1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU CÔNG NGHIỆP MÁY NÉN LẠNH BÌNH DƯƠNG

Dầu công nghiệp máy nén lạnh Bình Dương

Dầu bôi trơn máy nén lạnh là loại dầu chuyên sử dụng cho các máy nén lạnh, hệ thống tạo tuyết, sân băng hay cấp đông. Dầu bôi trơn loại này được pha chế từ dầu gốc có khả năng kết hợp các chất phụ gia chống ăn mòn, tạo bọt và những chất gây oxy hóa cao. Dầu bôi trơn máy nén lạnh làm tăng khả năng bôi trơn, mang đến sự an toàn cho máy làm mát, vừa giúp bảo vệ máy và nâng cao tuổi thọ của máy nén lạnh.

Bên cạnh đó, máy nén lạnh có chức năng nén môi chất lạnh ở môi trường áp suất thấp đến cao, nhiệt độ lớn. Máy nén lạnh còn được sử dụng ở các nhà máy, xí nghiệp. Vậy, để sự hoạt động của máy nén lạnh đạt hiệu quả cao và vấn đề quan trọng cần chú ý.

Trong bài viết hôm nay, Vương Kim Phát - VsipOil  xin gửi đến quý vị các sản phẩm dầu bôi trơn máy nén lạnh tốt nhất hiện nay được sự tin dùng và đánh giá cao về chất lượng của nhiều khách hàng sử dụng.

Những loại dầu bôi trơn máy nén lạnh tốt nhất hiện nay

Để lựa chọn dầu bôi trơn máy nén lạnh để phù hợp với từng loại máy nén lạnh và có giá thành phù hợp của từng đơn vị doanh nghiệp là một vấn đề không dễ dàng chút nào. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay khi có rất nhiều những sản phẩm dầu bôi trơn máy nén lạnh của những hãng dầu khác nhau. Nắm được tâm lý và xu hướng đó, Vương Kim Phát - VsipOil  gửi đến quý khách hàng một số loại dầu bôi trơn máy nén lạnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay, để giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ ràng và so sánh, cùng với sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

1, Dầu bôi trơn máy nén lạnh Caltex
Dầu bôi trơn máy nén lạnh Caltex là dòng sản phẩm của hãng Caltex, được dùng để bôi trơn các loại máy nén lạnh và máy điều hòa không khí. Sản phẩm được pha chế từ dầu chưng cất, dầu máy nén lanh Caltex có nhiệt độ đông đặc và kết tinh cực thấp.

Những đặc tính nổi bật của dầu bôi trơn máy nén lạnh Caltex

Kéo dài tuổi thọ của máy nén lạnh, mang đến độ bền của động cơ và hạn chế hình thành các chất cặn, bụi bẩn… Bên cạnh đó, dầu bôi trơn máy nén lạnh còn mang đến hiệu quả trong quá trình bôi trơn động cơ giúp chống oxy hóa, ăn mòn các chi tiết máy. Ngoài ra, còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí sử dụng cho những tác nhân lạnh cùng với việc không bị nhầm lẫn dầu bôi trơn trong quá trình sử dụng.

2, Dầu bôi trơn máy nén lạnh Total

Là dòng sản phẩm chất lượng cao của Total, dầu bôi trơn máy nén lạnh được pha chế theo công nghệ hiện đại, sử dụng dầu gốc kết hợp các phụ gia làm lạnh cao cấp có độ ổn định về nhiệt, độ nhớt cao và khả năng làm việc trong nhiệt độ cao tốt. Sản phẩm có độ hòa trộn thấp, là một trong những hãng dầu bôi trơn máy nén lạnh tốt nhất hiện nay.

Dầu bôi trơn máy nén lạnh Total giúp bôi trơn động cơ, mang lại hiệu quả cho mọi thiết bị làm lạnh cũng như hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao và thời gian liên tục.

Ưu điểm của dầu bôi trơn máy nén lạnh Total

Là sản phẩm dầu máy làm lạnh chất lượng cao, có giá thành phù hợp và được nhiều doanh nghiệp trong linh vực máy làm lạnh tin tưởng và sử dụng.

Dầu bôi trơn máy nén lạnh Total có khả năng ổn định hóa học tốt, cùng với các dung môi, chất làm lạnh, giúp bảo vệ động cơ tốt hơn.

3, Dầu bôi trơn máy nén lạnh Shell

Là dòng sản phẩm của hãng dầu nổi tiếng Shell, một trong những nhà sản xuất dầu công lớn nhất trên thế giới thời điểm này. Dầu bôi trơn máy nén lạnh Shell có chỉ số về độ nhớt cao, độ ổn định về nhiệt độ tốt. Bên cạnh đó, phạm vi làm việc ở nhiệt độ cao tốt, đáp ứng được cho các loại máy nén lạnh.

Đặc điểm nổi bật của dầu bôi trơn máy nén lạnh Sell

Luôn duy trì được hiệu suất hệ thống, kéo dài thời gian bảo dưỡng máy.

Kéo dài thời gian sử dụng ngay khi nhiệt độ cao, với khả năng kiểm soát tốt, dầu bôi trơn máy nén lạnh ngăn chặn sự cấu tạo của dầu, những cặn bẩn. Qua đó, tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Dầu bôi trơn máy nén lạnh được dùng cho hệ thống bôi trơn động cơ với những nổi trội về độ sách, hạn chế khả năng mài mòn, tạo bọt và duy trì hệ thống động cơ hoạt động liên tục.

Với những gợi ý về những loại dầu bôi trơn máy nén lạnh tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng sẽ mang đến thông tin hữu ích cho quý vị. Ngoài ra, Vương Kim Phát - VsipOil  còn phân phối và cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm dầu mỡ công nghiệp khác.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu công nghiệp máy nén lạnh Bình Dương| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu công nghiệp máy nén lạnh Bình Dương| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu công nghiệp máy nén lạnh Bình Dương| VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat