1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU BÁNH RĂNG CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Dầu bánh răng công nghiệp Bình Dương

Những hệ thống bánh răng công nghiệp thường hoạt động trong điều kiện cao và chịu tải nặng. Bên cạnh đó, môi trường làm việc của hệ thống bánh răng thương có nhiều bụi bẩn và dễ bị nhiễm nước. Chính vì thế mà việc lựa chọn một loại dầu bánh răng sao cho phù hợp là rất quan trọng. Bởi vì, dầu bánh răng sẽ giúp bảo vệ, chăm sóc cho hệ thống bánh răng tránh bị hư hỏng, giúp máy móc hoạt động ổn định kể cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Trong bài viết dưới đây, Vương Kim Phát - Vsip Oil  sẽ gợi ý cách chọn dầu bánh răng công nghiệp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, xem ngay nhé!

Dầu bánh răng được pha chế từ những thành phần quan trọng là dầu gốc và hệ phụ gia. Những thành phần này có tác dụng mang đến những tính chất, khả năng cần thiết để phục vụ cho hệ thống bánh răng như: Khả năng tách nước, khả năng chống oxy hóa, khả năng chịu cực áp, … Vậy nên khi lựa chọn dầu bánh răng, chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến các yếu tố của dầu bánh răng như sau:

  • Đầu tiên, loại dầu bánh răng chúng ta chọn cần phải có khả năng ổn định nhiệt và chống được sự oxy hóa ở nhiệt độ cao. Bởi vì khi đó, dầu sẽ ngăn được quá trình tạo bùn hoặc dầu bóng trong quá trình vận hành, tuổi thọ của dầu sẽ được kéo dài hơn mang đến lợi ích về kinh tế.
  • Tiếp theo, cần quan tâm đến khả năng chịu cực áp của dầu bánh răng. Bạn sẽ rất cần đến khả năng chịu cực áp của dầu nếu như hệ thống máy móc của bạn có một số ứng dụng hộp số kèm theo đó là tải nặng và bị sốc tải.
  • Cuối cùng đó chính là khả năng chống ô nhiễm xâm nhập vào trong hệ thống, chú ý nhất là nước. Đặc tính tách nước tốt của dầu sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc loại bỏ nước ra khỏi hộp số và đây là một đặc tính cực kì quan trọng mà dầu bánh răng nhất định phải có.

Hãy lựa chọn dầu bánh răng công nghiệp theo độ nhớt
Độ nhớt chính là yếu tố ảnh hưởng chính đến sự tiêu hao nhiên liệu của hệ thống bánh răng và dầu có độ nhớt cao thường sẽ gây cản thủy động lớn. Điều này có nghĩa là hệ thống bánh răng sẽ cần nhiều dầu hơn cho việc vận hành. Thêm vào đó, độ nhớt của dầu cao cũng sẽ khiến cho độ linh động của các phần tử dầu kém đi, bơm sẽ tốn nhiều thời gian hơn để đẩy dầu tới các bộ phận cần được dầu bôi trơn. Điều này dẫn đến việc hư hỏng hệ thống bánh răng, đặc biệt là trong mùa lạnh.

Nhưng ngược lại, nếu dầu có độ nhớt quá thấp thì dầu sẽ loãng và rất khó duy trì được màng dầu giữa các bề mặt kim loại. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của hệ thống bánh răng và xảy ra tình trạng tắt máy giữa chừng.

Hiểu rõ về hệ thống bánh răng của doanh nghiệp

Bạn đang tìm dầu bánh răng cho hệ thống bánh răng khép kín phải không? Không phải hệ thống bánh răng loại nào cũng có thể phù hợp với cùng một loại dầu nhớt đâu nhé. Hệ thống bánh răng khép kín thường sử dụng có bánh răng thẳng và nghiêng. Đặc điểm làm việc của những dạng bánh răng này là hoạt động trong điều kiện chịu cực áp và chịu tải trọng nặng. Ngoài yêu cầu về khả năng bôi trơn, chống gỉ thì các loại bánh răng phù hợp với hệ thống bánh răng khép kín cần có phụ gia EP, hệ phụ gia phốt pho – lưu huỳnh. Có như vậy thì dầu mới có thể đem lại khả năng chịu cực áp giúp duy trì hiệu suất của hệ thống, kéo dài được tuổi thọ cho bánh răng.

Mách bạn cách chọn Dầu Bánh Răng Công Nghiệp phù hợp nhất
Môi trường làm việc, khí hậu ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của máy móc, của hệ thống bánh răng

Môi trường làm việc, khí hậu ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của máy móc, của hệ thống bánh răng. Vậy nên chúng ta cần chọn những loại dầu có độ nhớt thật phù hợp với khí hậu, nhiệt độ tại nơi hệ thống bánh răng làm việc. Hãy nhớ rằng, khi nhiệt độ càng cao thì độ nhớt của dầu sẽ càng giảm và khi nhiệt độ càng thấp thì độ nhớt của dầu sẽ tăng lên. Đây là yếu tố đặc trưng của các loại dầu bánh răng, dầu công nghiệp.

Ở những vùng khí hậu nóng, chúng ta nên chọn dầu bánh răng có cấp độ nhớt cao.
Ở các vùng có thời tiết ôn đới, nhiệt độ thấp thì chúng ta nên chọn những loại dầu bánh răng có cấp độ nhớt thấp hơn.
Chính vì thế, để máy móc hoạt động ổn định nhất, chúng ta lưu ý cần chọn những loại dầu có độ nhớt phù hợp với khoảng nhiệt độ nơi máy móc, hệ thống bánh răng làm việc nhé.

Tạm kết
Như vậy, để chọn được một loại dầu bánh răng công nghiệp phù hợp với hệ thống máy móc, chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến những yếu tố cốt lõi mà bài viết vừa đề cập đến. Thêm vào đó, chúng ta không nên xem nhẹ và bỏ qua những khuyến cáo của nhà sản xuất máy móc về việc lựa chọn loại dầu bánh răng phù hợp. Và hơn hết, hãy lựa chọn dầu bánh răng của những thương hiệu uy tín, nổi tiếng và chọn mua ở những địa chỉ bán dầu nhớt uy tín nhất nhé.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Dầu bánh răng công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu bánh răng công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Dầu bánh răng công nghiệp Bình Dương | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat