỗi do hoạt động quá hiệu suất trên máy của bạn. Thường xuyên kiểm tra ống dẫn của máy nén để tìm các vết rò rỉ, nứt, và nếp nhăn, nên thay thế bất kỳ đường ống bị hỏng ngay tại chỗ.

Làm sạch thùng nhiên liệu ít nhất mỗi năm một lần
Nếu bạn sử dụng máy nén khí chạy bằng gas, điều quan trọng là bạn phải lau khô và ướt chân không trong bình nhiên liệu ít nhất mỗi năm một lần để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn và chất cặn nào tích tụ ra khỏi nhiên liệu.

Làm sạch lỗ thông khí và thay bộ lọc không khí 6 tháng một lần
Đặc biệt nếu máy của bạn đang hoạt động trong môi trường bụi, bẩn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng lỗ thông khí và bộ lọc của bạn sạch sẽ, vì vậy máy nén của bạn không tự làm việc rất vất vả trong không khí.

Giữ bình nóng luôn sạch sẽ
Ngoài việc lựa chọn một loại dầu phù hợp với tải nhiệt của máy nén, bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn giữ cho bộ trao đổi nhiệt sạch sẽ để họ có thể thực hiện công việc của mình hiệu quả. Nếu chúng bẩn, bạn sẽ mất hiệu suất truyền nhiệt, điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

Hút ẩm từ bể nhận
Máy nén khí của bạn nên có một bể chứa thu thập được độ ẩm tích lũy từ không khí khi nó đang nén. Hãy chắc chắn rằng chúng được ráo nước thường xuyên, đặc biệt là nếu bạn sống trong một môi trường ẩm ướt. Điều này sẽ giúp giải phóng áp suất không khí từ bồn chứa của bạn.

Bạn cần giúp xác định loại dầu nhớt phù hợp và kế hoạch bảo dưỡng dự phòng cho máy nén khí của nhà máy? Dầu nhớt của chúng tôi có thể giúp đỡ bạn! Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy nén khí và các công thức khác nhau và đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn để giúp bạn lựa chọn chất lỏng hoàn hảo cho thiết bị của bạn. Chúng tôi thậm chí có thể giúp bạn điều chỉnh lịch trình bảo trì ngăn ngừa theo yêu cầu của riêng bạn, bao gồm tất cả nhu cầu bảo dưỡng dầu bôi trơn của nhà máy.

Một số loại dầu máy nén khí thông dụng:

– Dầu máy nén khí Caltex

– Dầu máy nén khí Castrol

– Dầu máy nén khí Mobil Rarus

– Dầu máy nén khí Shell

– Dầu máy nén khí tổng hợp Castrol

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp Dầu nhớt máy nén khí công nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

DẦU NHỚT MÁY NÉN KHÍ CÔNG NGHIỆP | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

DẦU NHỚT MÁY NÉN KHÍ CÔNG NGHIỆP | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

DẦU NHỚT MÁY NÉN KHÍ CÔNG NGHIỆP | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399