1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU NHỚT MÁY NÉN KHÍ BÌNH DƯƠNG

Dầu nhớt máy nén khí Bình Dương

Dầu nhớt máy nén khí tốt nhất hiện nay.
Sử dụng dầu nhớt máy nén khí,Ngoài việc vận hành máy hàng ngày thì hẳn nhiều người đều biết sử dụng  dầu nhớt máy nén khí sao cho đúng thì tuổi thọ của máy nén khí được kéo dài cũng như việc vận hành trơn tru hơn.Tuy vậy, Việc chọn cho mình loại dầu nhớt phù hợp cho máy nén khí lại không phải việc dễ dàng với nhiều người.

Bài viết dưới đây của chúng tôi nhằm đưa ra cho các bạn cái nhìn rõ ràng hơn về dầu nhớt dành cho máy nén khí.Ở Việt Nam thì máy nén khí chia ra làm 2 loại máy nén khí trục vít và máy nén khí pittong.Bên cạnh đó thị trường dầu nhớt cũng chia ra làm 2 phân khúc : thị trường phổ thông bao gồm các loại dầu gốc khoáng và dầu bán tổng hợp, thị trường cao cấp gồm các loại dầu tổng hợp. Để tìm hiểu kĩ hơn về các loại dầu nhớt máy nén khí, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết trước đây của chúng tôi về các loại dầu nhớt máy nén khí.

Việc phân chia này của chúng tôi cũng dựa trên phân cấp trên và dựa trên kinh nghiệm sử dụng, có tham khảo ý kiến của các hãng sản xuất máy nén khí nổi tiếng như: Komatsu, Mitsui Seiki Kogyo, Fusheng, Pegasus, Ergen, Air man,..

1.Dầu nhớt dùng cho máy nén khí Pít tông

Dầu máy nén khí Shell Corena S2 P100
Dầu máy nén khí Shell Corena S2 P100 được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, với dầu gốc khoáng được lựa chọn đặc biệt với chất lượng tương đương dầu gốc tổng hợp kết hợp hệ phụ gia đa năng tạo nên 1 sản phẩm chất lượng đáp ứng được cho các dòng máy nén khí piston khác nhau.

Hiện nay dầu máy nén khí Shell Corena S2 P100 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các máy nén khí kiểu piston loại một cấp, hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp, được các khách hàng là công ty,doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.

Máy nén khí kiểu piston :Shell Corena S2 P100 thích hợp dùng cho các máy nén khí công nghiệp kiểu piston vận hành với nhiệt độ xả khí lên đến 220°C.

2.Dầu nhớt dùng cho máy nén khí Trục vít

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 32
Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít có độ nhớt VG 32, sử dụng dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia cao cấp độ nhớt VG 32, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay.

Với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống mài mòn và chống rỉ xuất sắc, đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí tương đương. Dầu máy nén khí Shell có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Hiện nay dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các máy nén khí kiểu trục vít và cánh gạt loại một cấp hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp, được các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.

Shell Corena S3 R32 phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C. Dùng bôi trơn cho các xilanh và cácte của máy nén khí tịnh tiến,rô to và trục vít.

Shell Corena S3 R32 Được các dòng máy nén khí như : Fusheng, Pegasus,Ergen, Air man, khuyến cáo sử dụng.

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 46
Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 46 có các cấp độ nhớt lần lượt là VG 46  là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp, có chỉ số độ nhớt ISO VG 46, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam, sử dụng dầu gốc khoáng thế hệ mới cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí tương đương.

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 46 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các máy nén khí kiểu trục vít và cánh gạt loại một cấp hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp, được các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 46 phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C. Dùng bôi trơn cho các xilanh và cácte của máy nén khí tịnh tiến, rô to và trục vít.

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 46 được các dòng máy nén khí như Komatsu, Mitsui Seiki Kogyo, Fusheng, Pegasus, Ergen, Air man, khuyến cáo sử dụng.

Vừa rồi là một số loại dầu truyền nhiệt chất lượng tốt nhất hiện nay, hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm thông tin để bạn lựa chọn loại dầu truyền nhiệt tốt nhất, phù hợp nhất với động cơ thiết bị máy móc.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu nhớt máy nén khí Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu nhớt máy nén khí Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu nhớt máy nén khí Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat