1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU NHỚT CHO HỆ THỐNG TRUYỀN NHIỆT BÌNH DƯƠNG

Dầu nhớt cho hệ thống truyền nhiệt Bình Dương 

Dầu Truyền nhiệt là gì?
Dầu Truyền nhiệt là hợp chất bôi trơn được tạo thành từ dầu gốc khoáng hoặc dầu tổng hợp. Chúng thường được được sử dụng trong các hệ thống sưởi gián tiếp khép kín với nhiệt độ bể giãn nở lên tới 350 ° C. 

Dầu Truyền nhiệt được sản xuất dựa trên sự kết hợp giữa dầu gốc công nghệ tổng hợp chất lượng cao để đảm bảo các tính chất ưu việt. Sản phẩm có tác dụng ổn định quá trình truyền nhiệt và chống oxy hóa tuyệt vời. Nhờ đó, nó giúp giảm hình thành ma sát và tăng độ nhớt trong hệ thống.

Sử dụng Dầu Truyền nhiệt là giải pháp hoàn hảo giúp kéo dài tuổi thọ và giảm các tác động đến máy móc. Với khả năng chống nứt và phân hủy nhiệt, loại dầu này có thể hoạt động tốt đến nhiệt độ hệ thống lớn nhất tối đa 350 ° C.

3 lưu ý cần nhớ khi sử dụng Dầu Truyền nhiệt
Dầu Truyền nhiệt thường được sử dụng phổ biến trong các hệ thống máy móc nhờ những ưu điểm vượt trội. Loại dầu này sở hữu nhiệt dung riêng và độ dẫn nhiệt cao. Nhờ đó, chúng giúp đẩy nhanh quá trình tản nhiệt. 

Chúng cũng có tính lưu động ở nhiệt độ thấp khá vượt trội. Điều này cho phép quá trình lưu thông ở tốc độ nhanh diễn ra khi khởi động. Đồng thời, dầu còn giúp nguy cơ quá nhiệt cục bộ trong hệ thống. 

Nhờ kết cấu đặc biệt, Dầu Truyền nhiệt không gây ăn mòn kim loại hoặc phi kim. Chúng không chứa hóa chất độc hại nên tương đối an toàn với môi trường cũng như sức khỏe của con người. 

Nhiệt độ vận hành của hệ thống ảnh hưởng tới Dầu Truyền nhiệt
Một trong những tiêu chí cân nhắc đầu tiên nên là nhiệt độ của hệ thống khi vận hành và khả năng chịu nhiệt của sản phẩm. Ví dụ, Dầu Truyền nhiệt cho các ứng dụng năng lượng mặt trời phải cung cấp độ ổn định nhiệt độ cao. Mức độ nhiệt càng ổn định thì dầu càng có khả năng tránh được sự xuống cấp chất lỏng ở nhiệt độ hoạt động cao. 

Việc suy thoái dầu có thể làm giảm tuổi thọ chất lỏng tổng thể cũng như hiệu quả vận hành của hệ thống truyền nhiệt. Nó cũng có thể tác động đến an toàn hệ thống và làm gia tăng chi phí bảo trì. 

Bạn cũng nên xem xét liệu chất lỏng được chọn có an toàn cho ứng dụng của bạn hay không. Trong chế biến thực phẩm và đồ uống, nên sử dụng Dầu Truyền nhiệt cấp thực phẩm được chứng nhận H1 hoặc HT1 vì chúng không độc hại. Quy định này cũng áp dụng cho các loại Dầu Truyền nhiệt được sử dụng trong chế biến dược phẩm để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Chọn ứng dụng của bạn ở đây để xác định các yêu cầu của Dầu Truyền nhiệt của bạn.

Một khi bạn đã chọn đúng loại Dầu Truyền nhiệt, điều quan trọng tiếp theo là duy trì khả năng vận hành của nó. Theo thời gian, các phân tử trong Dầu Truyền nhiệt sẽ bị phá vỡ. Đây là một quá trình gọi là sốc nhiệt. Điều này tạo ra các đầu phân tử có kết cấu dễ bay hơi và các chất bẩn trong dầu. Nó cũng tạo ra các phân tử cacbon có thể dính vào các đường ống, làm giảm hiệu quả của hệ thống.

Cần thường xuyên thực hiện thí nghiệm phân tích chất lỏng nhiệt
Thật khó để biết liệu Dầu Truyền nhiệt đã xuống cấp hay chưa mà không sử dụng thí nghiệm phân tích mẫu vật chất lỏng nhiệt thường xuyên. Trên thực tế, bạn chỉ có thể nhận thấy sự xuống cấp của dầu khi nó bắt đầu ảnh hưởng đến sản xuất. Ví dụ như khi một sản phẩm thực phẩm không được nấu chín đều hoặc hóa chất không được pha trộn đúng cách.

Việc không thực hiện phân tích chất lỏng nhiệt thường xuyên sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sản xuất mà còn khiến bạn có nguy cơ không tuân thủ các Quy định về Dầu khí (DSEAR)). Các tiêu chuẩn này đặt ra các yêu cầu tối thiểu để bảo vệ chống lại rủi ro hỏa hoạn, những vụ nổ và các sự kiện tương tự phát sinh từ các chất nguy hiểm tại nơi làm việc.

Do đó, bạn nên thường xuyên phân tích mẫu vật Dầu Truyền nhiệt để kiểm tra khả năng vận hành của dầu. Thay thế khi thấy các dấu hiệu biến chất là giải pháp hoàn hảo giúp nâng cao hiệu quả sử dụng của hệ thống.

Chú trọng vận hành hệ thống truyền nhiệt
Vận hành hệ thống chất lỏng truyền nhiệt sử dụng Dầu Truyền nhiệt có thể dễ dàng nếu bạn hiểu các thành phần của hệ thống, cách khởi động và tắt hệ thống đúng cách. Một số điều khác mà bạn cần biết là làm thế nào để thoát hệ thống gia nhiệt của bạn. Bên cạnh đó, nắm vững cách sạc lại hệ thống và quy trình khởi động đúng sau khi sạc lại bằng chất lỏng truyền nhiệt mới là vô cùng quan trọng. 

Hệ thống gia nhiệt thường được tạo thành từ một máy bơm đẩy chất lỏng truyền nhiệt qua hệ thống đường ống cách điện đến lò sưởi. Có một bể mở rộng trên hệ thống cho phép gia tăng dung tích Dầu Truyền nhiệt khi nó nóng lên và co lại khi dầu được làm mát. 

Để loại bỏ các hạt ra khỏi hệ thống, một số hệ thống có các đơn vị lọc nội dòng hoặc dòng bên (phương pháp ưa thích). Các bộ lọc nội tuyến 100% lưu lượng thường được áp dụng rộng rãi hơn.

Máy bơm giống như trái tim của hệ thống. Nó giữ cho Dầu Truyền nhiệt lưu thông ổn định. Nếu nó dừng lại, sẽ có vấn đề lớn với hệ thống. Do đó, để tránh việc Dầu Truyền nhiệt truyền ngược vào hệ thống, việc nối máy bơm của bạn với hệ thống dự phòng pin/máy phát điện sẽ là một việc làm thông minh. Hãy đảm bảo hệ thống máy bơm luôn hoạt động để duy trì tác dụng của Dầu Truyền nhiệt. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần nắm rõ để tận dụng ưu thế khi sử dụng Dầu Truyền nhiệt. Hãy chú trọng sử dụng loại dầu này đúng cách và bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo trì đấy!

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu nhớt cho hệ thống truyền nhiệt Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu nhớt cho hệ thống truyền nhiệt Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu nhớt cho hệ thống truyền nhiệt Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat