1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU CẦU HỘP SỐ BÌNH DƯƠNG

Dầu cầu hộp số Bình Dương

Dầu cầu Hộp số là gì?
Dầu cầu Hộp số là một trong những loại dầu thủy lực chuyên dụng có thành phần chính bao gồm dầu nền và phụ gia hỗ trợ bôi trơn, chống pha tách nhũ tương, chống thấm nước. Hiện nay, Dầu cầu Hộp số được sử dụng phổ biến trong những ngành công nghiệp hiện đại như cơ khí, chế tạo kim loại, luyện kim và vận tải.
Với sự hiện diện của các loại phụ gia chống mài mòn, Dầu cầu Hộp số có khả năng giảm thiểu ma sát trong quá trình vận hành. Loại dầu này cũng có khả năng tăng độ nhớt giúp các chi tiết máy giữ được cấu trúc nguyên vẹn nhất.
Đối với bất kỳ loại Dầu Thủy lực nào, chỉ số độ nhớt kỹ thuật là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến khả năng bôi trơn và hạn chế ma sát của sản phẩm. Các loại dầu có chỉ số độ nhớt càng cao thì khả năng bôi trơn, chống sự tác động của nhiệt lượng và thời gian sử dụng cũng cao hơn. Chính vì thế, người tiêu dùng nên lựa chọn các loại dầu có độ nhớt ISO VG 32, 46 hoặc 68 cho cầu truyền động và hộp số của mình.  
Dầu cầu Hộp số được phân loại theo chỉ số ISO 6743 hoặc tiêu chí DIN 51524. Dựa trên chỉ số ISO 6734, chất lượng của các loại Dầu Thủy lực này được phân loại thành H, HL, HM và HV. Đối với tiêu chuẩn DIN 51524, dầu thủy lực có các cấp độ chính bao gồm HH, HL, HLP và HVLP.
 
Một số đặc tính ưu việt của Dầu cầu Hộp số
Dầu cầu Hộp số được chú trọng sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và sản xuất nhờ những đặc tính nổi bật trong tính năng.
– Dầu cầu Hộp số là loại dầu có gốc khoáng hóa thạch tinh chế với chỉ số độ nhớt kỹ thuật cao. Điều này giúp dầu không bị thay đổi hay biến chất trong các môi trường sử dụng có nhiệt độ cao.
– Dầu có khả năng chịu tải từ trung bình đến lớn hiệu quả. Độ ổn định cơ học của Dầu cầu Hộp số luôn vượt trội hơn so với các loại dầu nhớt bôi trơn thông thường.
– Với bảng thành phần từ dầu khoáng nền và các chất phụ gia tổng hợp, công thức tạo thành Dầu cầu Hộp số tương đối an toàn với sức khỏe con người.
– Hầu hết các loại Dầu Thủy lực này có nhiệt độ đông đặc thấp, phù hợp với nhiều không gian lưu trữ khác nhau. Dầu khó đông giúp hệ thống máy móc luôn vận hành hiệu quả trong những trường hợp thời tiết khác nhau.
– Tính năng chống gỉ, chống oxy hóa nổi bật tăng thời gian sử dụng của dầu. Trung bình, Dầu cầu Hộp số thường cần thay sau khoảng 6 đến 8 tháng, lâu hơn so với các loại dầu thủy lực khác.
 
Các loại Dầu cầu Hộp số phổ biến đối với người tiêu dùng hiện nay
Có rất nhiều loại Dầu cầu Hộp số khác nhau. Chúng ta có thể phân loại dựa trên thành phần chính của các loại Dầu cầu Hộp số. Theo đó, Dầu cầu Hộp số bao gồm hai loại là Dầu cầu Hộp số có chứa kẽm và loại không kẽm, không tro.
– Dầu cầu Hộp số chứa kẽm là các loại Dầu Thủy lực có thành phần cơ bản gồm dầu khoáng và kẽm phụ gia. Kẽm trong dầu thủy lực là kết quả tạo thành từ phản ứng hóa học giữa kẽm oxit và zinc dialkyldithiophosphate. Ưu điểm của loại dầu này là khả năng chịu cực áp hiệu quả trong các môi trường tải từ trung bình đến nặng.  
– Dầu Thủy lực không kẽm, không tro là các loại dầu thủy lực không chứa phụ gia kẽm chống mài mòn. Thành phần chính của loại dầu này là dầu khoáng cùng các phụ gia chống mài mòn tổng hợp không chứa gốc kim loại.
Xuất phát từ việc nguồn gốc kẽm kim loại trong dầu thủy lực có thể gây ăn mòn đối với các chi tiết máy làm từ kim loại màu, Dầu Thủy lực không kẽm, không tro đã được chế tạo. Tính năng nổi bật của loại dầu này là chống mài mòn hiệu quả, không gây hao mòn các chi tiết máy, không phát sinh nhiệt lượng và hóa chất trong quá trình sử dụng. Hiện nay, dầu thủy lực không kẽm không tro đang dần trở nên phổ biến hơn đối với người tiêu dùng.
 
Những ứng dụng của Dầu cầu Hộp số trong đời sống
Dầu cầu Hộp số là loại Dầu Công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Vị trí ứng dụng loại loại dầu bôi trơn này là trong các thiết bị cầu truyền động và hộp số của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
Đặc tính ưu việt của loại dầu này là chỉ số độ nhớt kỹ thuật cao, sự ổn định nhiệt độ và khả năng chống mài mòn hiệu quả. Bên cạnh đó, Dầu cầu Hộp số còn có khả năng chống oxy hóa, chống han gỉ và chịu cực áp cho các hệ thống tải nặng.  
– Sản phẩm được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng đối với các hệ thống bơm nước thủy lực, bơm tốc độ cao, bơm áp lực lớn được sử dụng trong các khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp quy mô vừa và lớn. Một số loại Dầu cầu Hộp số còn được sử dụng trong các loại bơm tuần hoàn có cấu tạo chi tiết dễ bị han gỉ và oxy hóa do tiếp xúc với nguồn nước thường xuyên.
– Dầu cầu Hộp số được dùng để bảo vệ cho các chi tiết máy thường xuyên chịu áp lực lớn trong cầu truyền động và hộp số như ron, bánh răng hoặc các dây chuyền truyền động. Đây là những vị trí yêu cầu loại dầu bôi trơn có khả năng chống mài mòn cao để giữ cho sự vận hành cầu truyền động và hộp số được trơn tru và hiệu quả.
– Dầu cầu Hộp số thường được ứng dụng trong cấu tạo các hộp giảm tốc kín có tốc độ cao, tải trọng từ vừa cho đến lớn tùy theo mục đích sử dụng.
Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về Dầu cầu Hộp số và những kiến thức liên quan tới loại dầu này. Hy vọng qua bài viết quý bạn đọc đã có thể yên tâm sử dụng Dầu cầu Hộp số một cách an toàn và hiệu quả nhất!

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu cầu hộp số Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu cầu hộp số Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu cầu hộp số Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat