1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU LÀM MÁT GIA CÔNG KIM LOẠI

DẦU LÀM MÁT GIA CÔNG KIM LOẠI

Cacbua là một vật liệu cực kỳ khó sử dụng trong gia công, được làm dao cắt hợp kim siêu cứng. Thường được gia công chế taọ thành các vật liệu cao cấp cho ngành sản suất công cụ cắt như khoan, lưỡi cưa, dao mổ cho thiết bị y tế. Vật liệu Cacbua bao gồm các thành phần như vonfram, titanium cacbua và một số kim loại có cấu trúc tinh thể bền. Để gia công cho một hợp kim siêu cứng như vậy người ta thường mài nguyên liệu này với bánh mài kim cương để gia công hình dạng thích hợp cho công cụ. Trong quá trình mài với vật liệu khó khăn như vậy, chúng ta cần một loại dầu làm mát bôi trơn thích hợp để bảo vệ chống ăn mòn. Để tăng cường hiệu suất và kéo dài tuổi thọ tốt nhất cho công cụ cắt.

Một trong những hạn chế chính với hầu hết. Dầu gia công kim loại cho hợp kim siêu cứng Cacbua. Ngày nay sản xuất (gia công) dầu cắt gọt bị rò rỉ Cobalt trong  hỗn hợp cacbua vonfram. Sản phẩm sau gia công từ vật liệu này trở nên rất giòn và bị vỡ trong quá trình hoạt động gia công. Cobalt là một kim loại nặng và rất độc hại cho môi trường và người tiếp xúc trực tiếp với nó. Rò rỉ Cobalt vào dầu cắt gọt kim loại có thể trở thành một chất thải độc hại và nguy hiểm. Ngày nay có nhiều nghiên cứu đang được tiến hành bởi tổ chức OSHA, học viện EPA  ảnh hưởng rò rỉ cobalt qua dầu gia công kim loại đến môi trường và ngưởi sử dụng. Cơ quan quốc tế nghiên cứu ung thư đã xác định Cobalt là một chất gây ung thư cho con người. Các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng Cobalt  gây ra ung thư khi được đặt trực tiếp vào cơ bắp hoặc dưới da. Tuy nhiên, Cobalt không gây ra ung thư ở động vật qua tiếp xúc với máy, thực phẩm hay nước uống.

Tổ chức OSHA có một giới hạn tiếp xúc với Cobalt là 0.1mg coban/m3 không khí nơi làm việc cho một ngày làm việc 8 giờ (40 giờ/tuần). Hội nghị chính phủ Mỹ và quốc tế nhân quyền (ACGIH) đã đề nghị một giới hạn tiếp xúc cobalt trong nghề nghiệp là 0,02mg coban/m3  không khí cho một ngày làm việc 8 giờ, hoặc 40 giờ tuần. Viện an toàn lao động và sức khỏe (NIOSH) đã khuyến cáo giới hạn tiếp xúc nghề nghiệp là 0.5mg coban/m3 trong một ngày làm việc 10 giờ (40 giờ/tuần). Các giới hạn tiếp xúc cobnalt trong không khí. Giới hạn tiếp xúc của coban trong dầu làm mát gia công hợp kim cobatl vẫn còn đang được đánh giá. Lọc thải Cobalt khi mài tiếp xúc vào dầu gia công kim loại hợp kim cobalt sẽ là một trong những mối quan tâm sức khỏe chính của OSHA và EPA trong tương lai.

Sử dụng dầu làm mát gia công kim loại cho hợp kim cobalt, loại dầu đó phải được ổn đinh hóa học, các máy mài hợp kim Cacbua được thiêt kế với vật liệu lọc quặng sau khi gia công, như lọc quặng cobalt ức chế. Một hệ thống thiết bị gia công hoàn hảo sẽ chống lại khả năng hòa tan coban từ nguyên liệu siêu cứng như tungsten hoặc vật liệu titanium carbide. Ngày này dầu làm mát cho hợp kim siêu cứng thường dựa trên chất ức chế ăn mòn, chất bôi trơn và tác nhân làm ướt. Các nhà sản xuất dầu, sản xuất ra dầu làm mát có xu hướng rò rỉ cobalt ra khỏi công cụ từ quặng hợp kim Cacbua. Thay vào đó, dầu làm mát cắt gọt kim loại cho hơp kim siêu cứng sẽ được pha thêm phụ gia hấp thụ cobalt.

Dầu làm mát gia công hợp kim Cacbua sẽ hấp thụ Cobalt giúp làm giảm nguy cơ nhiễm coban (ảnh hưởng viêm da và phổi) do tiếp xúc  chất thải coban, bụi và sương mù khi gia công. Cobalt là một vật liệu độc hại và gây ra một hiệu ứng rò rỉ vào dầu làm mát gia công kim loại. Khi tiếp xúc với nó, nhân viên của bạn đang làm việc trong một môi trường độc hại. Với dầu làm mát gia công hợp kim Cacbua được thiết kế bằng cách hấp thụ cobalt, cung cấp một môi trường làm việc lành mạnh và an toàn hơn nhiều cho các cơ sở gia công cơ khí.

Giảm cobalt lọc phoi từ các phần công việc giúp cải thiện bề mặt chi tiết tốt hơn và bảo vệ toàn vẹn cấu trúc của vật liệu. Coban là chất kết dính giữa  cacbua vonfram và Titan với nhau để hình thành nên vật liệu siêu cứng. Bằng cách loại bỏ lọc quặng Cobalt sẽ kéo dài tuổi thọ công cụ cắt và  cải thiện dung sai chi tiết gia công. Giúp bề mặt chi tiết sáng bóng hơn. 

Dầu làm mát cắt gọt cho hợp kim Cacbua hoàn toàn là dung môi và không có dầu, do đó dung dich này sẽ cung cấp không gian làm mát sạch sẽ nồng độ cobalt trong không khí sẽ giảm. Phôi chip được loại bỏ nhanh chóng  để tăng khả năng nhìn của phôi đang làm việc, để lại một lớp film màng mỏng sau  khi khô. Dầu làm mát gia cômg hợp kim cobalt sẽ được loại bỏ khi dung dich có xu hướng chuyển sang màu tím làm cho công cụ cứng, hàn dính khi gia công.

Dầu làm mát gia công kim loại cho hợp kim Cacbua không chứa nitrit, nitrat, phenol, creosols, phosphat, clo, lưu huỳnh, PCB, kim loại nặng, alkalies, monoethanolamine, diethanolamine hoặc triethanolamine. Dầu làm mát gia công cho hợp kim siêu cứng Cacbua có chứa các thành phần nguy hại nồng độ không quá 1%, nó không phải là một chất bị nghi ngờ  ung thư và có một đánh giá sức khỏe của nhóm 1 trong NFPA.

Dầu làm mát gia công cho hợp kim Cacbua chứa phụ gia chống ăn mòn cực cao, ức chế đối với kim loại cũng như đồng thau, đồng mạ kẽm và nhôm. Dầu làm mát kim loại Cacbua để  không ăn mòn với nhiều thành phần trong máy và có thể dùng để mài gia công các kim loại khác với dụng cụ hợp kim cứng.

Dầu làm mát gia công cho hợp kim cacbua ức chế coban lọc quặng thường xuyên nên công cần thay thế. Dầu được thiết kế đặc biệt chống lại vi khuẩn phát triển do đó giảm chi phí thay dầu bảo trì bảo dưỡng, Nó cũng chống tạo bọt và khả năng lọc tuyệt vời để cho phép tuổi thọ dầu pha kéo dài hơn. Tốt nhất nếu dầu được bơm ra lắng lọc hàng tuần.

Dầu mà gia công kim loại cacbua tuyệt vời lọc tuyệt vời với quặng ức chế, đã kéo dài hơn sáu tháng trong một số máy của chúng tôi thử nghiệm mà không có bất cứ rỏ rì cobalt nào. Nên châm 50% nước sau mỗi tuần sử dụng.

Dầu mài gia công hợp kim Cacbua được lọc một cách dễ dàng. Có thể được lọc thông qua lưới lọc, thiết bị tách từ trường, các đơn vị lọc xoáy thủy lực và tảo cát hóa thạch. Bằng cách lọc ra phoi cứng nhỏ, tuổi thọ của dầu làm mát gia công sẽ được tăng lên bằng cách giảm khả năng lọc quặng coban. Kết hợp hệ thống lọc quặng Colbatl trong gia công kim loại Cacbua sẽ mang lại hiệu suất gia công tuyệt với và dầu gia công kéo dài vô thời hạn.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp dầu làm mát gia công kim loại

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

 

 

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu làm mát gia công kim loại | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu làm mát gia công kim loại | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu làm mát gia công kim loại | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399