1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU MỠ CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH NHỰA

 DẦU MỠ CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH NHỰA

Đến nay, ngành nhựa Việt Nam có khoảng 2 ngàn doanh nghiệp, chừng 84% số đơn vị sản xuất kinh doanh tập trung chủ yếu ở các tỉnh bắc và nam  bộ. Thuộc các ngành sản xuất bao bì nhựa, nhựa gia dụng, nhựa vật liệu xây dựng, nhựa kỹ thuật… Sản phẩm nhựa của Việt Nam được nói hiện đang có mặt tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Để hoạt động sản xuất nhựa của các doanh nghiệp luôn ổn định thì vấn đề dầu mỡ công nghiệp cho ngành nhựa là hết sức quan trọng. Vì dầu mỡ có tốt thì máy móc mới không hỏng hóc tiết kiệm chi phí bảo dưởng và giảm thời gian ngừng máy.

Chúng ta cùng tìm hiểu các loại dầu mỡ sử dụng cho ngành sản xuất nhựa :

1, Dầu thủy lực cho ngành sản xuất nhựa:

Trong cấu tạo của máy ép nhựa không thể không nhắc đến hệ thống thủy lực, hệ thống này cung cấp lực để đóng và mở khuôn tạo ra và duy trì lực kẹp làm cho trục vít quay và chuyển động tới lui tạo lực cho chốt đẩy và sự trượt của lõi mặt bên. Hệ thống này bao gồm: bơm, van, motor, đường ống đẫn và thùng chứa dầu. Để quá trình hoạt động trơn tru và ổn định thì dầu đóng vai trò bôi trơn, truyền lực, chống oxi hóa, chống mài mòn và chống gỉ,  dầu thủy lực  đóng một vai trò vô cùng quan trọng dầu thủy lực có tác dụng truyền tải năng lượng và bôi trơn làm giảm ma sát cho hệ thống thủy lực của máy ép nhựa giúp cho sự chuyển động giữa các bộ phận được trơn tru, hiệu quả hơn, giúp máy làm việc chính xác.

Các nhà sản xuất dầu thủy lực phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất nhựa lớn tại Việt Nam các bạn tham khảo như:

Dầu thủy lực PV Oil
Dầu thủy lực Shell
Dầu thủy lực Total
Dầu thủy lực Caltex
Dầu thủy lực Mobil
Một số Nhà máy sản xuất nhựa đang sử dụng các sản phẩm dầu thủy lực mà cụ thể như nhà máy SX nhựa Song Long đang sử dụng dầu thủy lực PV Oil Các sản phẩm như: Dầu thủy lực PV Hydraulic VG 46

Nhà máy sản xuất nhựa Hà Nội đang dùng dầu thủy lực Shell sản phẩm cụ thể như: Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68

2, Dầu bánh răng công nghiệp cho ngành sản xuất nhựa:

Các tác dụng nổi bật của dầu bánh răng đối với các máy ép nhựa như:

Chống gỉ sét và ăn mòn cao: Bảo vệ chi tiết máy tuyệt vời trong khi giảm chi phí sửa chữa và bảo trì.

Chống tạo bọt và hình thành nhũ tương: Bôi trơn hiệu quả ngay cả khi dầu bị nhiễm nước và thiết bị dễ tạo bọt trong dầu.

Duy trì hiệu suất hệ thống: Các sản phẩm dầu bánh răng giúp cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và có nhiệt độ vận hành thấp hơn trong các ứng dụng bánh vít. Thử nghiệm mô phỏng tải (rigtesting) cho thấy việc cải tiến hiệu suất đạt đến 15% so với các sản phẩm gốc dầu khoáng và 11% đối với dầu gốc hydrocacbon tổng hợp khác. Kết quả này được xác nhận qua thử nghiệm của các  nhà chế tạo thiết bị gốc và qua kinh nghiệm  thực tế.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp dầu mỡ công nghiệp cho ngành nhựa

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu mỡ công nghiệp cho ngành nhựa| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu mỡ công nghiệp cho ngành nhựa| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu mỡ công nghiệp cho ngành nhựa| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399