1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU CÔNG NGHIỆP CHO MÁY NÉN KHÍ

Dầu công nghiệp cho máy nén khí

Dầu thủy lực là 1 trong những loại dầu quan trọng nhất đối với hệ thống thủy lực  là sản phẩm năng lượng không thể thiếu cho sự hoạt động của máy móc, giúp máy móc hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ của máy và đóng vai trò bôi trơn và duy trì sự hoạt động trơn chu cho hệ thống thủy lực. Duy trì khả năng bôi trơn 1 cách hài hòa nhất, đảm bảo bôi trơn bền bỉ tránh được hiện tượng ma sát, oxy hóa bề mặt...

 

 .

Máy móc chỉ hoạt động hiệu quả khi bạn sử dụng dầu thủy lực đúng cách. Sau đây là một số lưu ý dành cho bạn khi sử dụng dầu thủy lực.

1. Sử dụng loại chính hãng và cần kiểm tra trước khi dùng.
Điều tồi tệ nhất đó là các bạn chọn phải loại dầu giả, dầu nhái, dầu kém chất lượng làm  phá hoại máy móc 1 cách dần dần, dầu không đáp ứng được yêu cầu về mặt kỹ thuật, , không có khả năng bôi trơn tốt, không đảm bảo được khả năng chống oxy, chống ăn mòn, tách nước, chống bụi bẩn . . . sẽ dẫn tới những hư hại nghiêm trọng cho máy móc của các bạn.Vì vậy cần phải chọn đúng loại và chính hãng của các cơ sở uy tín.

Chúng ta cần tìm hiểu xem máy nén khí của bạn đang sử dụng chỉ định loại dầu máy nén khí nào? độ nhớt bao nhiêu là phù hợp. Sau đó lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đặt mua các sản phẩm chính hãng, bước này vô cùng quan trọng vì sử dụng nhớt kém, nhớt tái chế sẽ gây ra hỏng hóc, giảm tuổi thọ máy…Các bạn nên chọn các loại dầu máy nén khí của các thương hiệu uy tín như: Dầu thủy lực Phú Tín

2. Cách bảo quản dầu công nghiệp cho máy nén khí
Dầu thủy lực cần để nơi khô giáo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời những nơi có dễ cháy nổ vì dầu thủy lực dễ bắt lửa dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng, máy móc và doanh nghiệp. Khi bảo quản  trong phuy cần đạy kín lắp tránh rò rỉ ra bên ngoài.

3. Không để lẫn và trộn lẫn các loại dầu khác với nhau
Không hòa trộn, để lẫn lộn giữa dầu cũ với dầu mới hoặc dầu hãng này với dầu hãng khác để tránh chất lượng dầu thủy lực bị pha trộn gây xung đột và làm mất đi những tính năng quan trọng của dầu.

Đang sử dụng loại dầu thủy lực này không nên sử dụng loại dầu thủy lực khác một cách tức thời Mà cần đợi khi thay dầu định kỳ thì mới thay dầu hãng mới. để tránh tình trạng xung đột giữa 2 loại dầu khác nhau.

Khi thấy dầu có màu trắng đục như nước vo gạo, hoặc màu sắc thay đổi thì có thể dầu thủy lực đã bị nhiễm nước cần gọi điện ngay đến phòng kỹ thuật đơn vị bán dầu để được tư vấn cách xử lý, nếu nhiễm ít chúng ta có thể tách nước, còn nhiễm nhiều thì phải thay dầu mới.

5. Thay dầu theo định kì
Chúng ta cần thay dầu thủy lực theo định kỳ đúng như khuyến cáo từ nhà sản xuất máy nhằm mục đích giúp máy chạy ổn định, và đảm bảo tuổi thọ của máy một cách tốt nhất. Vì khi đó dầu sẽ hết những khả năng chống lại oxi hóa, chống tạo bọt, tách khí, tách nước nên không còn khả năng bảo vệ máy móc thiết bị chính vì vậy cần phải thay toàn bộ dầu cũ để đảm bảo an tòa cho máy.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng như:

5. Vệ sinh máy móc thường xuyên
Việc vệ sinh sạch sẽ máy móc sẽ giúp tăng tuổi thọ máy nén khí , vệ sinh trước khi thay dầu sẽ rất tốt và an toàn  khi sử dụng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu công nghiệp cho máy nén khí | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu công nghiệp cho máy nén khí | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu công nghiệp cho máy nén khí | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat