1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU CẮT GỌT KIM LOẠI TỐT NHẤT

DẦU CẮT GỌT KIM LOẠI TỐT NHẤT

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem làm thế nào để chọn dầu cắt gọt kim loại tốt nhất.

Để chọn dầu tốt nhất bạn cần phải thu thập số liệu và các thông tin cơ bản có liên quan đến các tiêu chí lựa chọn dầu cắt gọt gia công kim loại. Đối với mục đích gia công đơn giản bạn cần phải biết loại vật liệu gia công và loại phương pháp gia công của thiết bị đó. Nếu được bạn có thể tìm hiểu  cơ bản về loại máy, công cụ cắt chi tiết cụ thể, quy trình lọc làm mát của chi tiết cũng như những hạn chế ở nhà máy sản xuất gia công.

Thu thập dữ liệu từ tất cả các bộ phận (chất lượng, sản xuất, bảo dưỡng, an toàn, đóng gói, sử dụng, mua bán, vv) để xác định các yêu cầu quan trọng tất cả trước. Tìm kiếm sự giúp đỡ của một chuyên gia giàu kinh nghiệm của EsterLube đủ điều kiện cung cấp loại dầu cắt gọt để xác định các tùy chọn và hướng dẫn cụ thể.

Vật liệu gia công

Một số kim loại có cấu trúc phức tạp như thép không rỉ có hàm lượng Cr không nhỏ hơn 10,5 %  hợp kim này có câu trúc rất cứng đòi hỏi một mức độ rất cao về hiệu suất từ dầu cắt gọt kim loại. Các kim loại khác, như đồng thau, nhôm, rất dễ để làm mát cũng như gia công.

Trong trường hợp kim loại hợp kim có độ cứng cao, tốc độ gia công lớn và phương pháp khó khăn, thì dầu cắt gọt kim loại buộc phải có các thành phần như phụ gia chống cực áp (EP), phụ gia chống mài mòn ( anti-wear corrosion). Thông thường, những loại dầu cắt gọt kim loại này thường chứa phụ gia cực áp sunfua và Clo để bảo vệ công cụ cắt chống mài mòn tốt nhất.

Đồng thau, nhôm, thép cacbon và thép hợp kim có độ cứng thấp, dầu cắt gọt kim loại chỉ  cần phụ gia bôi trơn, phụ gia giảm ma sát bổ sung thêm phụ gia EP/chống-hàn dính hiệu suất là đủ. Những loại dầu này thường được sản xuất với chất béo sunfua ( non active) và  chlorinated parafin. Các loại dầu cắt gọt kim loại pha nước (có chứa sunfua active ) không nên được sử dụng cho đồng và nhôm, nó sẽ gây xỉn màu cho vật liệu sau khi gia công. Công thức cho dầu cắt gọt kim loại cho đồng và nhôm thì dầu cắt gọt dầu thường được gọi là “dầu không xỉ màu”

Phương pháp gia công

Các hoạt động gia công đơn giản như khoan, phay, tiện được thực hiện ở tốc độ cao tạo ra nhiều nhiệt độ cao đòi hỏi mức làm mát tốt không cần quá nhiều phụ gia chống cực áp EP. Còn hoạt động gia công ở tốc độ gia công thấp được thực hiện với dầu làm mát bôi trơn và phụ gia chống bám dính.

Khó khăn hoạt động gia công phải được chạy ở tốc độ thấp và đòi hỏi rất nhiều phụ gia chống mối hàn. Dầu cắt gọt kim loại được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động khó khăn nhất, giống như tạo ren hoặc chuốt định hình nong lỗ, rất cần độ nhớt cao và bôi trơn hoàn hảo và thêm các phụ gia EP phụ gia như sunfua active hoặc Clo.

Loại máy cơ bản

Các loại máy móc thiết bị cũng sẽ chỉ ra một số đặc điểm để sử dụng dầu cắt gọt. Ví dụ như máy gia công trục vít thường bị ô nhiễm nặng giữa dầu cắt gọt và dầu bôi trơn trong máy. Vì vậy, các máy gia công sử dụng 2-3 loại dầu bôi trơn khác nhau như máy CNC vừa sử dụng dầu bôi trơn trục chính vừa sử thủy lực và dầu cắt gọt kim loại, đòi hỏi chúng phải tách rời và không bị nhiễm lẫn. Máy mài, máy khoan và máy khoan lỗ sâu đòi hỏi ít hơn về bôi trơn của dầu làm mát nhưng cần làm sạch và loại bỏ phoi nhanh, thì thường dầu này được bơm và nén với áp suất cao để xịt trực tiếp vào vùng gia công. Vì khi bơm với áp suất cao dầu cắt gọt có xu hương tạo bọt rất nhiều đòi hỏi dầu cắt gọt cho loại này phải có phụ gia chống tạo bọt. Mỗi loại máy có thể đặt giới hạn cho các loại dầu cắt gọt do có thể không tương thích giữa chất làm mát và bôi trơn. Máy mài yêu cầu một loại dầu cắt gọt  khó khăn hơn để tạo bề mặt chi tiết cho sản phẩm nhẵn mịn. Chúng tôi dầu nhờn Esterlube một nhà sản xuất dầu cắt gọt luôn sẵn sàng để thảo luận về các thiết bị nhà máy của bạn để tìm ra giải pháp gia công làm mát tối ưu nhất.

Dụng cụ chi tiết cụ thể

Trong trường hợp các công cụ gia công đặc biệt, bị lẹo hoặc bị mài mòn quá mức trong quá trình sử dụng ta nên xem xét những việc này một cách cẩn thận với nhà cung cấp. Một số loại dầu cắt sẽ không làm việc hiệu quả nếu không theo chỉ dẫn từ khuyến cáo từ nhà sản xuất, sử dụng dầu sai mục đich sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến máy móc cũng như sức khỏe. Nếu bạn đang chi thêm tiền cho công cụ cắt từ những hợp kim cứng hơn như Cobant hoặc khối (CBN) mài, nó chỉ làm cho bạn tốn tiền hơn.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp dầu cắt gọt kim loại tốt nhất

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu cắt gọt kim loại tốt | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu cắt gọt kim loại tốt | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu cắt gọt kim loại tốt | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399