1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU MÀI KIM LOẠI PHA NƯỚC

DẦU MÀI KIM LOẠI PHA NƯỚC

Cách chọn dầu mài kim loại pha nước tốt!

Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng gửi về cho chúng tôi. Hôm nay các kỹ sư của chúng tôi sẽ tóm tắt và tổng hợp các ý kiến về cách chọn dầu mài kim loại của hãng nào tốt? Cách kiểm tra lại dung dịch dầu mài kim loại sau khi pha? Loại nào không bị rỉ sét và bảo vệ lưỡi cắt, dao cắt? Để giúp cho doanh nghiêp bạn có một cách nhìn rõ hơn về một lọai dầu có liên quan trực tiếp đến sản phẩm của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các chủng loại dầu mài kim loại cho máy gia công  rất đa dạng, có đủ các loại của các hãng khác nhau, tính năng, giá cả cũng rất đa dạng. Một số thương hiệu dầu gia công kim loại nước ngoài như: Shell, BP, Total, Caltex, Castrol, Mobil… tương đối mắc hơn so các thương hiệu trong nước như PV oil, Mekong oil, ESTERLUBE... Đây là những thương hiệu uy tín bạn có thể sử dụng.

Một vài điều cần chú ý khi chọn dầu cắt mài kim loại pha nước

1.Tỷ lệ pha giữa nước và dầu.

Không nên sử dụng nước cứng (chứa Mg 2+,Ca 2+).
Luôn pha dầu vào nước không được làm ngược lại.
Với quá trình phay tiện bào nên pha theo tỷ lệ 5-10%.
Với dung dịch để mài pha tỷ lệ 5% dầu với nước.

2. Các chú ý khi sử dụng dầu mài kim loại pha nước

Đổ dầu vào trong nước đã đo sẵn thể tích.
Dầu cắt gọt kim loại có chứa nước như các dung dịch nhũ dầu không được dùng cho gia công ma-giê vì có thể gây cháy hoặc nổ. Sản phẩm dầu cắt gọt kim loại pha nước thường đựơc khuyến nghị để gia công những kim loại này là  Almag Oil.

3. Cách kiểm tra tỷ lệ dung dich mài kim loại pha nước và độ PH của dung dịch mài.

Đo tỷ lệ thành phần của dung dịch pha
 Bạn có thể sử dụng thiết bị (Refractometer) để đo tỷ lệ dầu và nước  có trong hỗn hơp dầu mài khi đã sử dụng.Tỷ lệ thích hợp được khuyến cáo sử dụng là 15-18%.

Ưu điểm của phương pháp này là đo đơn giản, nhanh chóng mà không đòi hỏi thêm hóa chất. còn nhược điểm thì đo không chính xác khi dung dịch pha quá bẩn.

4. Đo PH dầu mài kim loại pha nước

Đo độ PH của dầu mài pha nước là phương pháp đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Mục đích của cách đo này là để xác định PH để kiểm tra tính chất có gây ăn mòn và rỉ sét cho phôi và sản phẩm không.

pH <6,5. Dung dich mài có tính acid, gây ăn mòn và làm phôi và sản phẩm bị rỉ sét sau khi gia công.

6,5< pH <8,5.Dung dịch mài kim loại trung tính, thuận lợi, không gây ăn mòn và rỉ sét.

PH >8,5. Dung dịch mài kim loại có tính kiềm mạnh, Gây ăn mòn cho thiết bị và phôi.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp dầu mài kim loại pha nước

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu mài kim loại pha nước| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu mài kim loại pha nước| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu mài kim loại pha nước| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399