1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
DẦU BÁNH RĂNG CHÍNH HÃNG

DẦU BÁNH RĂNG CHÍNH HÃNG

Dầu nhớt bánh răng công nghiệp là một sản phẩm dầu thủy lực được pha trộn giữa dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chịu cực áp. Trong thành phần dầu bánh răng bao gồm 80% dầu gốc và 20% phụ gia chịu cực áp, chống gỉ, chống ăn mòn, phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt. Nhờ đó,  giúp đảm bảo dầu nhớt giữ được độ nhớt tối ưu trong dải nhiệt độ vận hành của bánh răng. Dầu bánh răng công nghiệp được pha chế chủ yếu để bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng.

Phân loại dầu bánh răng công nghiệp

  • Dầu nhớt bánh răng gốc khoáng
  • Dầu  nhớt bánh răng gốc tổng hợp

Các loại dầu bánh răng công nghiệp

Dầu bánh răng 220
Dầu bánh răng 220 hay còn được gọi là dầu thủy lưc 220, dầu hộp số 220… Đây là loại dầu chuyên dụng được dùng để bôi trơn các hộp số, bánh răng công nghiệp. Dầu nhớt bánh răng hộp số 220 có tác dụng bôi trơn các hộp số bánh răng chuyên nghiệp, các hộp số giảm tốc, ổ bi.

Dầu bánh răng 220 có độ nhớt động học ở 40°C là ISO 220. Dầu được pha chế với tỷ lệ 80-85% dầu gốc và 15-20% còn lại là các chất phụ gia chịu áp cực cao.

Dầu bánh răng 320

Dầu bánh răng 320 hay còn được gọi bằng cái tên dầu hộp số 320. Đây là sản phẩm nhớt bánh răng có chỉ số độ nhớt ISO VG 320. Dầu bánh răng 320 được coi là loại dầu bánh răng chất lượng cao. Dầu nhớt bánh răng 320 là loại dầu chuyên dụng bôi trơn cho các hộp số, bánh răng công nghiệp. Kể cả bánh răng kín và bánh răng bở. Ngoài ra, dầu còn hỗ trợ bôi trơn hộp số giảm tốc, ổ bi.

Dầu bánh răng 320 trên thị trường có 2 loại chính:

Dầu 320 gốc khoáng: Được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc chiếm 80-85% thể tích
Dầu 320 tổng hợp: được sản xuất từ 80-85% thể tích là dầu gốc tổng hợp PAO. Dầu có tuổi thọ dầu cao nên được sử dụng cho hộp số giản tốc, ổ bi khó thay thế, điều kiện hoạt động khắc nghiệt…

Lưu ý khi sử dụng dầu bánh răng?
Chọn đúng loại độ nhớt phù hợp, kiểm tra dầu nhớt cũ, đảm bảo nhớt chảy đều trong hệ thống bánh răng… là những điều cơ bản nhưng không kém quan trọng khi thay thế hoặc sử dụng dầu bánh răng.

Hầu hết người dùng không để ý đến việc thay nhớt định kỳ cho hệ thống bánh răng công nghiệp khép kín, và hệ thống bánh răng chịu tải trọng nặng, nhưng chính điều này lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng hoạt động của hệ thống bánh răng và quá trình vận hành, cũng như tuổi thọ lâu bền của hệ thống.

Trong quá trình sử dụng dầu bánh răng sẽ bị biến chất do nhiệt (ôxi hoá, nhiệt phân), do tạp nhiễm (bụi, nước, nhiên liệu) và do phụ gia bị tiêu hao nên sau một thời gian sẽ không còn đảm bảo tính năng bôi trơn và chịu cực áp, vì thề cần xả bỏ và thay mới. Như vậy thời gian sử dụng dầu thủy lực dài hay ngắn tuỳ thuộc vào chất lượng dầu, điều kiện làm việc của bánh răng và điều kiện môi trường chung quanh.

Định kỳ thay dầu bánh răng thường được nhà sản xuất máy móc khuyến cáo theo thời gian chạy máy, tuỳ theo giới hạn nào đến trước, trong điều kiện bình thường và với loại dầu được chỉ định mà người sử dụng cần tuân theo. Tuy nhiên trong điều kiện vận hành khắc nghiệt hoặc môi trường bất lợi, dầu bánh răng cần được thay sớm hơn định kỳ hướng dẫn.

Quý công ty đang cần một Công ty cung cấp Dầu bánh răng chính hãng

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell, Castrol , TotalMobilFuchsVsip OilPEMCO, WOFL chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

DẦU BÁNH RĂNG CHÍNH HÃNG | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

DẦU BÁNH RĂNG CHÍNH HÃNG | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

DẦU BÁNH RĂNG CHÍNH HÃNG | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399