1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU LÀM MÁT TƯỚI NGUỘI CHO MÁY MÀI CNC

DẦU LÀM MÁT TƯỚI NGUỘI CHO MÁY MÀI CNC

5 vấn để khi bạn sử một loại dầu làm mát tưới nguội mà cần chú ý:

1. Tỷ lệ pha giữa dầu và nước

Nên sử dụng nước đã được khử ion để pha loãng dầu làm mát tưới nguội để đảm bảo khả năng ổn định nhũ, khả năng chống tạo bọt của dung dịch gia công.

Nên đổ dầu vào nước để đảm bảo khả năng tạo nhũ.

Tỷ lệ pha loãng dầu vào nước tùy theo khuyến cáo của nhà sản xuất, Một loại dầu làm mát tưới nguội chất lượng và hiệu quả kinh tế thường tỷ lệ từ 4-7% Dầu trong nước.

2. Loại dầu làm mát tưới nguội

Có 3 loại dầu làm mát tưới nguội cho máy CNC tùy theo tính năng hướng dẫn từ nhà sản xuất có thể gia công hợp kim sắt và hợp kim kim loại màu.

Dầu làm mát tạo nhũ macro thường tạo nhũ đục trắng sữa khi pha với nước, được sử dụng làm mát tưới nguội cho kim loại có độ cứng trung bình, phương pháp gia công không quá khó khăn như khoan, mài, phay, tiện, doa...

Dầu làm mát tưới nguội bán tổng hợp tạo nhũ hơi trắng đục khi pha với nước có chất lượng tốt. Thường được sử dụng cho làm mát tưới nguôi cho kim loại có độ cứng cao, tốc độ lớn hầu hết cho các phương pháp gia công khó khăn như các máy gia công CNC chính xác nhiều trục, áp lực bơm cao hơn 30 bar.

Dầu làm mát tổng hợp là loại dầu làm mát tưới nguội pha nước, không tạo nhũ, có màu trong suốt như nước, dễ dàng quan sát trong khi gia công. Dầu làm mát tưới nguội tổng hợp được sử dụng cho hệ thống làm mát tự động, cho các phương pháp gia công cực kì khó khăn, như các hợp kim của Titan, Hợp kim Cobant, Hợp kim Tungsten. Và một chú ý cực kì quan trọng khi bạn gia công các hợp kim siêu cứng này là hiện tượng rò rỉ cobant, nếu thường xuyên tiếp xúc với điều kiện gia công này người lao động vận hành trực tiếp sẽ bị nhiễm kim loại nặng vào cơ thể gây ung thư ảnh hưởng đến sức khỏe. Sử dụng dầu cắt gọt kim loại tổng hợp để bảo vệ sức khỏe cho người vận hành.

3. Thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất

Thông thường khi bạn mua một loại dầu làm mát tưới nguội cho máy CNC nhà sản xuất sẽ gửi cho bạn Thông số kỹ thuật sản phẩm, Hướng dẫn sử dụng, Bảng vật liệu an toàn sản phẩm kèm theo Dầu làm mát tưới nguội.

Tổng hàm lượng kiềm là một phương pháp đo nồng độ dầu làm mát tưới nguội cho máy CNC để mô tả tổng hàm lượng các chất kiềm điển hình trong dung dịch làm mát tưới nguội cho máy CNC như amine, chất diệt khuẩn, soda caustic (NaOH), và các chất ức chế ăn mòn. Các thành phần kiềm có xu hướng ổn định kiểm soát sinh học và tăng cường kiểm soát ăn mòn kim loại. Độ kiềm quá mức sẽ làm giảm độ êm dịu của sản phẩm. 

Khả năng tạo của dầu trong nước phải ổn định trong quá trình sử dụng.

4. Đo tỷ lệ thành phần của dung dịch pha

Bạn có thể sử dụng thiết bị (Refractometer) để đo tỷ lệ dầu và nước  có trong hỗn hơp dầu mài khi đã sử dụng.Tỷ lệ thích hợp được khuyến cáo sử dụng là 5 -10%.

5. Đo PH dầu mài kim loại pha nước

Đo độ pH của dầu mài pha nước là phương pháp đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được.Mục đích của cách đo này là để xác định pH để kiểm tra tính chất có gây ăn mòn và rỉ sét cho phôi và sản phẩm không.

pH<6,5. Dung dich mài có tính acid, gây ăn mòn và làm phôi và sản phẩm bị rỉ sét sau khi gia công.

6,5< pH <8,5.Dung dịch mài kim loại trung tính, thuận lợi, không gây ăn mòn và rỉ sét.

pH >8,5. Dung dịch mài kim loại có tính kiềm mạnh, Gây ăn mòn cho thiết bị và phôi.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp dầu làm mát tưới nguội cho máy mài CNC

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu làm mát tưới nguội cho máy mài CNC | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu làm mát tưới nguội cho máy mài CNC | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu làm mát tưới nguội cho máy mài CNC | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399