1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU CẮT GỌT KIM LOẠI CHÍNH HÃNG

DẦU CẮT GỌT KIM LOẠI CHÍNH HÃNG

 Nước chưa qua xử lý luôn chứa tạp chất và các vi sinh vật, ngay cả nước mưa cũng không đủ tinh khiết. Các tạp chất trong nước có thể tác dụng với dầu cắt gọt và gây ảnh hưởng mạnh đến hiệu suất gia công. Qua quá trình phản ứng hoặc kết hợp với tạp chất không tinh khiết này làm dầu cắt gọt kim loại pha nước có thể bị thay đổi. Vì vậy, Xử lý nước rất cần thiết để có được một dung dịch làm mát tưới nguội hoàn hảo.

Chất lượng nước đối với dầu cắt gọt kim loại pha nước:

Chất lượng nước thay đổi theo nguồn nước được cung cấp. Nó có thể chứa các chất khoáng chất hòa tan, khí chất hữu cơ và vi sinh vật. Nước sử dụng từ nước hồ hoặc nước sông gần các nguồn khoáng sản sẽ có hàm lượng khoáng cao và ngược lại. Thông thường nước giếng được sử dụng trong quá trình pha dầu cắt gọt kim loại, loại nước này có nhiều khoáng chất nên có xu hướng biến đổi dầu cắt gọt không mong muốn. Nước chứa trong hồ có chứa lượng vi sinh vật cao hơn gây có vi khuẩn và nấm mốc dễ làm hư hỏng dầu cắt gọt do đó cần xử lý nước trước khi pha loại dầu cắt gọt này. Một số nhà máy gia công kim công loại sử dụng nước máy và có thông tin chi tiết về thành phần của chúng. Hầu hết nước được cung cấp bởi công trình nước đô thị, nước được phân tích hằng ngày và hàng tuần. Lượng khoáng và vi khuẩn có trong nước được kiểm tra là điều thiết yếu đến chất lượng dầu cắt gọt kim loại pha nước.

 Tổng độ cứng của nước đối với dầu cắt gọt kim loại pha nước:

Trong số các kết quả phân tích, tổng hàm lượng nước cứng sẽ đánh giá chất lượng nước rõ ràng nhất. Độ cứng đến từ các khoáng hòa tan thường là Ion canxi và ion magie được đánh giá bằng hàm lượng (ppm) và biểu thị bằng Canxi cacbonat tương đương ( CaCO3). Độ cứng lý tưởng của nước để pha dầu cắt gọt kim loại được giao động trong khoảng từ 80 ~ 125 ppm. Nước mềm là nước có tổng độ cứng nồng độ nhỏ hơn 100ppm hoặc “cứng” nếu tổng độ cứng vượt quá 200ppm.

 Nước mềm đối với dầu cắt gọt kim loại pha nước:

Khi sử dụng nước mềm để pha dầu cắt gọt kim loại có thể tạo bọt, đặc biệt là trong các phương pháp gia công với áp lực cao. Bọt được tạo thành khi nó chảy gây tràn hồ chứa, thiết bị báo lỗi. Bọt làm giảm bề mặt tiếp xúc (vì nó lơ lửng và ngăn ngừa lắng), làm mờ phôi và làm giảm khả năng làm mát của dầu cắt gọt pha nước .

Dầu cắt gọt pha nước gốc khoáng và dầu cắt gọt pha nước bán tổng hợp, thường có nhiều bọt hơn trong nước mềm. Sau khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại pha nước một vài ngày dầu đã tiếp xúc với kim loại, bụi bẩn cặn dầu có khuynh hướng giảm bớt bọt đi. Việc tạo bọt phải được kiểm soát bằng cách kiểm tra hệ thống, các điều kiện vật lý góp phần gây bọt quá mức, van thay đổi đột ngột dòng chảy, vòi phun áp lực cao, máy bơm trục trặc. Nếu không, phải chọn một loại dầu cắt gọt có khả năng phá bọt trong điều kiện pha với nước cứng và nước mềm.

Nước cứng đối với dầu cắt gọt kim loại pha nước:

Nước cứng khi kết hợp với một số chất trong dầu cắt gọt kim loại pha nước, làm cho dầu khó tan hơn. Các chất khoáng hòa tan trong nước kết hợp với chất nhũ hóa anion trong dầu cắt gọt tạo thành các hợp chất không tan gây cặn trong hỗn hợp. Các cặn này bao phủ nằm ở góc của bể làm mát làm tắc nghẽn các ống và bộ lọc, bao phủ máy và gây dơ bẩn sau gia công.

Bởi vì dầu cắt gọt kim loại pha với nước cứng ít ổn định nhất, nước cứng ảnh hưởng rõ ràng đến hệ nhũ. Gây phân tách lớp trong dung dịch là vấn đề nghiêm trọng, dầu nằm trên nước nằm phía dưới đây là lý do chính làm chi tiết bị ăn mòn thiết bị rỉ sét.

Dầu cắt gọt bán tổng hợp và tổng hợp ít bị ảnh hưởng bởi độ cứng của nước. Một số được hình thành với khả năng hòa tan với nước tốt. Tuy nhiên, các khoáng chất sẽ phản ứng với các thành phần khác trong dầu làm thay đổi các thành phần dầu cắt gọt.

Hàm lượng khoáng chất trong dầu tăng lên trong hỗn hợp pha gia công kim loại. Sau khoảng thời gian 30 ngày, hàm lượng trong hỗn hợp có thể tăng lên 3~5 lần so với mẫu ban đầu. Kết quả này từ hiệu ứng “nồi hơi” tồn tại trong một bể chứa dung dịch gia công kim loại. Đó là nước bốc hơi và để lại các khoáng chất hòa tan phía dưới. Sau đó thành phần này tích lũy nhiều hơn (thường là 3-10% mỗi ngày). Vì vậy với nước dù có khoáng chất hòa tan rất thấp, chúng vẫn có thể tích tụ và gây nên vấn đề.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp dầu cắt gọi kim loại chính hãng

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Dầu cắt gọt kim loại chính hãng | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu cắt gọt kim loại chính hãng | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu cắt gọt kim loại chính hãng | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399