1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU ĐỘNG CƠ CHO XE OTO

Dầu động cơ cho xe ôtô

Nếu bạn đã từng bước chân vào cửa hàng phụ tùng ô tô gần nhất của bạn, bạn sẽ nhận thấy số lượng lớn các container dầu động cơ dòng kệ. Có rất nhiều loại dầu động cơ để lựa chọn, nhưng làm thế nào để bạn biết cái nào là tốt nhất cho xe của bạn? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Mỗi loại dầu động cơ được xếp loại bởi Society of Automotive Engineers (SAE). Các con số cấp cao hơn lên đến 70 cao hơn độ nhớt. Những con số này thường được gọi là trọng lượng của dầu. Ngoài đánh số, dầu động cơ đáp ứng yêu cầu nhiệt độ thấp được một “W” sau khi cấp độ nhớt.

Trong hoạt động các loại dầu có thể khác nhau rất nhiều giữa xe ô tô và môi trường. Nhưng một số trọng lượng phổ biến bao gồm 5W-30, 10W-20 và 10W-30. Nếu bạn nhìn trong sổ tay của chủ sở hữu của mình, nhà sản xuất sẽ xác nhận các loại dầu bạn nên sử dụng cho xe của bạn.

Dầu nhớt dầu động cơ

Một chiếc xe đã qua thời gian sử dụng nó sẽ cần thêm dầu động cơ. Các bộ phận của động cơ của chiếc xe của bạn sẽ mặc theo thời gian, tăng ma sát; dầu dày hơn sẽ tốt cho động cơ xe hơi cũ. Độ dày của dầu thay đổi theo nhiệt độ bên ngoài là tốt. Nó sẽ trở nên mỏng hơn với nhiệt độ ấm hơn và dày lên khi trời lạnh.

Độ nhớt của dầu là một yếu tố quan trọng trong việc xác định loại nào phù hợp cho xe của bạn. Quá mỏng nó sẽ không bôi trơn đủ các bộ phận động cơ khi nó nóng lên. Khí hậu tại các khu vực bạn thường lái xe trong là rất quan trọng để xem xét.

Rất may, hầu hết chúng ta có thể sử dụng dầu đa độ nhớt trong xe hơi. Dầu này được thông qua thông số kỹ thuật SAE cho dầu mỏng ở nhiệt độ thấp, cũng như lượng dầu dày hơn ở nhiệt độ cao.

Lựa chọn loại dầu động cơ nào tốt nhất 

Có ba loại dầu động cơ cơ bản: dầu truyền thống, dầu tổng hợp và dầu pha trộn tổng hợp.

Dầu động cơ thông thường (dầu truyền thống) là loại dầu hữu cơ và hạn chế trong khả năng của nó khi so sánh với các loại dầu tổng hợp, trong đó chúng có khiếm khuyết ít trong tích tụ hóa học. Dầu thông thường là phản ứng rất cao với nhiệt độ, đó là không đúng đối với dầu tổng hợp; Dầu tổng hợp cung cấp cho bạn hiệu suất động cơ tốt hơn, vì nó có độ trơn cao hơn.
Dầu động cơ tổng hợp có thể chi phí lên đến ba lần so với những loại dầu thông thường; nhưng thời gian sử dụng được lâu nên bạn không cần phải thay dầu thường xuyên.

Dầu động cơ tổng hợp
Dầu pha trộn tổng hợp – một sự kết hợp của các loại dầu thông thường và tổng hợp – là một kết hợp hoàn hảo giữa hai; nó ít tốn kém, nhưng cung cấp một số việc tăng cường hiệu suất mà bạn nhận được từ một tổng hợp.

dầu thủy lựcKhi mua dầu cho xe của bạn, điều tốt nhất để làm là làm theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Tuy nhiên nếu bạn đang lái một chiếc xe cũ hơn, bạn luôn có thể thử dầu dày hơn. Tham khảo ý kiến đại lý của bạn họ sẽ biết những gì phù hợp với xe của bạn.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp Dầu độn g cơ cho xe oto

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu động cơ cho xe ôtô| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu động cơ cho xe ôtô| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu động cơ cho xe ôtô| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399