1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU MỠ SỬ DỤNG CHO MÁY CNC

DẦU MỠ SỬ DỤNG CHO MÁY CNC

Nguyên lý hoạt động máy CNC:
Các vị trí sử dụng dầu mỡ bôi trơn cho máy CNC:
Dầu bôi trơn dao cắt với phôi, sản phẩm trên máy CNC:
Dầu mỡ bôi trơn thanh trượt trên máy CNC:
Dầu mỡ bôi trơn hệ thống thủy lực điều hướng, nâng hạ dao cắt… trên máy CNC:
Dầu mỡ bôi trơn Ổ đỡ, vòng bi trong máy CNC:
NDm = (dm + Dm) / 2 * RPM
Trong đó:
Mỡ hoàn toàn sử dụng được khi:
NDm của mỡ cao tốc > NDm vòng bi

Dầu mỡ bôi trơn thanh trượt trên máy CNC:
Có hai loại thanh trượt là thanh trượt ngang và thanh trượt dọc. Với mỗi kiểu thanh trượt lại yêu cầu những loại dầu bôi trơn khác nhau: Ví dụ thanh trượt ngang có thể sử dụng dầu đường trượt 32 hoặc 68….Thanh trượt đứng lại phải dử dụng dầu đường trượt 220 mới đảm bảo đc khả năng bám dính và bôi trơn.
Yêu cầu kỹ thuật của Dầu đường trượt:
Dầu phải có tính năng bôi trơn tốt để bảo vệ đường trượt và bề mặt trượt, tránh phát ra tiếng ồn lạch cạch khi máy hoạt động
Có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét giúp duy trì độ sạch và chính xác của mảng trượt
Tính bám dính tốt để không bị trôi khỏi đường trượt giúp giảm ma sát, chống gỉ sét và ăn mòn
Khả năng chịu tải tốt để giảm thiểu mài mòn và kéo dài tuổi thọ thiết bị

Dầu mỡ bôi trơn hệ thống thủy lực điều hướng, nâng hạ dao cắt… trên máy CNC:
Nếu máy mới dưới 3 năm (hiệu suất lv 24/24) nên chọn thủy lực 32, nên chọn thủy lực có dầu gốc nhóm 2 trở lên vì độ nhớt ổn định, khả năng chịu nhiệt cao.
Dầu được sử dụng trong hệ thống thủy lực của máy CNC thực hiện chức năng truyền động ngoài ra còn thực hiện các chức năng khác như chống mài mòn, rỉ sét ăn mòn, tách nước và phân tán.
Để đảm bảo được các yêu cầu trên thì dầu thủy lực phải được tinh luyện từ dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chống mài mòn (AW), chống gỉ, phụ gia chịu cực áp (EP)
Việc lựa chọn đúng độ nhớt cũng rất quan trọng vì nó liên quan đến hiệu suất của máy, mức sinh nhiệt, mức rò rỉ dầu nhớt. Để lựa chọn được đúng độ nhớt của dầu thủy lực cần xem xét thông số nhiệt độ của dầu lúc khởi động và nhiệt độ của dầu khi hoạt động làm việc qua đó có thê xác định được độ nhớt phù hợp nhất

Hệ thống thủy lực điều hướng, nâng hạ dao cắt… trên máy CNC
Dầu mỡ bôi trơn Ổ đỡ, vòng bi trong máy CNC:
Máy gia công CNC có thể sử dụng mỡ cho một số vòng bi ổ trục. Chẳng hạn như một số trục chính của máy công cụ có tốc độ quay rất nhanh đôi khi các vị trí này theo khuyến cáo là dùng mỡ bôi trơn chứ không phải dầu. Nếu lựa chọn loại mỡ không phù hợp sẽ bị cháy đen khô cứng sau một thời gian hoạt động.
Thường thì những vị trí này sẽ đc nhà sản xuất thiết bị gốc chế tạo 1 thiết bị bơm mỡ tự động để bổ sung mỡ khi cần thiết, chúng ta chỉ cần kiểm tra, bổ sung và thay thế khi lượng mỡ ở hộp chứa cũng thiết bị bơm vơi đi hoặc cạn kiệt………
Để lựa chọn được loại mỡ vòng bi phù hợp ta cần xác định được tốc độ vòng quay của vòng bi và đường kính vòng bi
NDm = (dm + Dm) / 2 * RPM
Trong đó:
NDm: Hệ số tốc độ của vòng bi
dm: Đường kính trong ( mm )
Dm: Đường kính ngoài  ( mm )
RPM: Tốc độ quay  ( vòng/phút)
Mỡ hoàn toàn sử dụng được khi:
NDm của mỡ cao tốc > NDm vòng bi
Sản phẩm mỡ bôi trơn cho vòng bi máy CNC do Công ty CP Mai An Đức cung cấp là: MOLYGRAPH ULTRASYN 9090

Dầu mỡ bôi trơn bánh răng hộp số trên máy CNC:
Việc lựa chọn dầu bánh răng hộp số cũng rất quan trọng không phải dầu hộp số bánh răng nào cũng như nhau và việc lựa chọn sai sản phẩm sẽ dẫn đến hậu quả nặng nề.
Theo tiêu chuẩn API dầu hộp số có GL4 và GL5. Dầu hộp số API GL5 có khả năng chịu cực áp tốt hơn dầu API GL4. Tuy nhiên không hẳn là chọn dầu có cấp chất lượng API GL5 sẽ tốt hơn dầu hộp số có cấp chất lượng GL4 bởi vì Trong dầu hộp số phẩm cấp GL5 có chứa nhiều phụ gia chịu cực cáp gốc lưu huỳnh hơn trong dầu hộp số cấp API GL4. Đặc biệt lưu ý nếu hộp số bánh răng các chi tiết được làm bằng đồng hoặc hợp kim của đồng thì không nên dùng dầu phẩm cấp GL5 vì hàm lượng lưu huỳnh cao sẽ ăn mòn các chi tiết mà nên sử dụng GL4.
Sản phẩm dầu bánh răng hộp số do Công ty CP Mai An Đức cung cấp tham khảo các đường Link sau:

Hộp số máy CNC
Dầu mỡ bôi trơn trục chính máy CNC, máy công cụ:
Khi hoạt động trục chính của máy CNC máy công cụ quay với tốc độ rất nhanh nên sẽ sinh ra lượng nhiệt khá lớn. Nếu không làm mát tốt sẽ gây nóng máy, mài mòn và gia công không chính xác. Nhiệm vụ của dầu trục chính là bôi trơn làm mát giải tỏa lượng nhiệt sinh ra khi trục chính quay nhanh.
Để trục chính hoạt động ổn định và không gặp sự cố thì dầu trục chính phải đảm bảo các yêu cầu đặc tính sau:
Dầu phải có đặc tính chống mài mòn, chống ma sát bề mặt tốt, có độ nhớt thích hợp để bôi trơn cho các chi tiết trong máy và đảm bảo độ chính xác của chi tiết gia công
Khả năng chống oxyl hóa tốt để giảm thiểu tối đa sự hình thành cặn và kéo dài thời giản sử dụng dầu nhớt
Dầu phải có khả năng chống tạo nhũ tốt để dễ dàng lọc tách chất nhiễm bẩn khi dầu tuần hoàn về bể chứa

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp Dầu mỡ sử dụng cho máy CNC

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu mỡ sử dụng cho máy CNC | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu mỡ sử dụng cho máy CNC | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu mỡ sử dụng cho máy CNC | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399