1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU ĐỘNG CƠ TỔNG HỢP

Dầu động cơ tổng hợp

Khi bạn đang cố gắng tìm ra loại dầu động cơ tốt nhất cho một chiếc xe, có rất nhiều loại dầu động cơ thông thường và dầu tổng hợp để bạn lựa chọn. Trong khi các loại xe ban đầu sử dụng dầu động cơ thông thường để bôi trơn và bảo vệ các bộ phận động cơ quan trọng, sự phát triển của dầu động cơ tổng hợp trong phòng thí nghiệm mang lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Nhưng làm thế nào để bạn biết đúng loại dầu động cơ để sử dụng? Xe trở thường xuyên với trọng tải thấp có thể lựa chọn loại dầu thông thường, trong khi việc lái các loại xe có trọng tải cao hơn như xe tải hoặc xe kéo, đòi hỏi sự pha trộn tổng hợp để mạnh mẽ hơn động cơ hoạt động mạnh hơn. Khi đưa ra quyết định lựa chọn loại dầu sử dụng cho động cơ cần hỏi mục đích sử dụng động cơ của lái xe. Ở bài viết này chúng tôi cung cấp cho bạn chức năng của dầu động cơ thông thường và dầu động cơ tổng hợp.

Dầu động cơ thông thường
Các loại dầu động cơ thông thường sử dụng dầu cơ bản pha trộn với các chất phụ gia hóa học khác nhau để đáp ứng nhu cầu cơ bản của động cơ xe. Với nhiều mức độ nhớt, các loại dầu sẵn có có chất lượng từ các dầu bôi trơn đủ và chất lượng cao. Thường sử dụng cho các động cơ trở trọng tải thấp.

Dầu động cơ tổng hợp
Dầu động cơ tổng hợp sử dụng một công thức hỗn hợp đặc biệt được phát triển bởi các nhà nghiên cứu trong môi trường phòng thí nghiệm. Hầu hết các loại dầu này sử dụng nhiều chất phụ gia hiệu suất cao để cung cấp mức độ bảo vệ động cơ cao khi khởi động và trong khi chạy.

Ngoài ra, dầu tổng hợp tốt nhất cung cấp bảo vệ chống lại sự tích tụ nhiệt, tăng độ bền động cơ và giúp làm sạch động cơ.

Dầu động cơ pha tổng hợp
Khuyến khích sử dụng cho động cơ thường xuyên trở trọng tải nặng, hàng ngày hoạt động ở tốc độ cao, dầu động cơ pha trộn tổng hợp bao gồm các chất tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm trộn với các loại dầu hơn loại dầu thông thường. Loại dầu này cung cấp một số các tính chất nhiệt độ thấp nhất trong khi thêm các tính chất kháng oxi hóa không nhìn thấy trong nhiều loại dầu động cơ thông thường.

Dầu động cơ cao cấp
Dầu động cơ cao cấp được pha chế đặc biệt cho những chiếc xe có khoảng cách 75.000 km trở lên. Dầu động cơ cao cấp sử dụng các chất phụ gia độc đáo để giúp làm tràn dầu xung quanh sự lão hóa của động cơ, làm giảm lượng dầu tiêu thụ và khôi phục động cơ nén.

Kiểm tra với một thợ máy chuyên nghiệp trước khi sử dụng dầu động cơ cao cấp, bởi vì một số xe mô hình cũ nó sẽ hoạt động tốt nhất khi sử dụng dầu động cơ tổng hợp thông thường.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp Dầu động cơ tổng hợp

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu động cơ tổng hợp | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu động cơ tổng hợp | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu động cơ tổng hợp | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399