1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI KCN NAM TÂN LẬP

CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI KCN NAM TÂN LẬP

Dự án có quy mô sử dụng đất 244,74 ha tại xã Tân Tập, huyện cần Giuộc, tỉnh Long An, do Công ty TNHH Saigontel Long An là nhà đầu tư dự án. Tổng vốn đầu tư của dự án là 2.590,422 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 440,372 tỷ đồng.

Khu công nghiệp Nam Tân Tập – Long An có diện tích 244,74ha, với lợi thế nằm cạnh và xuôi dòng sông Soài Rạp ra biển Đông khoảng 24 km, ra cửa sông Vàm Cỏ khoảng 7 km. Cả hai con sông này là những điểm đầu  mối của hệ thống đường thủy nội địa nối Long An với Thành phố HCM,đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Khu công nghiệp được thành lập tạo điều kiện phát triển kinh tế cũng như công ăn việc làm cho người dân địa phương nói riêng và tỉnh Long An nói chung.

Khoảng cách:

-Cách TP Hồ Chí Minh: Cách trung tâm 24  km
-Cạnh cảng biển Long An, gần cảng container Hiệp Phước
-Cách cảng Sài Gòn: 23 km
-Cách cảng Cát Lái:  36 km theo đường thủy.
-Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất  30  km.

Ngành nghề thu hút đầu tư

Công nghiệp chế biến nông, thủy hải sản, kho đông lạnh, kho hàng khô, hàng may mặc, giày da, công nghiệp vật liệu xây dựng, công nghiệp ô tô, điện tử, công nghiệp nhựa, sản xuất thép, nhà máy đóng tàu,… Các dự án về hóa chất dược phẩm, mỹ phẩm; sản xuất phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật…

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãng chuyên nghiệp tại các KCN  Nam Tân Lập

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Long An. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCN Nam Tân Lập | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCN Nam Tân Lập | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCN Nam Tân Lập | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399