1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU CẮT GỌT KIM LOẠI CHUYÊN DỤNG GIA CÔNG NHÔM VÀ THÉP

Dầu cắt gọt kim loại chuyên dụng gia công nhôm và thép

Trong quá trình gia công cắt gọt kim loại nhôm và thép để quá trình gia công đạt hiệu quả cao nâng cao độ chính xác và độ bóng bề mặt việc sử dụng dầu cắt gọt kim loại chât lượng cao là việc vô cùng cần thiết. Vậy loại dầu cắt gọt kim loại nào tốt khi gia công nhôm và thép cùng Vương Kim Phát - Vsip Oil  điểm qua các sản phẩm dầu cắt gọt tốt nhất nhé.

Gia công cơ khí nhôm và thép là một trong những nhóm thuộc gia công cơ khí kim loại. Bằng việc sử dụng nhiều máy móc hiện đại, thông qua các thao tác cắt, gọt, khoan, mài,…để tạo ra thành phẩm hay thực hiện gia công cơ khí theo yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tạo ra nhiều thành phẩm đẹp mắt, chính xác, có tính ứng dụng lớn.

nhôm và thép là kim loại có tỷ trọng thấp, có khả năng chống ăn mòn thụ động. Các dụng cụ được làm từ nhôm và hợp kim có vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, giao thông vận tải, vật liệu cấu trúc,… Vì lẽ đó, gia công cơ khí nhôm và thép ngày càng phát triển và được chú trọng đầu tư.

Bằng việc sử dụng chuyển động quay của dao gia công cơ khí kết hợp với các chuyển động thẳng theo các phương ngang, dọc,thẳng đứng do bàn máy thực hiện, phôi(vật liệu thuộc kim loại nhôm và thép) được kẹp chặt trên bàn máy, tạo ra các sản phẩm gia công cơ khí theo đúng hình dạng, kích thước mà người dùng yêu cầu.

Do đó dầu cắt gọt kim loại pha nước gia công hợp kim này đòi phải cung cấp khả năng bôi trơn cao, và loại bỏ nhiệt làm nguội nhanh chóng.  tính năng tẩy rửa ,dung lượng kiềm cao,ít tao bọt,cùng với chất diệt khuẩn chống lại các vi sinh vật trong quá trình sử dụng để ko có mùi khó chịu phát ra từ bể dung dịch.

Các loại dầu cắt gọt kim loại chuyên dụng gia công nhôm và thép:
1, Dầu cắt gọt kim loại nhôm SHL SAMSOL K7E

Dầu cắt gọt kim loại nhôm SHL SAMSOL K7E là dầu cắt gọt kim loại cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Dầu cắt gọt kim loại nhôm SHL SAMSOL K7E là chất làm mát dạng nhũ nhỏ được phát triển để sử dụng như một chất gia công nhôm nhẹ và trung bình cho quy trình đúc nhôm, hợp kim thép Nó là một chất làm mát chất lượng cao miễn phí của clo, các amin hạng trung.

2, Dầu cắt gọt kim loại pha nước Caltex Aquatex 3180

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180  là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt caltex một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tai Mỹ.

Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180 được  pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, các chất nhũ hóa cao cấp và các tác nhân liên kết đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam.

3, Dầu cắt gọt kim loại PV Cutting oil

Dầu cắt gọt PV CUTTING OIL được sản xuất từ gốc dầu khoáng và các phụ gia chống rỉ, chống tạo bọt, ổn định nhũ và kháng khuẩn, khi pha với nước với tỷ lệ thích hợp trở thành một dung dịch gia công kim loại đa dụng. Dung dịch này có tính bôi trơn tốt, độ bền nhũ cao, chống ăn mòn và chống rỉ tốt.

PV CUTTING OIL được sản xuất bởi hãng dầu nhớt PV oil, thương hiệu dầu cắt gọt kim loại pha nước hàng đầu Việt Nam.

4, Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2

Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 được  pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, các hệ phụ gia chống gỉ và chống tạo bọt đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công  hoàn hảo, dầu cắt gọt Total được thiết kế đặc biệt cho gia công hợp kim đồng và gia công nhôm.

5, Dầu cắt gọt kim loại sắt thép SHL SAMSOL E1H

Dầu cắt gọt kim loại SHL SAMSOL E1H là sản phẩm dầu tưới nguội làm mát pha nước được phát triển cho quy trình gia công cắt gọt và gia công mài đối với vật liệu bằng sắt và hợp kim thép. Sản phẩm thân thiện với môi trường (không chứa chlorine).

Các sản phẩm dầu cắt gọt kim loại trên đều có các ưu điểm như:

  • Dầu không bị hôi và bị phân hủy bởi chất gây ô nhiễm như gỉ sắt, dầu bôi trơn bị rỏ rì.
  • Phải bảo vệ dung cu cắt tốt bớt chị phí thay thế dao cắt rất đắt .
  • Các loại dầu trên loại bỏ nhiệt nhanh chóng để loại bỏ nhiệt tạo ra bởi ma sát và gây biến dạng.
  • Không độc hại và dễ dàng sử dụng
  • Dễ dàng tẩy rửa với nước hay chất tẩy rửa như xà phòng.
  • Hòa tan nước và hòa tan dầu để bảo vệ tất cả các nơi mà nó tiếp xúc tránh gây rỉ sét cho phoi và công cụ cắt , máy móc.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu cắt gọt kim loại chuyên dụng gia công nhôm và thép | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu cắt gọt kim loại chuyên dụng gia công nhôm và thép | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu cắt gọt kim loại chuyên dụng gia công nhôm và thép | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat