1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU MÁY KHOAN ĐÁ CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Dầu máy khoan đá công nghiệp Bình Dương

Dầu công nghiệp có nhiều loại khác nhau: dầu cắt gọt kim loại, dầu hộp số, dầu truyền nhiệt, dầu bánh răng… trong đó có dầu máy khoan đá. Đây là loại dầu máy không thể thiếu trong quá trình gia công . Vậy dầu máy khoan đá là gì? Lựa chọn dầu máy khoan đá loại nào tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dầu máy khoan đá là gì? Chức năng dầu máy khoan đá
Dầu máy khoan đá là dòng sản phẩm dầu công nghiệp, được sản xuất để sử dụng cho các dụng cụ khí nén loại va đập, kể cả khoan đá và các thiết bị bôi trơn bằng sương dầu, các bánh răng/ổ trục dễ bị nhiễm nước sản xuất. Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại kết hợp giữa dầu gốc khoáng và một số chất phụ gia chứa các chất chống ăn mòn, làm mát, bôi trơn… để tăng khả năng bôi trơn cho các thiết bị máy móc.

Chức năng dầu máy khoan đá: Dầu máy khoan đá cũng có chức năng giống như các loại dầu máy khác có chức năng chính dùng để bôi trơn, làm mát các thiết bị máy móc, khả năng chống oxi hóa cao, khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo…

Lựa chọn dầu máy khoan loại nào tốt nhất cho các loại thiết bị máy móc

Hiện nay có rất nhiều loại dầu máy khoan khác nhau. Bên cạnh những chức năng giống nhau thì mỗi loại đều có những chức năng riêng biệt để phù hợp với từng loại thiết bị máy móc. Bạn có thể dựa vào một số yếu tố như sau để lựa chọn được loại dầu khoan đá tốt nhất cho máy móc: Độ nhớt, nhiệt độ hoạt động của dầu, môi trường làm việc, thời gian sử dụng…Mỗi loại dầu đều có những cách sử dụng và bảo quản khác nhau vì vậy nên chọn đúng loại dầu khoan đá phù hợp.

Lựa chọn dầu khoan đá Shell Air Tool Oil S2 A 100 là một lựa chọn hoàn hảo cho thiết bị máy móc của bạn. Đây là loại dầu có nhiều tính năng ưu việt, được nhiều nhà máy sản xuất, doanh nghiệp tin dùng và sử dụng.

Dầu máy khoan đá Shell Air Tool Oil S2 A 100 tên cũ là Shell Torcula 100  là dòng sản phẩm dầu công nghiệp chất lượng cao cho sử dụng cho các dòng máy khoan đá, dụng cụ khí nén loại va đập, các thiết bị bôi trơn bằng sương dầu các bánh răng/ổ trục dễ bị nhiễm nước trong quá trình máy móc hoạt động. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell– đây là một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Với công nghệ pha chế  hiện đại kết hợp giữa dầu gốc khoáng tinh chế và các phụ gia đặc biệt chứa các chất chống oxy hóa, chất làm mát… cho phép duy trì màng dầu bôi trơn hiệu quả trong các cơ cấu sử dụng khí nén, các bộ phận chi tiết máy. Nhằm đáp ứng những yêu cầu bôi trơn đặc biệt của tất cả các loại dụng cụ khí nén dạng va đập, kể cả những dụng cụ làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất, giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho các thiết bị máy móc đặc biệt là máy khoan đá.

Ưu điểm nổi bật của dầu máy khoan đá so với các loại dầu máy khác: Nó có khả năng chống oxy hóa tuyệt hảo, ngăn ngừa sự hình thành các axít ăn mòn mạnh, cặn bẩn, cặn bùn, giảm chi phí vận hành.cho thời gian sử dụng dầu kéo dài. Có khả năng bôi trơn, chống mài mòn ưu việt, có độ bền nhiệt cao, giúp duy trì hoạt động ổn định cho các thiết bị máy móc khi hoạt động. Ngoài ra nó còn có một số chức năng khác: làm mát, làm sạch động cơ trong thời gian hoạt động…

Ứng dụng: Dầu máy khoan đá Shell Air Tool Oil S2 A 100 sử dụng cho máy khoan đá, các dụng cụ khí nén va đập mạnh, bôi trơn các bánh răng , ổ trục…

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu máy khoan đá công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu máy khoan đá công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu máy khoan đá công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat