1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU DẬP KHUÔN KIM LOẠI

DẦU DẬP KHUÔN KIM LOẠI

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu về hệ thống dập khuôn cho gia công kim loại

Quy trình dập khuôn sâu được thực hiện bằng cách đặt một tấm kim loại phẳng trong một khuôn hình và hệ thống dập khuôn thủy lực tác động vào tấm kim loại để hình thành trong khuôn.

Các sản phẩm kim loại dập khuôn sản xuất có thể hình trụ hoặc hình hộp có gân tăng cứng để tăng độ cứng cho sản phẩm hoặc hay có thêm chi tiết bên trong sản phẩm.
Búa dập (punch) phải cung cấp đủ lực lên tấm kim loại để khi búa rút ra khỏi khuôn trên các cạnh của sản phẩm, kim loại được đùn dập chèn đủ hoàn toàn vào khuôn. Tấm kim loại phẳng để dập phải dẻo và dễ uốn, đủ để tránh phá vỡ trong các  nơi các kim loại tiếp xúc từ búa mặt bên cạnh khuôn.

Đặc điểm của  gia công dập khuôn áp lực dập phải lớn thường từ 7000 (kg/cm2). Để chống lại  lực tác động mạnh như vậy, sự lựa chọn dầu dập khuôn là rất quan trọng cho sự hình thành được sản phẩm cuối cùng. Dưới áp lực như vậy, dầu dập khuôn sâu phải có các yếu tố sau để bảo vệ khuôn.

- Làm mát khuôn, búa dập, phôi

- Cung cấp màng dầu bôi giữa búa dập khuôn và phôi.

- Ngăn không cho kim loại có hiện tượng hàn dính.

- Tạo vòng đệm cực áp giữa phôi và khuôn.

Trong quá trình dập khuôn, tấm kim loại dập phải  được bôi trơn một lớp dầu và sau đó được đưa vào một khuôn để dập định hình để tạo ra hình dạng sản phẩm cuối cùng.

Các chất bôi trơn được sử dụng trong quá trình dập khuôn được gọi là dầu dập khuôn kim loại .Bề mặt khuôn và tấm kim loại được dập rất mạnh lại với nhau nên cần dầu bôi trơn để ngăn quá trình bám dính tách khuôn sản phẩm dễ dàng. Dầu dập khuôn tạo một lớp film mỏng ngăn chặn tiếp xúc trực tiếp các lớp kim loại trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao được tạo ra trong quá trình dập. Dầu dập khuôn tốt phải đảm bảo khả năng bôi trơn, khả năng chịu ma sát, khả năng chống mài mòn, khả năng chống bám dính và chống oxy hóa cao.

Tùy vào phương pháp và vật liệu gia công mà do đó dầu dập khuôn cũng được chia làm ba loại. Nhìn chung, hiệu quả của dầu dập khuôn phụ thuộc vào khả năng của nó để tạo thành một lớp màng mỏng film đủ sức mạnh và sạch sẽ trên bề mặt kim loại khi búa dập được rút ra.

Ba loại dầu dập khuôn được sử dụng:

Dầu dập khuôn không pha nước là loại dầu khi sử dụng tạo thành một lớp film màng mỏng, được pha chế từ dầu gốc khoáng hoặc dầu tổng hợp với các phụ gia chống cực áp EP, phụ gia chống mài mòn anti-wear, phụ gia chống oxy hóa và phụ  gia chống bám dính. Loại này khả năng bôi trơn cao, làm mát tốt khả năng chống rách và chống xước sản phẩm rất tốt.

Dầu dập khuôn pha nước là loại dầu khi pha với nước sẽ tạo hệ nhũ tương trắng sữa loại dầu này là giải pháp thay thế khi khi dập khuôn đơn giản, chỉ cần chế độ cần làm mát cao. Loại dầu này không được sử dụng rộng rãi trong trong dập chuốt sâu vì chúng không đáp ứng được nhu cầu bôi trơn.

Dầu dập khuôn hệ phân tán là loại dầu được nghiên cứu để sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến quá trình dập khó khăn nhất bao gồm dập khuôn và tăng cường thêm các hạt phân tán, Dầu bôi trơn trong loại dầu dập khuôn này làm giảm ma sát và nhiệt hiệu quả nhất. Sự kết hợp của các hạt phân tán với và dầu bôi trơn đảm bảo khả năng dập khuôn sâu của các loại dập khuôn khó khăn nhất.

Một loại dầu dập khuôn khuôn phân tán điển hình được sử dụng cho quá trình dập khuôn khó thường gồm các thành phần như xà phòng acid béo 5%, 25% dầu bôi trơn, 25% nước và 45% hạt phân tán.

Xà phòng và dầu có trách nhiệm tạo thành một lớp màng film giữa bề mặt kim loại và khuôn, và các hạt phân tán bao gồm như than chì, kẽm oxit, cacbonat, borat. Để tăng thêm sự hỗ trợ trong sự hình thành lớp màng film mỏng giữa kim loại và khuôn. Sự kết hợp của nước, xà phòng và dầu giúp hình thành nhũ tương giúp làm mát sau khi dập. Ngoài những thành phần chính dầu dập khuôn còn có thể bao gồm các phụ gia như chống tạo bọt và chống phân hủy sinh học.

Dầu dập khuôn có thể quét trực tiếp lên bề mặt kim loại trước khi cho vào dập khuôn hoặc cho vào hệ thống tự động phun tùy theo điều kiện của quá trình. Phương pháp cho bôi trơn lên tấm kim loại bao gồm dùng tấm giẻ để lau lên bề mặt, dùng cọ để quét, con lăn hoặc hệ thống bôi trơn tuần hoàn. Trong số này, loại phổ biến nhất là:

Phủ dầu dập khuôn lên một bề mặt kim loại với một miếng giẻ.

Sử dụng con lăn trong trước quá trình dập khuôn kim loại được phủ dầu dập băng con lăn. Phun trực tiếp dầu dập khuôn lên bề tấm kim loại và thu hồi dầu thông qua hệ thống lọc và tuần hoàn.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp dầu dập khuôn kim loại

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu dập khuôn kim loại | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu dập khuôn kim loại | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu dập khuôn kim loại | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399