1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU BÔI TRƠN MÁY MÓC BÌNH DƯƠNG

Dầu Bôi Trơn Máy Móc Bình Dương

Dầu bôi trơn máy móc ra đời là kết quả của sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Con người sử dụng máy móc như một phần của công việc, sản xuất. Sự xuất hiện này, mang lại cho con người những sự tiện dụng, máy móc đã phần nào giải phóng sức lao động truyền thống. Không những vậy, máy móc còn mang lại những hiệu quả kinh tế, năng suất cao hơn so với lao động thủ công.

Với sự phát triển không ngừng của máy móc, đồng hành cùng sẽ là nhu cầu sử dụng dầu bôi trơn cho máy móc ngày càng được sử dụng nhiều. Một hoạt động tưởng chừng như đơn giản nhưng có sự ảnh hưởng và tác động đến nhiều doanh nghiệp, công ty là rất lớn.

Dầu bôi trơn máy móc là gì

Là dầu được sử dụng bôi trơn các loại động cơ ô tô, xe máy, một số loại động cơ phục vụ cho công nghiệp đóng tàu, hàng hải. Nhiệm vụ của loại dầu bôi trơn là bảo vệ máy móc, động cơ và giúp các chi tiết trong máy tránh được hiện tượng mài mòn, ô xy hóa hay ăn mòn kim loại… Luôn luôn duy trì và bảo vệ hệ thống máy móc an toàn và hiệu suất, năng suất của động cơ.

Việc bảo vệ này của dầu bôi trơn máy móc là rất quan trọng. Bởi nếu xảy ra hiện tượng ma sát, ăn mòn sẽ xuất hiện các hạt sạn, cắt kim loại bên trong hệ thống và sẽ khiến cho máy móc nhanh chóng bị hư hỏng hay kém hiệu quả trong quá trình truyền tải.

Theo các chuyên gia về dầu nhờn quốc tế cho biết, dầu bôi trơn máy móc được sử dụng cho doanh nghiệp chiếm khoảng 2% trong tổng chi phí. Nếu doanh nghiệp sử dụng dầu bôi trơn kém chất lượng có thể mang đến những rủi ro rất lớn đối với máy móc hoặc cả hệ thống. Bên cạnh đó, có thể kéo theo sự ngừng trệ trong hoạt động sản xuất mang đến năng suất không đạt hiệu quả, sản phẩm làm ra không kịp tiến độ được giao. Chính vì vậy, những tác động của dầu bôi trơn máy móc lên sản xuất của doanh nghiệp là rất lớn.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

Facebook chat