1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU ĐỘNG CƠ CHÍNH HÃNG BÌNH DƯƠNG

DẦU ĐỘNG CƠ CHÍNH HÃNG BÌNH DƯƠNG

Dầu động cơ có nguồn gốc từ dầu mỏ dựa trên các hợp chất hóa học. Dầu động cơ hiện nay chủ yếu được pha trộn bằng cách sử dụng các loại dầu gốc bao gồm các hydrocacbon. polyalphaolefins PAO và olefin polyinternal PIO. Các loại dầu gốc của một số loại dầu động cơ hiệu suất cao chứa lên đến 20% tính theo trọng lượng este.

Dầu động cơ đa dạng về chủng loại

  • Dầu động cơ Shell.
  • Dầu động cơ Caltex.
  • Dầu động cơ Total.
  • Dầu động cơ Castrol.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại dầu động cơ khác nữa, tùy thuộc vào nhu cầu cần sử dụng của bạn.

Bảo vệ động cơ chống mài mòn và ăn mòn, đảm bảo tuổi thọ động cơ lâu hơn. giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động, tăng hiệu suất làm việc của động cơ và giảm tiêu thụ nhiên liệu.loại bỏ các tạp chất bẩn trong động cơ,

Cải thiện hiệu suất không gian kín giữa pit- tông và xi lanh, tối ưu hóa hiệu suất động cơ và mang lại hiệu quả.
Nhiệt độ ổn định, làm mát động cơ, ngăn ngừa rò rỉ năng lượng,dầu động cơ với nhiệt độ 160 ° C (320 ° F). Trong động cơ diesel nhiệt độ trên 315 ° C (600 ° F). Dầu động cơ có độ nhớt chỉ số mỏng ít ở nhiệt độ cao hơn.

Cách bảo trì dầu động cơ

Dầu và lọc dầu cần được thay thế định kỳ,theo chu kỳ bảo dưỡng hoặc theo khuyến cáo của nhà sản xuất,  Ngoài ra các nhà sản xuất dầu động cơ còn có thêm các phụ gia, như chất tẩy rửa và chất phân tán để giúp giữ cho động cơ luôn luôn sạch, bằng cách giảm thiểu cặn bẩn tích tụ, chất ức chế ăn mòn và phụ gia kiềm, Hầu hết các loại dầu có chất phụ gia chống mài mòn để bảo vệ bề mặt kim loại tiếp xúc với các hợp chất khác, Số lượng kẽm được giới hạn để giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến bộ chuyển đổi xúc tác,

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp Dầu động cơ chính hãng Bình Dương

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

DẦU ĐỘNG CƠ CHÍNH HÃNG BÌNH DƯƠNG | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

DẦU ĐỘNG CƠ CHÍNH HÃNG BÌNH DƯƠNG | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

DẦU ĐỘNG CƠ CHÍNH HÃNG BÌNH DƯƠNG | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat