1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU ĐƯỜNG TRƯỢT CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Dầu đường trượt công nghiệp Bình Dương

Mua dầu đường trượt ở đâu? Dầu đường trượt còn có tên gọi nào nữa không? Dầu đường trượt có những thương hiệu nào? Hôm nay, tôi và các bạn cùng tìm hiểu nhé. Dầu đường trượt hay còn có tên gọi khác là dầu rãnh trượt, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các loại máy công nghiệp. Nó có tác dụng bôi trơn cho các bộ phân rãnh trượt, bàn trượt của máy công cụ. Để mua đúng chủng loại và sản phẩm chính hãng Quý khách vui lòng liên hệ với Vương Kim Phát - VsipOil  để được tư vấn và mua sản phẩm tốt nhất. 

1. Dầu đường trượt SHL SYNTHWAY 32M:

SHL SYNTHWAY 32M là sản phẩm dầu đường trượt , được ứng dụng như chất bôi trơn dành cho các bộ phận rãnh trượt, bàn trượt của máy công cụ. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng cho các hệ thống thủy lực, động cơ máy móc. Dầu đường trượt SHL SYNTHWAY 32M có hệ số ma sát thấp giúp loại bỏ tiếng ồn của bộ phận máy do ma sát và khả năng chống dính tuyệt vời trên rãnh trượt.SHL SYNTHWAY 32M có khả năng chống mài mòn tốt và làm tăng độ trơn trượt đáng kể, giúp làm sạch hệ thống, hạn chế việc bảo trì máy móc nhờ khả năng làm giảm tối đa sự hình thành và đóng cặn.

2. Dầu đường trượt Shell Tonna S2M 32
Shell Tonna S2 M32 là sản phẩm dầu đường trượt  chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt , bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ. Với công nghệ pha chế sử dụng dầu gốc khoáng tinh chế cao với các phụ gia tạo dính, chống mài mòn để đáp ứng các yêu cầu bôi trơn rãnh trượt ,bàn trượt của các máy công cụ giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo cho tất cả các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ.

3. Dầu đường trượt VBC HYDRO BSH-32V

VBC HYDRO BSH-68V là loại dầu đường trượt đa dụng sử dụng cho quá trình gia công trong lĩnh vực cơ khí. Sản phẩm được pha chế từ dầu khoáng cao cấp với các loại phụ gia chống mài mòn, dùng để bôi trơn chi tiết máy, bộ phận thủy lực. VBC HYDRO BSH-68V có đặc tính giảm ma sát giữa thanh trượt và bề mặt trượt. Phù hợp với tất cả kim loại, chất dẻo, dầu khoáng và không có bất cứ phản ứng hóa học phụ nào.

4. Dầu đường trượt Caltex Way Lubricant X68

Caltex Way Lubricant X 68 là sản phẩm dầu đường trượt được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ yêu cầu sử dụng dầu rãnh trượt có độ nhớt 68. Caltex Way Lubricant X 68 giúp kết dính có hiệu quả với mặt rãnh trượt chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại vì thế làm giảm tiêu hao dầu và đem lại điều kiện gia công đồng nhất hơn cho máy móc.

5. Dầu đường trượt Castrol Magna BD 68

Castrol Magna BD 68 là sản phẩm dầu đường trượt chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ, có thể sử dụng các hệ thống thủy lực tuần hoàn, có chỉ số độ nhớt VG 68. Dầu đường trượt Castrol Magna BD 68 giúp kết dính có hiệu quả với mặt rãnh trượt chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại vì thế làm giảm tiêu hao dầu và đem lại điều kiện gia công đồng nhất hơn cho máy móc.

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu đường trượt công nghiệp Bình Dương| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu đường trượt công nghiệp Bình Dương| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu đường trượt công nghiệp Bình Dương| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat