1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU GIA CÔNG KIM LOẠI BÌNH DƯƠNG

Dầu gia công kim loại Bình Dương


Dầu gia công kim loại là gì? Loại dầu gia công kim loại nào tốt hiện nay? Sản phẩm nào thích hợp nhất cho quá trình gia công cắt gọt của bạn để đạt hiệu quả hoạt động cao nhất.

Dầu gia công kim loại là gì? Dầu gia công kim loại có những loại nào? Công dụng của dầu gia công kim loại? Dầu gia công kim loại dùng cho máy CNC nào? Làm sao để lựa chọn loại dầu gia công kim loại thích hợp nhất cho máy móc của công ty mình? Mua dầu gia công kim loại ở đâu? Giá Dầu gia công kim loại như thế nào? bla, bla và bla…

Đó là một trong hàng nghìn những câu hỏi mà bạn đặt ra khi muốn tìm hiểu về dầu gia công kim loại.! Khi máy móc trong nhà xưởng, công ty của bạn cần dầu gia công kim loại.

Hay khi sếp yêu cầu bạn tìm mua dầu gia công kim loại cho máy móc của công ty. Mà “Dầu gia công kim loại” lại là khái niệm mà lần đầu bạn nghe thấy.! Điều này khiến bạn đau đầu?

Hôm nay các bạn cùng Vương Kim Phát - VsipOil giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Dầu gia công kim loại là gì?

Dầu gia công kim loại hay còn gọi dầu tưới nguội, dầu làm mát, dầu cắt gọt kim loại…là loại chất lỏng được pha chế từ dầu gốc và phụ gia sử dung trong quá trình gia công, cắt gọt kim loại, nhằm làm mát, làm trơn điểm gia công, độ chính xác gia công và độ nhám về mặt sẽ được cải thiện, giảm được ma sát của dao cắt. Dầu cắt còn làm rửa trôi mạt cắt ra khỏi dụng cụ gia công hay vật cắt, cũng làm giảm phát sinh những sai sót gia công xảy ra do tích tụ vụn cắt. Hơn nữa, cũng giúp ích cho việc phòng tránh sự biến dạng do nhiệt của máy bởi lượng nhiệt phát sinh khi gia công.

Phân loại dầu gia công kim loại:

Dầu gia công kim loại gồm hai loại chính:

Dầu gia công kim loại không pha: hay còn gọi là dầu cắt gọt kim loại không pha nước là loại dầu khi sử dụng không cần pha thêm nước. Chúng thường được sử dụng trong những giai đoạn gia công phát sinh ít nhiệt hoặc cần bôi trơn tốt.

Sản phẩm thông dụng:

  • Dầu cắt gọt không pha nước SHL FOUNTCUT 60N3
  • Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM, AH, AD
  • Dầu cắt gọt kim loại Castrol Ilocut 480 A
  • Dầu cắt gọt kim loại Castrol Ilocut 603

Dầu gia công kim loại pha nước: hay còn gọi là dầu cắt gọt là những loại dầu khi sử dụng cần pha thêm dung môi (nước) để tạo thành dạng nhũ tương. Loại này thường được sử dụng trong các giai đoạn gia công phát sinh nhiệt lớn và cần mức độ bôi trơn thấp. Tùy theo yêu công công việc và khuyến cáo của nhà sản xuất mà tỷ lệ dầu: nước có thể thay đổi.

Sản phẩm thông dụng:

  • Dầu cắt gọt kim loại nhôm SHL SAMSOL K7E
  • Dầu cắt gọt kim loại sắt thép SHL SAMSOL E1H
  • Dầu cắt gọt kim loại pha nước Caltex Aquatex 3180
  • Dầu cắt gọt kim loại PV Cutting oil

Các sản phẩm dầu gia công kim loại chúng tôi cung cấp là những sản phẩm có thương hiệu hàng đầu trong linh vực gia công được sử dụng nhằm tối ưu hóa quá trình gia công kim loại như tiện chính xác, phay, cưa, khoan, taro và ren, chuốt, gia công tinh và mài. Các sản phẩm trêm  với công thức chế tạo đặc biệt của dầu giúp duy trì năng suất của máy trong mọi điều kiện hoạt động từ đơn giản đến khắc nghiệt.

Có lẽ đến đây chúng ta đã nắm được một cách cơ bản dầu gia công kim loại là gì, Dầu gia công kim loại gồm những loại nào. Căn cứ vào đó, tiếp theo chúng ta sẽ trả lời cho cầu hỏi: Làm sao để lựa chọn loại dầu gia công kim loại thích hợp nhất cho máy móc của công ty mình? 

Chú ý khi lựa chọn dầu gia công kim loại:

Việc đầu tiên chúng ta cần xem khuyến cáo của nhà sản xuất xem họ khuyến cáo sử dụng mã dầu gia công kim loại tên là gì, của hãng sản xuất nào, dầu cắt gọt SHL, dầu cắt gọt kim loại shell, dầu cắt gọt kim loại castrol,dầu cắt gọt total, dầu cắt gọt kim loại caltex, hay dầu cắt gọt kim loại mobil? Sản phẩm nào? từ đó ta tìm mua đúng mã hàng như vậy trên thị trường. Nếu trên thị trường không có loại đó, chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm có phẩm cấp chất lượng tương đương của các thương hiệu dầu công nghiệp nổi tiếng toàn cầu đã có mặt tại Việt Nam như: Dầu nhớt Hàn Quốc SHL có tên cũ là dầu nhớt Samhwa Lube Oil, một thương hiệu dầu nhớt luôn giữ được niềm tự hào trong ngành công nghiệp dầu nhờn Hàn Quốc trong suốt 50 năm qua. Chúng tôi tự tin là hãng dầu gia công kim loại hàng đầu tại Hàn Quốc với thị trường chiếm hơn 86%.

Có lẽ bây giờ chúng ta đã có thể lựa chọn được loại dầu gia công kim loại phù hợp nhất cho máy của mình. Điều quan trọng tiếp theo, sau khi đã lựa chọn được loại dầu gia công kim loại rồi thì câu hỏi tiếp theo đặt ra ở đây là: Mua dầu gia công kim loại ở đâu để đảm bảo đúng chủng loại, chất lượng, hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện,…Với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất? Điều này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với Vương Kim Phát - VsipOil nhà phân phối dầu công nghiệp chuyên nghiệp.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu gia công kim loại Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu gia công kim loại Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu gia công kim loại Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat