1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU GIA CÔNG CHO HỢP KIM NHÔM

DẦU GIA CÔNG CHO HỢP KIM NHÔM

Sử dụng hợp kim nhôm giúp giảm khối lượng và gia tăng tỉ lệ chống ăn mòn so với sử hợp kim sắt. Trong phần lựa chọn dầu cắt gọt kim loại cho gia công hợp kim nhôm chúng ta phải biết tính chất của hợp kim nhôm là cực kỳ quan trọng và dưới đây là tính chất của chúng để chọn dầu một loại dầu cắt gọt kim loại nhôm phù hợp.

Hợp kim nhôm có modun đàn hồi thấp, hợp kim nhôm có tính dẻo cao nên gây khó khăn cho việc cắt gọt kim loại gia công chính xác. Điều kiện gia công nhôm đòi hỏi làm mát tốt bởi nhiệt độ cao làm cho độ chính chiều cắt gia công giảm đi.

Hợp kim nhôm có hệ số mở rộng tuyến tính cao (25µm m-1 K-1)  gấp đôi thép.  Cần  giảm nhiệt độ trong quá trình gia công để duy trì hệ số mở rộng tuyến tính ổn định cho điều kiện gia công hợp kim nhôm luôn ổn định và thích hợp. Chất bôi trơn trong dầu cắt gọt hợp kim nhôm đóng một vai trò quan trọng  trong việc giảm thiểu nhiệt độ do ma sát, nhưng không thuận lợi trong quá trình loại bỏ phoi.

Hợp kim nhôm đúc sử dụng trong công nghiệp chứa một lượng lớn silic (5-12%) tăng cường khả năng chống mài mòn. Trong khi đó silic trong hợp kim kim loại khác cũng có các tính năng chống mài mòn này, Silic trong hợp kim có cấu trúc vi phân tử cũng có xu hướng mài mòn trong quá trình hoạt động làm giảm tuổi thọ của giao cắt.

Các quá trình gia công hợp kim nhôm đúc, như các loại hợp kim nhôm Al 319 (5,5-6% silic) và Al 356 đòi hỏi tính chất bôi trơn của dầu cắt gọt nhiều hơn để chống mài mòn. Điều này rất đúng trong hợp kim Al 390 (17% Si) nó không chỉ chứa 12% Silic ở trạng thái chuyển pha (Eutetic) mà còn chứa 5-6% Si ở trạng thái cơ bản. Trong pha cơ bản của Silic giúp bảo vệ hợp kim nhôm khỏi bị mài mòn nhưng nó lại gấy ra ăn mòn cực áp lên dao cắt  kết quả làm giảm tuổi thọ rất nhiều khi gia công kim loại hợp kim Al.

Ứng dụng của hợp kim nhôm trong chế tạo cơ khí.

Có rất nhiều loại hợp kim Al đang được sử dụng trong các ngành công nghiệp được gia công  và sử dụng cho từng loại sản phẩm và dưới đây là thành phần và các tính năng của các loại hợp kim Al.

Hợp kim nhôm 7075 là hợp kim nhôm có độ bề cao nhất hiện nay vì hàm lượng Si thấp. Có nhiều thành phần kim loại tăng cường độ bền như: Titan, Mn, Cr... Ứng dụng cho các bộ phận chịu lực cao như chi tiết tên lửa và tua bin máy bay,...

Al 6061-T6 là hợp kim Al-Si có hàm lượng Silic thấp (0.4%) được gia công ép đùn được sử dụng cho các  sản phẩm như Van thắng ABS và các bộ phận cùm thắng.

Al 319-T7 có hàm lượng silic từ 5,5-6%. Thông thường hợp kim này sử dụng để gia công khối xylanh và khối động cơ.

Al 356-T6 có hàm lượng silic 6,5-7% trong hợp kim này cũng được sử dụng để gia công khối động cơ và khôi xylanh có cấu trúc phức tạp hơn.

Al 380 chứa 8-10% Silic được gia công chế tạo sản phẩm vỏ hộp số, cầu truyền động.

Al 390 có hàm lương silic tới 17% nhiệt độ nóng chảy của hợp kim này lớn. Chúng thường được sử dụng để gia công vật liệu có sức chống mài mòn cao.

Bởi vì tính chất của hợp kim Al-Si vừa mới được trình bày trên đây liên quan trực tiếp đến độ đàn hồi, tỉ số dãn nở nhiệt, Chỉ số biến dạng dẻo và khả năng chống mài mòn của nguyên tử Silic. Do đó dầu cắt gọt kim loại pha nước gia công hợp kim này đòi phải cung cấp khả năng bôi trơn cao, và loại bỏ nhiệt làm nguội nhanh chóng. Dầu cắt gọt kim loại pha nước sử dụng hệ tạo nhũ Macro Emulsions có khả năng cung cấp bôi trơn tuyệt hảo làm mát nhanh chóng và còn hơn nữa loại Dầu cắt gọt kim loại này  còn được ứng dụng trong nhiều các hoạt động đa tính năng.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp dầu gia công cho hợp kim nhôm

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu gia công cho hợp kim nhôm | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu gia công cho hợp kim nhôm | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu gia công cho hợp kim nhôm | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399