1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU GIA CÔNG TIA LỮA ĐIỆN EDM

DẦU GIA CÔNG TIA LỮA ĐIỆN EDM 

1.Nhiệt độ chớp cháy cốc hở: ASTM D92-52 (CLEVLAND OPEN CUP)

Khi một sản phẩm dầu nhờn tiếp xúc với không khí thì nó sẽ bị bay hơi. Thử nghiệm nhiệt độ chớp cháy của dầu EDM bằng gia nhiệt dầu và cho hơi dầu tiếp xúc với mồi lửa. Khi đạt tới nhiệt độ mà dầu chớp cháy ta ghi nhận nhiệt độ này. Phương pháp này đánh giá khả năng chống cháy nổ của dầu EDM khi gia công kim loại.
 

Mặc dù dầu gia công tia lửa điện EDM gia nhiệt lên trên nhiệt độ chớp cháy trong môi trường không có mồi lửa tiếp xúc nhưng dầu gia công tia lửa điện EDM sẽ tự bắt cháy. Đây là một điều hết sức nguy hiểm khi chọn dầu gia công tia lửa điện.

2. Điểm ANILINE: ASTM D611-82

Mỗi loại dầu gia công tia lửa điện EDM có các thành phần khác nhau. Một vài nhà sản xuất người ta thương thêm dung môi vào trong dầu EDM để dầu có độ nhớt thấp. Nhưng khi thêm dung môi năng lượng liên kết của dầu gia công tia lửa điện EDM sẽ thấp đi làm dầu dễ bị phân hủy, dễ bị oxi hóa. Vậy người ta có phương pháp thử nghiệm điểm ANILINE để xác định hàm lượng thành phần cơ bản như Parafin, Naphthenic Aromatic có trong dầu. Dầu nhiều paraffinic sẽ cho điểm ANILINE cao nhất, dầu chứa nhiều naphthenic sẽ cho điểm ANILINE trung bình. Các hợp chất thơm Aromatic có năng lượng liên kết cao nhất và làm cho ANILINE điểm thấp nhất (thường tốt dưới nhiệt độ phòng. Nếu điểm ANILINE quá thấp, nó sẽ làm mềm và phá hủy các thành phần cao su.

3. Hằng số dẫn điện: ASTM D877

Khả năng cách điện là lượng điện thế tối thiểu cần thiết để sinh ra dòng điện chạy qua dầu tiêu chuẩn. Giá trị này là thước đo các tính chất cách điện của một chất lỏng EDM. Một dầu gia công tia lửa điện EDM có khả năng cách điện thấp nó chỉ ra mức độ ô nhiễm bụi bẩn, nước và thường dầu EDM bị nhiễm qua hệ thống khí nén.

4. Điểm chưng cất phân đoạn

Khi một sản phẩm dầu mỏ bị gia nhiệt các thành phần nhẹ có khối lượng phân tử, nhiệt độ sôi thấp sẽ bay hơi trước và các thành phần cấu tử lớn, nhiệt độ sôi cao sẽ bay hơi sau dựa vào đó mà người ta chưng cất dầu mỏ thành các sản phẩm dầu mỏ.

Nên khi chọn dầu gia công tia lửa điện EDM phải có thành phần chưng cất phân đoạn hẹp và sử dụng công nghệ trích ly dung môi để thành phần đồng nhất và ổn định.

5. Tỉ lệ bay hơi: ASTM D3539-76

Sản phẩm dầu khí là vật liệu dễ bay hơi mất mát dầu trong quá trình sử dụng. Đặc trưng cho khả năng bốc hơi này được gọi là tỷ lệ bay hơi và là yếu tố quan trọng trong một số ứng dụng bao gồm cả EDM. Thông thường, tỷ lệ bay hơi này không liên tục, nhưng khác nhau trong suốt toàn bộ quá trình làm việc. Tốc độ bay hơi là rất quan trọng  trong việc lựa chọn dầu gia công EDM. Tỉ lệ bay hơi trong của dầu này càng thấp càng tốt.

 6. Khối lượng riêng: ASTM D287

Khối lượng riêng của một sản phẩm dầu khí đặc trưng cho một đơn vị khối lượng trên một đơn vị thể tích sản phẩm thường là (kg/lit). Đo khối lượng rất quan trọng của các nhà sản xuất dầu EDM. Vì nếu tỷ trọng dầu EDM qua sử dụng cao hơn tỷ trong ban dầu của dầu EDM, chứng tỏ dầu đã bị nhiễm kim loại, nước, tro trong quá trình sử dụng và cần kiểm tra để thay thế dầu.

7. Hàm lượng SULFUR:

Các sản phẩm dầu mỏ như dầu gia công EDM phải không có Sunfur- active, không bị ăn mòn và không gây mùi khó chịu bởi bởi lưu huỳnh. Dầu EDM xem xét không nên sử dụng nếu dầu có hàm lượng Sunfur quá 3 ppm.

8. Độ nhớt: ASTM D445-82

Độ nhớt là một thước đo mức độ đặc lỏng của dầu gia công cắt tia lửa điện EDM. Độ nhớt động học là lực cần thiết để làm trượt một lớp dầu này trên một lớp dầu khác. Độ nhớt là một yếu tố trong các đặc điểm lưu chuyển của dầu. Việc hạ thấp độ nhớt để tăng khả năng làm mát, tăng khả năng bôi trơn.

9. Khả năng chống Oxy hóa: ASTM D2272 

Quá trình oxy hóa là một quá trình suy thoái dầu khi tiếp xúc với nhiệt  độ có mặt của oxy. Hầu như tất cả các loại dầu đều mắc phải tính chất này. Quá trình oxy hóa của các loại dầu tăng nhanh bởi nhiệt độ cao và chất xúc tác (chẳng hạn như đồng). Quá trình oxy hóa có xu hướng tăng độ nhớt của dầu. Đặc tính của các loại dầu tia lửa điện EDM có nguồn gốc từ paraffinic chống oxy hóa tốt hơn dầu naphthenic, mức độ ổn định oxy hóa là một yếu tố quan trọng trong dự đoán hiệu suất của dầu EDM. Mức oxy hóa cao hơn nếu dầu tiếp xúc nhiệt độ cao, lớn hơn nếu dầu tiếp xúc với nước, chất xúc tác kim loại hoặc bụi bẩn.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp dầu gia công tia lữa điện EDM

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu gia công tia lửa điện EDM | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu gia công tia lửa điện EDM | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu gia công tia lửa điện EDM | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399