1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU ĐỘNG CƠ CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

 DẦU ĐỘNG CƠ CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Tầm quan trọng của dầu động cơ sạch trong động cơ

Giữ cho dầu động cơ sạch sẽ rất quan trọng vì nếu dầu không được lọc trong một khoảng thời gian, nó có thể trở nên bão hòa với những hạt nhỏ và vật nhỏ cứng có thể đúc bề mặt trong động cơ của bạn. Dầu bẩn này có thể đeo các bộ phận máy gia công của máy bơm dầu và làm hỏng bề mặt mang trong động cơ.

Làm thế nào các bộ lọc dầu làm việc

Bên ngoài của bộ lọc dầu là một kim loại có thể với một miếng đệm niêm phong cho phép nó được giữ chặt chẽ chống lại bề mặt giao phối của động cơ. Các tấm cơ sở của hộp có chứa miếng đệm và được đục lỗ với các lỗ quanh khu vực ngay bên trong miếng đệm. Một lỗ trung tâm được nối với bộ lọc dầu trên khối động cơ. Bên trong hộp có thể là vật liệu lọc, thường được làm từ sợi tổng hợp. Bơm dầu của động cơ chuyển dầu trực tiếp vào bộ lọc, nơi nó đi vào từ các lỗ trong chu vi của tấm cơ sở. Dầu bẩn được đưa qua (ép dưới áp suất) qua môi trường lọc và trở lại qua lỗ trung tâm, nơi nó lại vào động cơ.

Lựa chọn bộ lọc dầu phù hợp

Lựa chọn bộ lọc dầu động cơ chính xác cho chiếc xe của bạn là điều quan trọng nhất. Hầu hết các bộ lọc dầu trông rất giống nhau, nhưng sự khác biệt nhỏ trong các sợi hoặc kích thước miếng đệm có thể xác định một bộ lọc cụ thể sẽ làm việc trên chiếc xe của bạn. Cách tốt nhất để xác định bộ lọc dầu nào bạn cần là tham khảo ý kiến ​​của chủ sở hữu hoặc bằng cách tham khảo danh mục phụ tùng. Sử dụng bộ lọc sai có thể gây ra dầu rò rỉ ra khỏi động cơ, hoặc bộ lọc bị hỏng có thể bị rơi. Một trong những tình huống này có thể dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng cho động cơ.

Bộ lọc dầu động cơ

Các bộ lọc dầu động cơ có chi phí thấp có thể chứa kim loại nhẹ, vật liệu lọc rời (hoặc mảnh vụn) và các miếng đệm chất lượng kém có thể dẫn đến hỏng bộ lọc. Một số bộ lọc dầu động cơ có thể lọc ra những vết bẩn nhỏ hơn một chút, và một số có thể kéo dài hơn. Vì vậy, bạn nên nghiên cứu các tính năng của mỗi bộ lọc phù hợp với chiếc xe của bạn để xác định loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp Dầu động cơ công nghiệp Bình Dương

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

DẦU ĐỘNG CƠ CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

DẦU ĐỘNG CƠ CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

DẦU ĐỘNG CƠ CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399