1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI KCN AN PHƯỚC

CUNG CẤP DẦU NHỚT SHELL TẠI KCN AN PHƯỚC

Khu công nghiệp An Phước - Đồng Nai nằm ở xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là khu công nghiệp nằm rong khu vực đầu mối giao thông vận tải của khu vực trọng điểm của phía Nam nước ta.Nhờ đó việc đi lại và giao thương giữa các khu vực trọng điểm lân cận vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 47km (60 phút đi xe ô tô)

Cách KCN công nghệ cao Tp.Hồ Chí Minh 30km (45 phút đi xe ô tô)

Cách trung tâm Thành phố Biên Hòa 20km (40 phút đi xe ô tô)

Cách cảng Thị Vải - Cái Mép 45km (60 phút đi xe ô tô)

Cách cảng Cát Lái 35km (45 phút đi xe ô tô)

Cách sân bay Tân Sơn Nhất 45km (60 phút đi xe ô tô)

Cách sân bay Long Thành 18km (20 phút đi xe ô tô)

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp An Phước - Đồng Nai

Khu công nghiệp An Phước - Đồng Nai được đầu tư cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại và tiện ích. Các hạ tầng như hệ thống cấp điện, cấp nước, đường giao thông, thông tin liên lạc tại khu công nghiệp An Phước được đầu tư xây dựng sẵn sàng phục vụ cho các dự án đầu tư Hệ thống giao thông nội bộ Đường nội bộ trải thảm bêtông nhựa nóng và thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam, tải trọng H30, có chiều rộng từ 20m đến 40m, đáp ứng nhu cầu vận chuyển xe container trọng tải lớn. Tất cả các khu vực trong khu công nghiệp đều được liên kết với hệ thống đường giao thông nội bộ, đảm bảo việc lưu thông nội bộ dễ dàng 

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãng chuyên nghiệp tại KCN An Phước

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu tại các KCN thuộc tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp Dầu nhớt Shell chính hãngCác dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực , dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát - Vsip Oil luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn
Facebook chat

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCN An Phước | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCN An Phước | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399

Cung cấp dầu nhớt Shell tại KCN An Phước | VƯƠNG KIM PHÁT | Liên hệ 0963183399