1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI KCN BOURTON – AN

CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI KCN BOURTON – AN

Dự án Bourbon An Hòa được Công ty Bourbon Tây Ninh, Công ty Cổ phần Long Hậu và Công ty Cổ phần Việt Âu đầu tư quyết tâm xây dựng một KCN hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt phải thân thiện môi trường. Cũng vì lẽ đó, chủ đầu tư đã quyết định đặt tên là Vườn công nghiệp chứ không phải là khu công nghiệp. Và không chỉ dừng lại ở việc đặt tên, chủ đầu tư đã có sự chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng từ khâu hình thành ý tưởng, lên phương án đầu tư, lựa chọn thiết kế... để nơi này đúng nghĩa là một khu vườn sinh thái .

Khu công nghiệp An Hòa có diện tích trên 1.000ha gần quốc lộ 22, cách huyện Củ Chi – Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 12km về phía Tây, bên sông Vàm Cỏ Đông. Khu công nghiệp An Hòa có địa thế rất thuận lợi do nằm trên trục đường xuyên Á nối Thành phố Hồ Chí Minh với cửa khẩu kinh tế Mộc Bài đi Campuchia, có nguồn điện, nước và nguồn nhân lực dồi dào. Một cảng bên sông Vàm Cỏ sẽ được xây dựng trong Khu công nghiệp này với khả năng tiếp nhận tàu tải trọng đến 3.000 tấn.

Vốn đầu tư cho toàn dự án vào khoảng 2.800 tỷ đồng chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn I có vốn đầu tư dự kiến khoảng 800 tỷ gồm chi phí đền bù giải tỏa của toàn bộ 1000ha và đầu tư xây dựng để khai thác 250ha. Giai đoạn II hoàn tất đưa vào khai thác quỹ đất còn lại, xây dựng cảng sông và các công trình dịch vụ tiện ích.

Điểm nổi bật của Vườn công nghiệp này chính là những mảnh xanh của hệ sinh thái tự nhiên. Ngoài 15% diện tích chung bắt buộc dành cho cây xanh, mỗi dự án xây dựng nhà máy tại đây chỉ được sử dụng tối đa 70% đất xây dựng, 30% còn lại được dành cho thảm xanh. Sẽ không xây dựng hạ tầng xung quanh KCN cũng như không cho doanh nghiệp thuê đất ven KCN để kiểm soát các doanh nghiệp lắp đặt đường ống nước thải ra thẳng môi trường. Thay vì trồng cây xanh mới, chủ đầu tư sẽ giữ lại hệ thống cây xanh tự nhiên và bảo tồn các hệ sinh thái xung quanh hiệu hữu KCN nhằm giảm chi phí đầu tư.

Khu nhà xưởng được thiết kế khoa học, phù hợp với phần lớn các ngành nghề công nghiệp nhẹ, công nghiệp sạch và rất linh hoạt. Mỗi nhà xưởng có đầy đủ các hạng mục như xưởng sản xuất, nhà văn phòng, sân, trạm biến điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy… Bên cạnh đó, dự án cũng triển khai dãy nhà xưởng liên kế nhằm đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư. Với tổng diện tích cảng là 184.56ha, trong đó diện tích xây dựng hệ thống kho là 46.49ha, Cụm Cảng – Kho Bourbon An Hòa đảm bảo năng lực xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, kho chứa hàng, dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế và nội địa, dịch vụ “door to door” khai thuế hải quan, đại lý bảo hiểm…

Dự án do 3 nhà đầu tư là Tập đoàn Bourbon của Pháp, Công ty Việt Âu và Công ty Cổ phần Long Hậu, Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam liên doanh góp vốn.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãng chuyên nghiệp tại KCN Bourbon - An

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCN Bourton - An | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCN Bourton - An | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCN Bourton - An | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399