1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
Dầu nhớt Blackgold - dầu nhớt của chuyên gia chính thức có mặt tại Việt Nam

 

Dầu nhớt Blackgold - dầu nhớt của chuyên gia chính thức có mặt tại Việt Nam - 1
 

Ngày 05/05/2017 - 07/05/2017 vừa qua, nhãn hiệu dầu nhớt Blackgold - Dầu nhớt của chuyên gia đã chính thức ra mắt người tiêu dùng trong buổi Triển Lãm Mô Tô, Xe Máy 2017 được tổ chức tại quận 7, TP. HCM, nhằm đánh dấu quyết tâm đầu tư nghiêm túc và mong muốn mở rộng thị trường để đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Trong lần ra mắt này, Blackgold đặc biệt chú trọng đến việc giới thiệu các dòng sản phẩm tân tiến như: Dầu nhớt mô tô và xe máy (MCO); Dầu nhớt xe mô tô và tải nhẹ (PCMO); Dầu nhớt xe tải nặng và tàu thuyền (DEO); Dầu nhớt cho công nghiệp (IO).

Các dòng sản phẩm mới ra mắt của Blackgold
Các dòng sản phẩm mới ra mắt của Blackgold

Blackgold là nhãn hiệu dầu nhớt được nhập khẩu 100% từ Singapore. Nhãn hiệu được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Châu Á nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như tính năng của các ngành công nghiệp và nhà sản xuất động cơ. Blackgold với slogan “Dầu nhớt của chuyên gia”, được phát triển trên nguồn dầu gốc ExxonMobil nhóm I và II tại nhà máy ở Singapore - nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2008 về hệ thống quản lý chất lượng, ISO 14000 về quản lý môi trường theo yêu cầu cho tất cả nhà máy tại Singapore năm 2015 cũng như tiêu chuẩn quản lý khí thải tại châu Âu.

Với kinh nghiệm về kỹ thuật, công nghệ hiện đại, Blackgold đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế như: ISO, DIN, ACEA, MIL….. Do đó dầu nhớt Blackgold có chất lượng tương tự như những nhãn hiệu hàng đầu trên thị trường.

Nhãn hiệu dầu nhớt Blackgold hiện đang được sở hữu bởi công ty đại diện ESKA – công ty nhượng quyền sở hữu thương hiệu Blackgold tại Đông Dương. ESKA hoạt động trên nguyên tắc hợp tác và phát triển cùng các đối tác địa phương với chiến lược chia sẻ thương hiệu và khu vực kinh Doanh. ESKA không đặt lợi nhuận làm mục tiêu mà đặt sự phát triển bền vững cùng đối tác và hệ thống là mục tiêu quan trọng nhất. Với triết lý cải thiện cuộc sống, thân thiện với môi trường cũng như với kinh nghiệm từ chuyên gia của mình, ESKA sẽ tư vấn và hỗ trợ về hệ thống các dòng sản phẩm dầu mỡ nhờn bôi trơn phù hợp với thị trường Việt Nam.

Khách hàng lắng nghe những thông tin về sản phẩm dầu nhớt Blackgold
Khách hàng lắng nghe những thông tin về sản phẩm dầu nhớt Blackgold

Đến Việt Nam, ESKA tin rằng Blackgold có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu về kỹ thuật bôi trơn cho động cơ và thiết bị công nghiệp nhưng vẫn tiết giảm được tối đa chi phí. ESKA cho biết: Blackgold sẽ là thương hiệu dầu nhớt tiêu chuẩn quốc tế có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Thông qua việc xuất hiện tại sự kiện Triển Lãm Mô Tô, Xe Máy 2017, ESKA cùng nhãn hiệu Blackgold cho thấy được sự quyết tâm đầu tư và mong muốn mở rộng thị trường ờ Việt Nam. Trên tinh thần đó, công ty cam kết sẽ hoạt động lâu dài trong ngành dầu nhớt tại Việt Nam cũng như bắt đầu có các chiến lược để phát triển thương hiệu dầu nhớt Blackgold một cách mạnh mẽ.

Khách tham dự hào hứng nhận phần quà - sản phẩm dầu nhớt Blackgold
Khách tham dự hào hứng nhận phần quà - sản phẩm dầu nhớt Blackgold

Với mạng lưới phân phối trên khắp Việt Nam, người tiêu dùng dễ dàng nhận diện và trải nghiệm sản phẩm dầu nhớt Blackgold ở bất cứ đâu. Blackgold được dự đoán sẽ mang lại những trải nghiệm tích cực và gần gũi với người tiêu dùng Việt.

 

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

Facebook chat