1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU TUẦN HOÀN CÔNG NGHIỆP

Cung cấp dầu tuần hoàn công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dầu tuần hoàn khác nhau được nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới sản xuất,Là loại dầu bôi trơn có vai trò quan trọng trong hệ thống bánh răng,các thiết bị máy móc.Vậy dầu tuần hoàn là gì?nó có chức năng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thế nào là dầu tuần hoàn? Chức năng dầu tuần hoàn
Dầu tuần hoàn là sản phẩm dầu công nghiệp, Được nhiều hãng dầu công nghiệp.Nổi tiếng trên thế giới sản xuất. Dầu được pha chế theo công nghệ đặc biệt.Kết hợp giữa dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chống oxy hóa,Chống rỉ… tăng khả năng bôi trơn cho thiết bị máy móc.

Chức năng: Là dầu bôi trơn chất lượng cao. Có khả năng chống rỉ, chống oxy hóa tuyệt vời, khả năng tách nước ưu Việt. Khả năng chống mài mòn tuyệt hảo cho hệ thống bánh răng, bảo vệ động cơ, kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và độ oxy hóa cao.. tăng tuổi thọ cho động cơ thiết bị máy móc.

Ứng dụng: Chuyên dụng cho các hệ thống tuần hoàn của các máy cán, máy ép. Ngoài ra dầu tuần hoàn cũng được sử dụng cho các ổ trượt, ổ lăn và các ứng dụng công nghiệp thông thường.

Một số loại dầu tuần hoàn có chất lượng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tuần hoàn khác nhau được nhiều hãng dầu nổi tiếng trên thế giới sản xuất: Shell, Mobil, Total, Caltex… Dưới đây là một số loại dầu tuần hoàn có chất lượng tốt nhất hiện nay:

Dầu tuần hoàn Shell Morlina S2 B 100
Dầu tuần hoàn Morlina S2 B 100 là dầu bôi trơn gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 100, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại kết hợp giữa dầu gốc và một số chất phụ gia chống oxy hóa,, chống ăn mòn hiệu quả… tăng khả năng bôi trơn của dầu.

Dầu tuần hoàn Mobil Vacuoline 525, 528, 533

Dầu tuần hoàn Mobil Vacuoline 525, 528, 533 được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và một hệ thống phụ gia chống rỉ sét và chống ăn mòn cao. Được sản xuất từ hãng dầu nhớt Mobil đây là một trong số nhà sản xuất dầu lớn nhất hiện nay. Đầu có đặc tính bôi trơn tuyệt vời, khả năng chống oxy hóa cao, chống mài mòn hiệu quả… Giúp duy trì hoạt động và kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

Dầu tuần hoàn Total Cortis MS 150

Dầu tuần hoàn Cortis MS 150 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế hiện đại kết hợp dầu gốc và một số chất phụ gia cao cấp giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, dầu tuần hoàn Total đáp ứng các tiêu  chuẩn quốc tế rất cao, đáp ứng được mọi hệ thống tuần hoàn làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

Cung cấp dầu tuần hoàn công nghiệp | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu tuần hoàn công nghiệp | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu tuần hoàn công nghiệp | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Facebook chat