1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU CÔNG NGHIỆP CHO MÁY ÉP NHỰA

Dầu công nghiệp cho máy ép nhựa 

 “Máy ép nhựa dùng dầu công nghiệp gì? Và Thời gian thay dầu bao lâu? “ Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp qua bài viết sau. Thông qua bài viết này chúng tôi mong muốn sẽ trang bị cho các bạn kiến thức cần thiết để bảo dưỡng, chăm sóc máy ép nhựa được tốt hơn.

Dầu công nghiệp được so sánh như máu của máy ép nhựa giúp máy ép nhựa vận hành êm ái và kéo dài tuổi thọ cho máy ép nhựa. Do đó các chủ nhà máy, phân xưởng cần lưu ý chọn loại dầu công nghiệp loại tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại dầu công nghiệp cho máy ép nhựa với đa dạng các loại thương hiệu. Các loại này có sự khác nhau về giá thành, về chỉ số độ nhớt, thành phần dầu gốc và phụ gia, khả năng bôi trơn và truyền tải năng lượng khác nhau.

Đứng đầu thị trường dầu công nghiệp dùng cho máy ép nhựa là dầu thủy lực mang thương hiệu SHL Lubricants. Đây là dòng sản phẩm dầu công nghiệp cao cấp đến từ Hàn Quốc có chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Một số sản phẩm dầu thủy lực của hãng SHL Lubricants

  • Dầu thủy lực 32 SHL SYNTHDRO AW
  • Dầu thủy lực Hàn Quốc SHL SYNTHDRO 46 AW
  • Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 68 AW

Bên cạnh dầu nhập ngoại thì còn có rất nhiều sản phẩm dầu công nghiệp cho máy ép nhựa nổi tiếng được sản xuất tại Việt Nam. Một số ông lớn phải kể đến đó là dầu thủy lực Total, Shell, Caltex, Castrol, Mobil, PV Oil. Đây là những loại dầu công nghiệp cao cấp dành cho máy ép nhựa sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các loại dầu công nghiệp này đều có độ nhớt và chất lượng khá cao, giúp máy ép nhựa luôn làm việc trong tình trạng tối ưu nhất. Các khách hàng sử dụng loại dầu này đều rất hài lòng và phản hồi tích cực nên các bạn có thể yên tâm chọn lựa những loại nhớt này nhé.

Do những loại dầu trên thuộc loại dầu cao cấp nên giá cả cũng hơi cao. Nếu muốn giảm bớt phần chi phí trong ngân sách hạn hẹp bạn có thể chọn loại dầu có giá bán thấp hơn. Tất nhiên chất lượng thì không thể tốt như các loại trên nhưng vẫn đảm bảo đủ độ nhớt và yêu cầu cho máy ép nhựa của bạn hoạt động tốt. Một số thương hiệu phổ biến là dầu thủy lực Idemitsu, Mekong, Hyundai, Nikko.

Các loại dầu công nghiệp này khá là phù hợp với chuẩn của các loại máy ép nhựa công suất nhỏ. Đây là những loại nhớt được sử dụng khá thông dụng tại Việt Nam có chất lượng khá cao. Bạn hãy thử sử dụng và cảm nhận nhé.


Bao lâu thì thay dầu công nghiệp cho máy ép nhựa

Thời gian thay dầu máy ép nhựa tùy thuộc vào các yếu tố như số giờ làm việc, điều kiện thời tiết, môi trường, mức độ sử dụng và chất lượng dầu.

Dầu công nghiệp dùng cho máy ép nhựa sau một khoảng thời gian các chất phụ gia biến mất sẽ xảy ra quá trình nhiệt phân tạo ra kết tủa, lẫn tạp chất như nước, bụi,…sẽ không còn đảm bảo tính năng bôi trơn, làm mát và truyền tải năng lượng chính xác và bảo vệ cho hệ thống thủy lực. Do đó cần bỏ đi và thay mới. Thời gian sử dụng dầu thủy lực lâu hay mau phụ thuộc vào chất lượng dầu, điều kiện làm việc của máy ép nhựa và nhiệt độ, độ ẩm và điều kiện môi trường xung quanh.

Đa phần mỗi máy ép nhựa đều có kèm theo que thăm dầu. Nhờ có que thăm dầu bạn sẽ biết được tình trạng dầu của máy, khi mức dầu xuống thấp thì ta cần phải bổ sung thêm dầu hạn chế để hết dầu mới thêm vào. Theo khuyến cáo chung của các nhà sản xuất  thì máy ép nhựa hoạt động được 4000 – 4500 giờ thì nên thay dầu mới để đảm bảo máy ép nhựa hoạt động ổn định nhất.

Mua dầu công nghiệp dành cho máy ép nhựa ở đâu chính hãng

Vương Kim Phát - VsipOil là địa chỉ chuyên cung cấp dầu máy ép nhựa chính hãng và uy tín. Các sản phẩm tại chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng 100%, nguyên đai, nguyên kiện, với chính sách bảo hành và ưu đãi rõ ràng để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh cung ứng dầu cho máy ép nhựa, Vương Kim Phát - VsipOil  còn phân phối các loại dầu công nghiệp dành cho máy nén khí, dầu chân không, dầu bánh răng, dầu cắt gọt kim loại, dầu tưới nguội, dầu máy xung điện, dầu máy nén lạnh, dầu tuần hoàn, dầu tôi kim loại, dầu thủy lưc 32, dầu thủy lực 46, dầu thủy lực 68, của các thương hiệu dầu nhớt hàng đầu như SHL Lubricants, Mobil, Shell, BP, Total, Caltex, Castrol, PV Oil, PLC.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu công nghiệp cho máy ép nhựa | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu công nghiệp cho máy ép nhựa | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu công nghiệp cho máy ép nhựa | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat