1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU CẮT GỌT KIM LOẠI BÌNH DƯƠNG

Dầu cắt gọt kim loại Bình Dương

Trước những thắc mắc như dầu cắt gọt kim loại của hãng nào tốt nhất? dầu cắt gọt kim loại của hãng nào dùng được lâu bền?… Vương Kim Phát - VsipOil  xin đưa ra vài nhận định tổng quan về các hãng dầu cắt gọt kim loại luôn được đánh giá cao để giúp các doanh nghiệp cơ khí tìm được sản phẩm dầu cắt gọt kim loại thích hợp nhất nhé.

Dầu cắt gọt kim loại Caltex:

Dầu cắt gọt kim loại Caltex  được pha chế tại Nhà máy pha chế dầu nhờn đóng tại Hải Phòng, miền bắc Việt Nam bởi công Ty TNHH Dầu Nhờn Chevron Việt nam là một công ty trực thuộc tập đoàn Chevron. “Chất lượng cao” và “Giá siêu đắt” là 2 cụm từ diễn tả chính xác nhất về chất lượng và giá cả của các sản phẩm dầu cắt gọt kim loại đến từ hãng Caltex.

Hoàn toàn tương xứng với giá tiền chính là khả năng gia công cắt gọt và mài hiệu quả, độ chính xác và độ bóng bề mặt cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Ứng dụng :

Dầu cắt gọt kim loại caltex được sử dụng trong các công đoạn gia công như : khoan,bào,phay,tiện và cưa trên các loại thép cacbon,thép hợp kim khác nhau từ mềm đến vừa đặc biệt khi sử dụng mũi cắt các – bít.

Hiện nay dầu cắt gọt kim loại Caltex là sự lựa chọn chính cho hầu hết trong quá trình gia công của các thiết bị máy móc CNC như : máy gia công tam hợp, máy công cụ,máy tiện…,được các khách hàng là công ty,doanh nghiệp ,cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.

Dầu cắt gọt Aquatex 3180 được chỉ định cho các công đoạn mài mà cần có 1 dung dịch nhũ rất sạch để lắng nhanh các mảnh vụn kim loại.

Dầu cắt gọt kim loại Total:

Dầu cắt gọt kim loại Total  được pha chế tại Nhà máy pha chế dầu nhớt của Công ty Total Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Gò Dầu, Tỉnh Đồng Nai. Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 được  pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, các hệ phụ gia chống gỉ và chống tạo bọt đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam tạo ra hệ nhũ bền vững giúp cho khả năng gia công  hoàn hảo, dầu cắt gọt Total được thiết kế đặc biệt cho gia công hợp kim đồng và gia công đồng thau.

Ứng dụng:

Dầu cắt gọt kim loại Total thường được sử dụng gia công kim loại mầu hoặc thép carbon cao cấp.

Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt cho gia công hợp kim đồng và gia công đồng thau. Đảm bảo độ ẩm thấp của các phoi. Tỷ lệ khuyến nghị sử dụng: 5 -10% dung tích.

Dầu cắt gọt PV oil:

Dầu cắt gọt kim loại PV oil được pha chế tại nhà máy sản xuất Dầu mỡ nhờn tại Miền Bắc (Nhà máy Đông Hải) và Miền Nam (Nhà Máy Bình Chiểu), để đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh sản phẩm dầu cắt gọt kim loại PV ngày càng cao.

Ứng dụng:

Dầu cắt gọt kim loại PV oil được sử dụng trong các công đoạn gia công như : khoan,bào,phay,tiện và cưa trên các loại thép cacbon,thép hợp kim khác nhau từ mềm đến vừa đặc biệt khi sử dụng mũi cắt các – bít

Dầu cắt gọt kim loại PV oil là sự lựa chọn chính cho hầu hết trong quá trình gia công của các thiết bị máy móc CNC như : máy gia công tam hợp, máy công cụ,máy tiện…,được các khách hàng là công ty,doanh nghiệp ,cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng,

Dầu cắt gọt kim loại PV oil được chỉ định cho các công đoạn mài mà cần có 1 dung dịch nhũ rất sạch để lắng nhanh các mảnh vụn kim loại.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu cắt gọt kim loại Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu cắt gọt kim loại Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu cắt gọt kim loại Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat