1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU CÔNG NGHIỆP CHO MÁY PHÁT ĐIỆN

Dầu công nghiệp cho máy phát điện

Trong các khu công nghiệp, máy phát điện giữ một vai trò rất quan trọng, giúp đảm bảo sự ổn định của nguồn điện, giúp hạn chế tình trạng đứt đoạn năng lượng do các sự cố môi trường hoặc ca cúp phát điện của nhà máy. Khi vận hành máy phát điện, không thể không sử dụng các loại dầu nhớt. Tham khảo bài viết dưới đây để xem dầu công nghiệp cho máy phát điện thì có tác dụng như thế nào và cách lựa chọn dầu ra sao!

Dầu công nghiệp cho máy phát điện có tác dụng gì?

 

  • Bôi trơn: Với hàng ngàn phân tử hoạt tính cao, dầu giúp hạn chế sự tác động của ma sát. Từ đó, ngăn chặn quá trình bào mòn và oxy hóa chi tiết máy trong quá trình vận hành.
  • Bảo vệ động cơ máy phát điện: Lớp dầu bao phủ lên các chi tiết máy tạo nên một màng dầu, tăng khả năng bôi trơn. Từ đó, chúng hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp giữa các chi tiết máy với nhau. Điều này giúp bảo vệ bề mặt tiếp xúc chịu tải cao trong quá trình vận hành. Ngoài ra, một số sản phẩm còn có khả năng chống mài mòn cao giúp hạn chế tốc độ oxy hóa.
  • Làm mát: Dầu giúp phân tán nhiệt sinh ra khi đốt cháy nhiên liệu. Lượng nhiệt hình thành do ma sát cũng được phân tán một cách nhanh chóng. Sự ổn định nhiệt độ do dầu công nghiệp mang lại giúp hạn chế tình trạng mài mòn và hư hỏng chi tiết máy.
  • Làm sạch động cơ máy phát điện:Trong quá trình máy móc hoạt động, dầu sẽ tuần hoàn theo vòng quay của máy. Khi đó, dầu rửa trôi các cặn gỉ kim loại hình thành do ma sát và chống đóng cặn bên trong động cơ.
  • Làm kín chi tiết máy trong động cơ máy phát điện: Chức năng này hình thành do kết cấu nhớt và đặc của dầu. Khi hoạt động, dầu tạo thành màng nhầy che kín giữa các pít-tông, xéc măng, và thành xy-lanh. Điều này giúp máy móc giữ áp suất ổn định ở bên trong buồng đốt. Từ đó hạn chế khả năng phát sinh các chất khí cháy hoặc gỉ vụn lọt xuống các-te gây tổn hại cho động cơ. Ngoài ra, do chức năng rửa trôi nên dầu công nghiệp sẽ là nơi dùng chứa các cặn bẩn và gỉ sắt. Chúng trôi lơ lửng bên trong kết cấu dầu một cách tách biệt nhằm tránh hình thành cặn với kích thước lớn.

Chọn dầu công nghiệp cho máy phát điện
Chính vì dầu có nhiều tác dụng như vậy nên lựa chọn sản phẩm chất lượng là rất quan trọng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ giúp cho máy phát điện vận hành tốt, giảm thiểu hư hỏng, phát huy được công suất tối đa.

Để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, quý khách nên chọn mua dầu công nghiệp đến từ những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 

Dầu công nghiệp cho máy phát điện phải đảm bảo kết cấu đặc sánh vừa phải, không quá lỏng, cũng không quá đặc. Lỏng quá sẽ khiến hiệu quả bôi trơn không được tốt. Đặc quá gây bít tắc các bánh răng, ngăn chặn quá trình vận hành của máy phát điện. Hãy chọn loại dầu có chỉ số độ nhớt động học ở mức trung bình.

Ngoài ra, dầu còn phải tương thích với điều kiện sử dụng. Tức là, tùy theo từng điều kiện môi trường khác nhau mà quý khách nên chọn loại dầu khác nhau. Tốt nhất là chọn các sản phẩm có khả năng thích ứng tốt với khí hậu đặc trưng của Việt Nam.

Trên đây là những tác dụng và gợi ý lựa chọn dầu công nghiệp cho máy phát điện. Rất mong đây sẽ là những thông tin giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm.

Để mua được loại dầu đảm bảo chất lượng, mời quý khách ghé thăm CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp chính hãng tại Bình Dương, Hồ Chí Minh,các lhu vực lân cận và trên toán quốc.... Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như: Dầu cắt gọt, dầu đột dập, chất tách khuôn, dầu chống gỉ, dầu thủy lực…

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu công nghiệp cho máy phát điện | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu công nghiệp cho máy phát điện | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu công nghiệp cho máy phát điện | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat